Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 12:22:30
Rate this post

Allia Resort Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án được quy hoạch có giới cận, phía Bắc giáp xã Nhơn Lý, phía Nam giáp Khu khám phá Kỳ Co, phía Đông giáp núi Phương Mai và biển Đông, phía Tây giáp tuyến đường vào khu khám phá Kỳ Co.

Quy mô dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn được xây dựng lên quỹ đất có tổng diện tích 48,459ha, tổng vốn đầu tư lên 790 tỷ đồng.

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon

Quy mô dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort đáp ứng khoảng 500 lượt khách/ngày với các siêu phẩm khám phá như: biệt thự nghỉ dưỡng, Bungalow (đất thương mại giải pháp) và các khu giải pháp đa năng.

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort sở hữu tiện ích nội khu như: nhà hàng, khu spa, quảng trường biển, bến du thuyền, Sailing Club, chợ đêm ven biển, khu vui chơi giải trí, khu lễ tân, khu chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu,…

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon

Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon
Tiện ích nội khu dự án Allia Resort Quy Nhơn

Tiện ích ngoại khu của dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn đem đến, chẳng hạn: từ Allia Resort di dời đến biển Kỳ Co khoảng 2km; phương pháp trường đại học Quy Nhơn 24,5km; phương pháp trung tâm TP Quy Nhơn 21,5km; phương pháp bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 23km; di dời đến sân bay Phù Cát 54km;…

Thông tin dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn là Công ty Cổ phần Đầu tư Allia, được thành vào ngày 20/09/hiện nay; có địa chỉ tại số 1229 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

tổng công ty có vốn điều lệ là 50 tỷ đồng; giám đốc bà Ngô Thị Hồng Hải là cá nhân thay mặt pháp luật.

Tìm hiểu thêm, việc quy hoạch dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort nhằm xây dựng một trong những khu khám phá nghỉ dưỡng cao cấp, khai thác chất lượng khám phá biển với các siêu phẩm khám phá đa dạng để đáp ứng yêu cầu của du khách. 

Dự án được thiết kế quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 do ban quản lý khu kinh tế có nghĩa vụ rà soát quy hoạch, bảo đảm không chồng lấn ranh giới với các dự án lân cận.

Dự án sẽ hoàn thành toàn bộ và đi vào vận hành vào quý IV/2025.

Thông tin nhanh dự án khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhơn

Dự án: Allia Resort Tổng diện tích: 48,459ha
Vị trí: xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định Tổng vốn đầu tư: 790 tỷ đồng
Thể loại: Khu khám phá nghỉ dưỡng Năm khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Allia Năm hoàn thành: Quý IV/2025

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Khu nghỉ dưỡng Allia Resort Quy Nhon