Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản? Biến hung thành cát 2022

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 13:24:06

Hướng nhà tốt xấu ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ. Bài viết dưới đây của nickyssecretsociety sẽ hướng dẫn bạn phương pháp hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ để nhiều khả năng hóa hung thành đại cát.

Có nhiều lý do mà chúng ta không thể lựa chọn hướng nhà đẹp đúng ý. Trong số các hướng nhà xấu, nhiều cá nhân rất lo lắng khi phạm phải Ngũ Quỷ sẽ ảnh hưởng đến vận trình của cả gia đình. Tuy nhiên, nắm được bản tính của Ngũ Quỷ là gì, phương pháp hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ sẽ giúp bạn nhiều khả năng dễ dàng trấn át được hung khi. Thậm chí còn mang đến đời sống an ổn, cát lành cho gia chủ. Hãy cùng bất động sản Nickyssecretsociety khám phá chi tiết những phương pháp hóa giải trong bài viết dưới đây.

Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản, biến hung thành cát
Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản, biến hung thành cát

Ngũ quỷ là gì?

Ngũ Quỷ là một trong những trong bốn cung xấu thuộc Phong thủy Bát Trạch: Hại Họa, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh.

  • Cung Hại Họa: Đây là cung thuộc ngũ hành Thổ, là sao xấu thứ 4 trong phong thủy. Nó được các chuyên gia phong thủy cho là nguyên nhân khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, kiện tụng, không thể tĩnh lũy được tiền của.
  • Cung Lục Sát: Đây là cung thuộc ngũ hành Thủy, là sao xấu thứ 3 trong phong thủy. Nó khiến cho đời sống của gia chủ bị kìm hãm. công danh khó bề thăng tiến, đời sống cũng gặp nhiều vận hạn xui rủi.
  • Cung Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ mang ý nghĩa 5 con quỷ. Nó sẽ mang đến bất lợi cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình qua nhiều phương diện khác nhau.
  • Cung Tuyệt Mệnh: Đây được cho là sao xấu đặc biệt trong phong thủy phái Bát Trạch. Tuyệt Mệnh thuộc ngũ hành Kim, nó khiến gia chủ suy kiệt tiền tài, sức khỏe hao tổn, đời sống gặp nhiều xui xẻo.
Hậu quả khi làm nhà, mua nhà phạm hướng Ngũ Quỷ
Hậu quả khi làm nhà, mua nhà phạm hướng Ngũ Quỷ

Rất nhiều cá nhân lo lắng tìm phương pháp hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ vì những quan niệm không tốt khi phạm phải cung này. Đứng dưới góc độ tín ngưỡng và tâm lý của cá nhân Việt Nam, ma quỷ là những khả năng siêu nhiên, tác động xấu đến đời sống của con cá nhân. Còn trong khoa học phong thủy, đặc biệt là phái Bách Trạch thì Ngũ Quỷ không những không đem đến cát lợi mà còn mang đến nguồn âm khí cho ngôi nhà.

Hậu quả khi làm nhà, mua nhà phạm hướng Ngũ Quỷ

Theo quan niệm từ xa xưa, ma quỷ là thể lực xấu xa, chúng mang đến sự thù hận và quấy phá cá nhân sống. hơn thế nữa, chúng còn là biển tượng tâm linh đáng sợ, ám ảnh con cá nhân. Hướng ngũ quỷ vì vậy mà mang ý nghĩa đen đủi, nó được tạo thành từ sự khác biệt của nhiều mệnh và phương vị khác nhóm.

Xây nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ tạo ra nguồn âm khí rất lớn, ảnh hưởng đến tất cả thành viên trong gia đình. Hướng Ngũ Quỷ theo phái Bát Trạch thuộc ngũ hành Hỏa, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính phương pháp của con cá nhân. Khiến các thành viên trong gia đình trở nên dễ nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. bởi vậy, nếu làm nhà, mua nhà đất phạm phải hướng Ngũ Quỷ thì các thành viên thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, vướng vào những vụ tranh chấp liên miên.

Hậu quả khi làm nhà phạm hướng Ngũ Quỷ khiến gia đạo bất hòa
Hậu quả khi làm nhà phạm hướng Ngũ Quỷ khiến gia đạo bất hòa

Phương pháp hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ

Nếu bạn vô tình xây nhà hoặc mua nhà, đất phạm phải hướng Ngũ Quỷ thì cũng không nên quá lo lắng. Có rất nhiều phương pháp hóa giải hướng ngũ quỷ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp để khắc chế hướng xấu này. Hãy cùng BĐS Homedy tìm hiểu chi tiết từng phương pháp khắc phục đơn giản và chất lượng đặc biệt nhé.

Phương pháp trấn yểm

Đây là phương pháp hóa giản đơn giản mà đem lại chất lượng cao đặc biệt, được rất nhiều gia đình áp dụng thời nay.

Như đã nói ở lên, Ngũ Quỷ thuộc mệnh Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Vì vậy, gia chủ nhiều khả năng dùng những vật phẩm phong thủy mang yếu tố nước như: hồ cá, thủy tinh, hòn non bộ,… đặt vào hướng Ngũ Quỷ để góp phần trấn áp nguồn âm khí vào căn nhà.

Phương pháp trấn yểm bằng hòn non bộ
Phương pháp trấn yểm bằng hòn non bộ

Ngoài ra, gia chủ cũng nhiều khả năng dùng các vật phẩm mang dương khí mạnh, thuộc hành thủy hoặc thổ để nhiều khả năng phát huy tác dụng trấn yểm một trong những phương pháp tốt đặc biệt.

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

“Đa cát thắng tiểu hung” là phương pháp hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ phức tạp hơn, giúp trấn áp nguồn khí không cát lợi của Ngũ Quỷ. Gia chủ sẽ áp dụng nhiều dương khí hoặc sắp xếp các khu vực trong nhà theo hướng tốt như: Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị. 

Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn nhiều khả năng nhờ các chuyên gia phong thủy tính toán và bố trí hướng phòng, hướng trưng bày giường, bếp, bàn thờ,… sao cho đúng phương vị, đúng hướng tốt đặc biệt.

lên đây là giải đáp của Homedy về Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ đơn giản, giúp chuyển hung thành cát. Hy vọng nhiều khả năng giúp ích được cho gia chủ biết phương pháp khắc chế vận hạn, mang đến vượng khí cho bản thân và các thành viên trong gia đình.