Dự Án Casa Marina Premium

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 08:36:31
Rate this post

Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự biển tọa lạc lên QL1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Quy mô dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn

Biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Phối cảnh tổng thể ban đêm của dự án Casa Marina Premium

Casa Marina Premium được xây dựng lên khu đất có tổng diện tích 12 ha với mật độ xây dựng 27%. Quy mô dự án bao gồm 160 căn biệt thự và khu Club House rộng gần 5.000 m2.

Biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Phối cảnh biệt thự và khu Club House

Có tổng cộng 144 căn biệt thự đợn lập và 16 căn biệt thự cao cấp, mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển.

Biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

Biệt thự mẫu Casa Marina Premium

Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2 để đáp ứng yêu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Biệt thự Casa Marina Premium Quy Nhơn

 Phối cảnh hồ bơi tại khu Club House

Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D, Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần khám phá Casa Marina Resort và đơn vị gia tăng là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc  Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một trong những công ty gia tăng bất động sản với 4 ngành chính: bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và gia tăng hạ tầng.

Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng, dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành và đi vào vận hành từ giữa hiện nay.

Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha, ban đầu có tên là Điểm giải pháp khám phá Seaview Nguyễn Hoàng do Công ty Cổ phần gia tăng Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND quyết định điều chỉnh diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2.

Đến ngày 30/11/hiện nay, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần khám phá Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ và tiến độ làm từ quý 3/hiện nay – quý 2/2021.

Thông tin nhanh dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn

Dự án: Casa Marina Premium    Tổng diện tích: 12 ha
Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng    
thẻ loại: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 20/10/2020  

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần khám phá Casa Marina Resort

Đơn vị gia tăng: Công ty Cổ phần BCG Land

Năm hoàn thành: Quý 2/2021

Video giới thiệu dự án Casa Marina Premium

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Casa Marina Premium – Nickyssecretsociety.Vn

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Casa Marina Premium – Nickyssecretsociety.Vn rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Casa Marina Premium – Nickyssecretsociety.Vn