Khu dân cư An Huy Green Long An

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 14:23:55
5/5 - (1 bình chọn)

Khu dân cư An Huy Green có vị trí nằm tại số 668, đường Mỹ Hạnh, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án gần kề với huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh và cách sân bay Tân Sân Nhất khoảng 22 km.

Quy mô dự án Khu dân cư An Huy Green Long An

Khu dân cư An Huy Green Long An

Khu dân cư An Huy Green có tổng diện tích 115 ha, mật độ xây dựng 30% và tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

An Huy Green được quy hoạch với diện tích đất dành cho xây dựng nhà ở là 700.816 m2, đất công cộng và giải pháp là 84.750 m2, đất dành cho giao thông là 401.725 m2, đất dành cho cây xanh và mặt nước là 86.976 m2, còn lại là đất dành cho các tiện ích khác.

Khu dân cư An Huy Green Long An

Dự án Khu dân cư An Huy Green cho ra thị trường các Thể loại đất nền, bao gồm nhà liền kề 3.183 lô, đất biệt thự 651 lô và nhà tái định cư là 581 lô. Diện tích mỗi lô đất tại dự án từ 80 – 250 m2.

Khu dân cư An Huy Green Long An

Tiện ích nội khu của Khu dân cư An Huy Green gồm các khối kiến trúc cảnh quan sinh thái xanh như: hồ sinh thái, công viên Thống Nhất, hệ thống công viên cây xanh, mặt nước, các không gian văn hóa theo chủ đề 3 miền Bắc Trung Nam…

Khu dân cư An Huy Green Long An

Từ dự án thuận tiện di dời đến các khu vực lân cận như: UBND xã Mỹ Hạnh Bắc, trung tâm hành chính huyện Đức Hòa, trường Đại học Quốc tế Tân Tạo, Khu công nghiệp Xuyên Á, cụm công nghiệp Hoàng Gia và chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 25 phút di dời.

Thông tin nhanh dự án Khu dân cư An Huy Green Long An từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư An Huy Green là Công ty Cổ phần Địa ốc An Huy Green được thành lập ngày 07/08/2002, đặt trụ sở tại 232/5 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

công ty có tổng vốn điều lệ là 500 tỷ đồng theo thông báo thay đổi từ ngày 22/12/Mới Nhất, do ông Nguyễn Thế Bạch (chủ tịch HDQT) làm người thay mặt. vận hành trong các ngành như xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, tư vấn xây dựng, kinh doanh bất động sản…

Ngoài dự án An Huy Green, chủ đầu tư còn làm một số dự án khác như: Khu đô thị An Huy Bắc Ninh, Khu đô thị An Huy Quảng Ninh, Khu đô thị An Huy Bắc Giang, Khu công nghiệp An Huy Nhã Nam…

Theo tìm hiểu, dự án được ủy ban người dân tỉnh ra quyết định chủ trương đầu tư hiện nay, và được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 vào hiện nay.

Dự án Khu dân cư An Huy Green có mức giá dao động trên thị trường từ 800 triệu/nền,

Thông tin nhanh dự án Khu dân cư An Huy Green Long An

Dự án: Khu dân cư An Huy Green Long An

Tổng diện tích: 115 ha

Vị trí: Số 668, đường Mỹ Hạnh, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng

Thể loại: Đất nền

Năm khởi công: 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc An Huy Green

Năm hoàn thành: 

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Khu dân cư An Huy Green Long An

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Khu dân cư An Huy Green Long An rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Khu dân cư An Huy Green Long An