Thông tin mới dự án Aqua Riverside City Đồng Nai

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 12:22:11

Aqua Riverside City tọa lạc tại xã Long Hưng, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này gần kề các trục đường quan trọng là Hương lộ 2 và đường Ngô Quyền, tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây,.. giúp cư dân dễ dàng kết nối đến các tỉnh của khu vực trọng điểm là TP HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,..

Vị trí khu đô thị sinh thái Aqua Riverside City
Vị trí khu đô thị sinh thái Aqua Riverside City

Aqua Riverside City nắm bắt được yêu cầu con cá nhân tìm về những nơi gần gũi với thiên nhiên để lựa chọn là nơi an cư của mình. Do vậy, vị trí mà khu đô thị sinh thái này sở hữu được coi là ưu thế tuyệt đối ghi điểm đến với quy cá nhân yêu dùng. Bao quanh khu đô thị là chuỗi sông Đồng Nai trù phú, thịnh vượng cùng không khí trong lành khi xung quanh đều là mảng xanh mát mẻ, không chỉ nâng tầm cảnh quan tổng thể khu đô thị mà còn giúp cho cư dân cảm nhận rõ hơn bao giờ không còn nhịp thở của thiên nhiên.

Tiềm năng khu đô thị sinh thái Aqua Riverside City là vô cùng lớn nhờ vào chuỗi giao thông huyết mạch hiện khải triển bao bọc quanh dự án, không chỉ tăng khả năng kết nối liên tỉnh mà còn thúc đẩy giao thương – giao thông ngoài nước về khu vực.

+ Dự án sân bay quốc tế Long Thành: Được khởi công vào đâu Nickyssecretsociety ở giai đoạn 1, có quy mô lên đến 1.810 ha, được coi sẽ là cảng hàng không quốc tế trong khu vực với chiến lược gia tăng dài hạn của ngành vận tải hàng không Việt Nam. Đi theo dự án này, đây được coi như là sự thúc đẩy mạnh mẽ đến với kinh tế cũng như ngành khám phá Đồng Nai đối với khách quốc tế trong và ngoài nước. Nhiều giải pháp lưu trú, vui chơi giải trí, đặc biệt là nguồn vốn FDI đổ về các khu công nghiệp lớn.

+ Đẩy mạnh chuỗi đường cao tốc như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường Liên cảng, Vành đai 3, cầu Cát Lái,…

+ một trong những số dự án giao thông trọng điểm khác như:  Dự án Nâng cấp mở rộng tuyến đường ĐT.773; Dự án đường ĐT.772 (nối huyện Trảng Bom – huyện Xuân Lộc); Dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.769 và Dự án đường ĐT.770B (đoạn giao với đường ĐT.763 đến Quốc lộ 51).

Với nhiều dự án giao thông được khải triển, Đồng Nai mang theo kỳ vọng của nhiều cổ đông về một trong những thị trường đầy tiềm năng cho bất động sản nhờ vào chuỗi hạ tầng đồng bộ.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin mới dự án Aqua Riverside City Đồng Nai

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin mới dự án Aqua Riverside City Đồng Nai rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin mới dự án Aqua Riverside City Đồng Nai