Khám phá ngay 6 group Facebook cho người mê nội thất đẹp

Cập nhật ngày: Chủ nhật, 23/01/2022 12:56:54

1. Nghiện Nhà

Với những ai đam mê đồ nội thất và mong muốn biết thêm các bí quyết để nhiều khả năng tự mình thiết kế không gian nhà cửa theo xu hướng hiện đại thì chắc chắn không thể bỏ qua nhóm Nghiện Nhà.

Nhóm được thành lập vào ngày 4/4/2020 ngay thời điểm Việt Nam đối diện với đợt phương pháp ly đầu tiên. Nữ sáng lập nhóm Nghiện Nhà – Nguyễn Hà Linh cũng chia sẻ bản thân rất yêu thích trang trí nhà cửa, bước vào giai đoạn giãn phương pháp lại càng thôi thúc chị phải làm điều gì đó có ích hơn.

Chỉ trong ngày đầu tiên lập group đã thu hút về 20,000 cá nhân đăng ký, tính đến hiện tại số lượng đã đạt hơn 2 triệu thành viên.

nghien-nha-1629134278.jpg
Nghiện Nhà được giới thiệu là nơi để những cá nhân nghiện nhà “khoe” không gian sống và các trải nghiệm của bản thân khi sửa nhà

Ngoài ra, mỗi bài đăng trong group Nghiện Nhà cũng là nơi các thành viên học hỏi, bàn luận về phương pháp trang trí nhà, đem ra góp ý để chủ nhà cải tiến ý tưởng hơn. Đặc biệt, group Nghiện Nhà cũng thu hút được sự để mắt từ những bậc thầy kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Những bài đăng đóng góp của họ vô cùng chất lượng, mang những thiết kế xu hướng mới làm thỏa mãn nhãn quang, khiến thành viên trong cộng đồng phải trầm trồ và ấn tượng.

2. Nghiện Decor

Nhóm Nghiện Decor là một trong những trong những group trang trí nội thất đầu tiên ở Việt Nam dành cho những decorholic – tạm gọi là những cá nhân đam mê biến cái xấu thành đẹp và biến điều không thể thành nhiều khả năng.

nghien-decor-1629134277.jpg
Được thành lập vào tháng 3/2020, chỉ hơn 1 năm tuy nhiên số thành viên hiện tại của nhóm Nghiện Decor cũng đạt con số khủng lên đến 1,1 triệu thành viên.

Với định hướng “biến cái xấu thành đẹp, biến điều không thể thành nhiều khả năng”, Nghiện Decor trở thành một trong những trong các group khiến mọi cá nhân xôn xao bình luận, trầm trồ về sức sáng tạo của các bạn trẻ khi tự tay nâng cấp không gian sống.

Các thành viên cũng nhiều năng lực thoải mái chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa, mẹo nâng cấp nội – ngoại thất, sắp xếp các buổi tiệc công ty, bữa tiệc đám cưới,…thậm chí nhiều khả năng khoe cả phương pháp bài trí các món ăn sao cho đẹp mắt.

3. Nghiện Decor – Mê Nhà Đẹp

Tuy thành lập muộn hơn so với các nhóm lớn khác tuy nhiên Nghiện Decor – Mê Nhà Đẹp vẫn thu hút sự để mắt từ cộng đồng đam mê trang trí nhà cửa với số lượng thành viên hiện tại hơn 558 ngàn thành viên.

nghien-decor-me-nha-dep-1629134278.jpg
Nghiện Decor – Mê Nhà Đẹp là nguồn ý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích việc nâng cấp nhà cửa với ngân sách tiết kiệm.

Bước theo xu thế của cá nhân đi trước, cá nhân sáng lập Nghiện Decor – Mê Nhà Đẹp mong muốn tạo ra một trong những sân chơi bổ ích cho các bạn nghiện nhà tự tin làm đam mê, đồng thời có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho việc trang trí. Group dành cho tất cả những bạn muốn làm mới không gian sống của mình, vì vậy thành viên trong nhóm Nghiện Decor – Mê Nhà Đẹp nhiều khả năng đăng bài nhờ giải đáp thắc mắc, chia sẻ các tips trang trí hoặc chia sẻ phương pháp mình hiện trang trí không gian sống như thế nào.

4. Chia sẻ thiết kế nhà đẹp (yêu nhà đẹp)

Chia sẻ thiết kế nhà đẹp (yêu nhà đẹp) được thành lập vào ngày 15/3/2020. Đây cũng là một trong những cộng đồng không còn quá xa lạ đối với những bạn có dự định xây dựng cho mình một trong những tổ ấm riêng. Hiện tại group hiện có 118 ngàn thành viên để mắt.

chia-se-thiet-ke-nha-dep-11zon-1629134277.jpg
Group chia sẻ thiết kế nhà đẹp (yêu nhà đẹp) tập trung chủ yếu vào việc chia sẻ phương pháp xây dựng, hướng dẫn DIY “hô biến” những ngôi nhà cũ kỹ thành không gian sống hiện đại.

Không giống như các Group phía lên, mục đích của nhóm Chia sẻ thiết kế nhà đẹp (yêu nhà đẹp) tập trung vào các công trình xây dựng, chia sẻ hướng dẫn tự làm, phương pháp “hô biến” những ngôi nhà cấp 4 cũ thành không gian mới đầy sức sống,… chưa không còn thành viên cũng nhiều khả năng giao lưu, khoe những ngôi nhà đẹp và tổ ấm của mình. Nếu bạn hiện lên ý tưởng xây dựng những không gian sống mới thì đây là một trong những trong những group bạn nên tham gia.

5. Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp)

một trong những group thú vị khác cho các tín đồ “nghiện nhà” đó là Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp). Thành lập vào tháng 11 năm 2018, hiện tại group đã có 321 ngàn thành viên tham gia.

happynest-cong-dong-yeu-nha-dep-1629134277.jpg
Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) hội tụ cộng đồng chia sẻ và đồng hành cùng các thành viên của nhóm trong quá trình xây dựng và chăm sóc tổ ấm

Đúng như danh xưng của mình, nhóm Happynest (Cộng đồng yêu nhà đẹp) là một trong những hội nhóm dùng để chia sẻ và kết nối, đồng hành cùng các thành viên của nhóm trong suốt quá trình xây dựng và chăm sóc tổ ấm. Các thành viên trong nhóm nhiều khả năng bàn luận với nhau thông qua 1 vài bức ảnh hoặc video, từ đó truyền cảm hứng cho nhau về những ngôi nhà đẹp, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng hay trang trí cho ngôi nhà và giúp đỡ nhau để xây dựng được tổ ấm như mơ ước.

6. Cảm hứng kiến trúc

Nằm trong những nhóm “sinh sau đẻ muộn”, vì chỉ mới thành lập 1 tháng trở lại đây nên số lượng thành viên của nhóm Cảm hứng kiến trúc cũng khá khiêm tốn chỉ nằm ở mức 5,500 cá nhân giám sát. Tuy nhiên đây cũng thông tin của nhóm rất chất lượng, chủ yếu chia sẻ về các công trình kiến trúc toàn cầu ấn tượng, kèm theo đó là những dòng phân tích về ý tưởng, cập nhật những giải pháp mới trong thiết kế nhà cửa,…

cam-hung-kien-thuc-1629134277.jpg
Cảm hứng kiến trúc – sân chơi không chỉ dành cho hội yêu trang trí nhà cửa mà còn là nguồn khai thác ý tưởng cho các bạn kiến trúc sư trẻ.

Nếu lướt dạo ở nhóm Cảm hứng kiến trúc một trong những thời gian bạn cũng nhiều khả năng tiếp thu các gu thiết kế hiện đại và nảy sinh ra những ý tưởng mới để thiết kế cho không gian nhà ở của mình.

Từ khoá liên quan về chủ đề 6 hội nhóm Facebook cho cá nhân mê nội thất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề 6 hội nhóm Facebook cho cá nhân mê nội thất rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: 6 hội nhóm Facebook cho cá nhân mê nội thất