Dự án ShopHouse Ario City Phú Mỹ hiện nay

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 10/06/2023 14:26:35

Khu dân cư Ario City tọa lạc 2 mặt tiền là Quốc lộ 51 và đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc Khu phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với điểm nhấn nằm đối diện Coopmart Phú Mỹ.

Trong những năm vừa qua, khu vực này hiện chuyển mình mạnh mẽ, tăng trưởng đồng bộ về hạ tầng giao thông và cả hạ tầng thương mại, trở thành nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế – xã hội vượt bậc, thu hút đông đảo các cổ đông.

Dự án nằm vị trí trung tâm của Thị xã, đối diện Siêu thị Coopmart, cạnh bên chuỗi các ngân hàng, sát bên Trường tiểu học Lê Lợi và Trường mầm non, gần kề với Bệnh viện Phú Mỹ, Trung tâm hành chính Phú Mỹ, Khách sạn Phú Mỹ Golf, Chung cư 18 tầng… đã tạo điều kiện để cư dân tiếp cận nhanh chóng với những tiện ích hiện đại, đáp ứng cho các yêu cầu thiết yếu của đời sống.

Vị trí trắc địa của Khu dân cư Ario City Phú Mỹ sẽ mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư
Vị trí trắc địa của Khu dân cư Ario City Phú Mỹ sẽ đem đến tiềm năng lớn cho cổ đông

Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc an cư và buôn bán chất lượng, mà còn hỗ trợ cho việc tiến lại được thuận lợi và kết nối vùng chất lượng.

+ Quốc lộ 51, rút ngắn khoảng phương pháp tiến lại vào Vũng Tàu còn 45 phút, đi Biên Hòa (Đồng Nai) và Thành phố Hồ Chí Minh còn khoảng 1 tiếng lái xe, thuận lợi cho việc đi lại, kết nối giao thương.

+ Đường Phạm Ngọc Thạch, giúp kết nối toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ.

+ Đường Nguyễn Trãi và Lê Lợi, tạo thuận lợi cho việc tiến lại, tiếp cận với những tiện ích hiện đại của khu vực.

Ngoài ra, vị trí dự án còn là giao điểm của chuỗi giao thông trọng điểm của khu vực, điển hình là Đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải với quy mô 6 làn xe,  Cầu Phước An có chức năng nối cảng Cái Mép – Thị Vải đến cảng Phước An (Tỉnh Đồng Nai), Đường 991B, Đường Long Sơn – Cái Mép, Đường Phước Hòa – Cái Mép, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành… giúp kết nối với các tỉnh – thành khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Với lợi thế đó, theo các chuyên gia đánh giá, trong tương lai khu dân cư nằm lên các trục giao thông lớn, sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản, đem đến cơ hội sinh lời lớn cho các cổ đông.

Bao quanh dự án Ario City là hàng loạt tiện ích hiện hữu đẳng cấp TP Cảng Phú Mỹ
Bao quanh dự án Ario City là hàng loạt tiện ích hiện hữu đẳng cấp TP Cảng Phú Mỹ

Theo quy hoạch tăng trưởng, Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành nơi tăng trưởng mạnh mẽ về công nghiệp, cảng biển – giải pháp hậu cần cảng và được định hướng trở thành “thành phố cảng” vào năm 2030. Đây sẽ là “đòn bẩy” góp phần thay đổi diện mạo, kinh tế – xã hội của khu vực, đặc biệt là thị trường bất động sản. Vì vậy mà trong những năm vừa qua, nhiều “ông lớn” lên thị trường bất động sản đã đổ xô về khu vực Phú Mỹ để Search cơ hội đầu tư, nhiều dự án với quy mô lớn ra đời. Trong đó Ario City nằm ngay trung tâm cảng Cái Mép và nằm gần các Khu công nghiệp lớn như: Phú Mỹ 1 – 2 – 3, Mỹ Xuân… đã thành dự án đầy tiềm năng, thu hút đầu tư.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án ShopHouse Ario City Phú Mỹ hiện nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án ShopHouse Ario City Phú Mỹ hiện nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án ShopHouse Ario City Phú Mỹ hiện nay