Dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 13:25:16

Có vị trí nằm tại mặt tiền đường QL 6, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, dự án cũng dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội và các hạt nhân kinh tế vùng núi Tây Bắc thông qua mạng lưới các mạch giao thông liên vùng như đại lộ Thăng Long, cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình, QL 6, QL 708, QL 32…

Quy mô dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Casa Del Rio có tổng diện tích lên đến 146 ha, được xây dựng với mật độ chỉ 20%. Dự án dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 2000 căn nhà phố và biệt thự với diện tích đa dạng từ 120 – 250 – 360 m2.

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Mặt bằng dự án Casa Del Rio

Dự án Casa Del Rio Hòa BìnhDự án Casa Del Rio Hòa Bình

Phối cảnh biệt thự dự án Casa Del Rio

Tiện ích nội khu dự án Casa Del Rio bao gồm: khu khách sạn Casa Del Rio, phố ẩm thực ven sông, quảng trường Poseidon, tổ hợp thương mại Central, trường liên cấp quốc tế, club house, công viên thể thao ngoài trời, công viên Bellville. Ngoài ra, từ dự án Casa Del Rio thuận tiện tiến lại đến các khu vực khác như Hà Nội cách 60 km và các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Ninh Bình, Thanh Hóa nhờ trục đường quốc lộ 6 nối liền với cao tốc Hòa Bình.

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Dự án Casa Del Rio Hòa Bình từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư dự án Casa Del Rio Hòa Bình là Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh, được thành lập ngày 21/02/Mới Nhất, đặt trụ sở tại Xóm Rụt, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Công ty do ông Vũ Khắc Tiệp làm người thay mặt, hoạt dộng trong các ngành chủ yếu như: kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới bất động sản, xây dựng các công trình nhà ở và xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng.

Dự án dự kiến khởi công trong hiện nay, siêu phẩm thuộc dự án có mức giá tìm hiểu ban đầu khoảng 20 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Dự án: Casa Del Rio Hòa Bình

Tổng diện tích: 146 ha

Vị trí: Đường QL 6, xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Tổng vốn đầu tư: 

Thể loại: Biệt thự, nhà phố

Năm khởi công:  hiện nay

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh

Năm hoàn thành: 

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án Casa Del Rio Hòa Bình rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Dự án Casa Del Rio Hòa Bình