Dự án 5F Capella Tân Uyên

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 10:28:22

5F Capella với điểm nhấn nằm ngay giao lô đường HL 409 (hiện dẵ hữu) với Đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu một trong những dẫn đến Khu công nghiệp Nam Tân Uyên và phường Uyên Hưng.

    • LIỀN KỀ KCN NAM TÂN UYÊN, NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG, UYÊN HƯNG,VSIP 2, VSIP 3…
    • BAO QUANH BỞI ĐẠI LỘ NAM TÂN UYÊN, ĐẠI LỘ UYÊN HƯNG – THỦ DẦU MỘT, VÀNH ĐAI 4, ĐƯỜNG TẠO LỰC TÂN UYÊN – PHÚ GIÁO – ĐỒNG PHÚ

Đánh giá tiềm năng thị trường bất động sản tại Tân Uyên

Từ hiện nay, Tân Uyên đã có chương trình xây dựng lên thị xã đạt đô thị loại II trước năm 2025, gia tăng theo hướng đô thị thông minh. Định hướng của Tân Uyên là tập trung làm công tác quy hoạch; đẩy mạnh xây dựng và gia tăng đô thị,…

Theo Báo cáo chương trình gia tăng nhà ở Bình Dương giai đoạn hiện nay – 2025, toàn tỉnh sẽ dành ra 1.600ha đất cho các dự án; tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 130.000 tỷ đồng. Trong đó, thị xã Tân Uyên đứng đầu khi cần đến diện tích lên đến 274ha, vốn đầu tư 22.179 tỷ đồng, để gia tăng nhà ở đáp ứng yêu cầu. Tiếp sau là TP Thủ Dầu một trong những với 230ha với vốn đầu tư 18.684 tỷ đồng. TP Dĩ An cần 222,8ha, vốn đầu tư 18.100 tỷ đồng. Còn về TP Thuận An cần 212,4ha, vốn đầu tư 17.256 tỷ đồng.

Lĩnh vực công nghiệp đang là mũi nhọn phát triển của Tân Uyên.
ngành công nghiệp hiện là mũi nhọn gia tăng của Tân Uyên.

Việc Tân Uyên đứng đầu danh sách nói lên cho thấy tiềm năng rất lớn của thị trường bất động sản tại đây. Bởi với khoảng chục KCN hiện cần tuyển nhiều làm công ăn lương, Tân Uyên hiện cố gắng tìm giải pháp gia tăng nhà ở giúp cá nhân làm công ăn lương “an cư lạc nghiệp”, đầu tư nâng cấp đô thị.

Các KCN lên địa bàn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, VSIP 2, Đất Cuốc, Uyên Hưng… đã lấp đầy nên sắp tới thị xã Tân Uyên sẽ gia tăng thêm một trong những số KCN mới. Đáng chú ý là khu công nghiệp VSIP 3 với diện tích lên đến 1.000ha khi đi vào vận hành sẽ thu hút rất nhiều làm công ăn lương và chuyên gia đến làm việc.

Trên thực tế, diện tích tự nhiên của Tân Uyên chỉ chưa đến 19,5km2 tuy nhiên phần lớn đã dành cho gia tăng KCN và thương mại – giải pháp. Dân số Tân Uyên hiện nay đã đạt mức 416.408 cá nhân, tương đương thành phố Dĩ An với 491.051 cá nhân và vượt xa thành phố Thủ Dầu một trong những với 341.830. Con số này hàng năm tăng cơ học lên thêm 10-15%. Điều này cho thấy yêu cầu nhà ở của cá nhân dân tại Tân Uyên sẽ còn tăng cao trong dài hạn.

Dân số hiện tăng cao, đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tuy nhiên lâu nay thị trường bất động sản Tân Uyên vẫn chưa phát huy không còn tiềm năng. Giá bất động sản Tân Uyên khoảng một trong những năm qua dù đã tăng bình quân 20-30%, các khu vực trung tâm thị xã hoặc liền kề khu công nghiệp đạt mức 17-20 triệu đồng/m2, tuy nhiên vẫn mới bằng một trong những nửa so với Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu một trong những.

Đây là lý do giới đầu tư đánh giá bất động sản Tân Uyên còn biên độ tăng giá rất lớn. hơn thế nữa, với việc Tân Uyên dành cả tỷ đô la Mỹ chỉnh trang đô thị, xây dựng nhà ở và khải triển hàng loạt dự án gia tăng hạ tầng nhằm tăng cường tính liên kết vùng như ĐT 743, ĐT747B, ĐT746, cầu Bạch Đằng 2… sẽ giúp bất động sản tăng tốc nhanh hơn.

Nhiều chuyên gia dự báo khi thành phố Tân Uyên được thành lập, mặt bằng giá bất động sản sẽ nhanh chóng tiệm cận Thuận An và Dĩ An, bình quân khoảng 40 triệu đồng/m2. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương hiện tăng mạnh lên diện rộng. Khảo sát cho thấy ngay cả những khu vực gia tăng sau như Phú Giáo, Bàu Bàng thị trường xung quanh các KCN không còn siêu phẩm đất nền giá lên dưới 1 tỷ đồng.

5F Capella với lợi thế khi nằm cạnh khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Đây là khu vực đông dân, sầm uất nhất tại Thị xã Tân Uyên.
5F Capella với lợi thế khi nằm cạnh khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Đây là khu vực đông dân, sầm uất đặc biệt tại Thị xã Tân Uyên.

Trên thực tế, thị trường bất động sản Tân Uyên hiện hiện diện làn sóng đầu tư gom đất. Điểm nóng đặc biệt là ven các tuyến đường lớn hiện xây dựng hoặc chuẩn bị khải triển như đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu một trong những, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo, Vành đai 4… Đây cũng là khu vực có mật độ dân cư cao đặc biệt tại Tân Uyên do có nhiều khu công nghiệp lớn đã lấp đầy gồm Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, Sóng Thần 3, Phú Chánh.

Ở đâu hạ tầng giao thông và công nghiệp gia tăng thì thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng nhanh và tồn tại lâu dài. Bất động sản Tân Uyên không chỉ hiện hội đủ cả hai yếu tố này mà còn hấp dẫn hơn nữa với hàng loạt chỉ số dẫn đầu như về thu hút FDI đạt mức 4 tỷ USD, tốc độ đô thị hóa lên đến 10%/năm…

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án 5F Capella Tân Uyên

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án 5F Capella Tân Uyên rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án 5F Capella Tân Uyên