Dự án Century City Kim Oanh

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 10/06/2023 13:43:15

Khu đô thị Century City là bất động sản Long Thành do Công ty Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Đây là dự án Kim Oanh Group mua lại thông qua đấu giá vào tháng 7/hiện nay với mức giá 1.270 tỷ đồng. Trong đó, tiến độ xây dựng hạ tầng dự án Century City do công ty Công ty Thuận Lợi đảm nhận.

Thông tin dự án Century City Bình Sơn mới
Thông tin dự án Century City Bình Sơn mới

Nguồn gốc quỹ đất mang tên “Century City”?

Dự án Century City Long Thành có tên quy hoạch là “Khu dân cư Bình Sơn”. Đây là dự án do Công ty Thuận Lợi mua lại thông qua đấu giá hồi tháng 7/hiện nay với mức giá 1.270 tỷ đồng.

Ngày 19/3/2020, ông Nguyễn Đồng Thanh (Giám đốc Trung tâm tăng trưởng quỹ đất tỉnh) vừa mới bàn giao mặt bằng cùng trao giấy Chứng nhận quyền dùng đất cho Công ty Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group).

Sáng ngày 27-03-2020, Công ty Thuận Lợi đã tiến hành cơ quan lễ động thổ xây dựng dự án đất nền Kim Oanh Century City (khu dân cư Bình Sơn) quy mô 49,8 ha tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Theo Bà Đặng Thị Kim Oanh (Tổng giám đốc Kim Oanh Group) cho biết trong hiện nay, khu đô thị Century City là một trong những trong những dự án trọng điểm của công ty tại Đồng Nai. Đây là dự án được Kim Oanh Group dành rất nhiều tâm huyết tăng trưởng với mong muốn mang đến một trong những không gian sống chất lượng cho cá nhân dân tại huyện Long Thành và các khu vực lân cận.

hãng Kim Oanh Group

Kim Oanh Group không còn là cái tên xa lạ lên thị trường bất động sản khi đã có thâm niên hơn 11 năm  cũng như đã và hiện đầu tư và phân phối hơn 50 dự án từ trước đến nay. Đơn cử các dự án đã khải triển như: Mega City (50Ha), Mega City 2 (84Ha); Singa City (Quận 9); căn hộ The East Gate; Golden Future City; Biên Hoà New Town, Biên Hoà New Town 2; Golden Center City từ 1 đến 4….

Logo công ty địa ốc Kim Oanh
Logo công ty địa ốc Kim Oanh

Hiện nay, Kim Oanh Group có 3 đơn vị thành viên là Công ty CP Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real); Công ty CP Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment); Công ty CP Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction) và và đặt trụ sở chính tại Lô C, đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu một trong những, Bình Dương.

Cùng với chuỗi 9 sàn giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Thừa Thiên Huế với hơn 1000 cán bộ công nhân sự có trình độ chuyên môn cao và am hiểu thị trường bất động sản một trong những phương pháp sâu sắc.

Xem thêm: Quá trình hình thành và tăng trưởng của Kim Oanh Group

Các giải thưởng đạt được

Bằng tất cả sự nỗ lực Kim Oanh Group đã đạt khá nhiều giải thưởng danh giá từ TW đến địa phương trong suốt quá trình vận hành. đứng đầu là giải Top 5 đơn vị Bất động sản uy tín hiện nay, Huân chương làm công ăn lương hạng nhì, hạng ba do Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng trao tặng, bằng khen do Thủ Tưởng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng về những đóng góp cho quỹ học bổng Vừ A Dính,…

Logo chính thức dự án Century City
Logo chính thức dự án Century City

Cập nhật tiến độ dự án Century City Tháng 7/2021

Tính đến tháng 7/2021, hạ tầng dự án tiếp tục “lột xác”, hoàn thiện hơn 80% khối lượng các hạng mục:

– Các tiểu công viên, quảng trường 12 cung hoàng đạo. Đây là khu tái hiện các kiến trúc vĩ đại của thế giới hiện xây dựng.-Độ phủ của cây xanh lớn đã hoàn thiện 80%

– Những dãy shophoue mang phong phương pháp Châu Âu dần hoàn chỉnh

– Những mảng xanh lớn dần và được phân bổ xen kẽ toàn dự án

– Quảng trường 12 cung hoàng đạo, các công trình kiến trúc vỹ đại của thế giới cũng đã được trau chuốt với một trong những diện mạo mới.

– Dãy shophouse mặt tiền trải dài gần 600m lên trục đường ĐT 769 và các trục đường lớn của dự án cũng hiện được ráo riết thi công gần hoàn thiện. Đặc biệt, một trong những số dãy shophouse đã được thi công lên tầng 4

Hình ảnh chụp tổng thể tiến độ dự án
Hình ảnh chụp tổng thể tiến độ dự án
Hình ảnh chụp tổng thể các dãy nhà đang xây dựng, hiện đang hoàn thiện phần tô tường.
Hình ảnh chụp tổng thể các dãy nhà hiện xây dựng, hiện hiện hoàn thiện phần tô tường.
Dãy Shophouse mặt tiền ĐT 769 đang hoàn thiện, công viên xanh mát phía trước đã hoàn thiện
Dãy Shophouse mặt tiền ĐT 769 hiện hoàn thiện, công viên xanh mát phía trước đã hoàn thiện
Công viên cảnh quan dự án đã hoàn thiện 100%
Công viên cảnh quan dự án đã hoàn thiện 100%
Mô hình các kỳ quan kiến trức thế giới được xây dựng tại dự án Century City
cấu trúc các kỳ quan kiến trức thế giới được xây dựng tại dự án Century City
Hình ảnh Quảng Trường 12 Cung Hoàng Đạo tại dự án Century City
Hình ảnh Quảng Trường 12 Cung Hoàng Đạo tại dự án Century City
Hình ảnh chụp Công viên Cảnh Quan dự án xanh mát
Hình ảnh chụp Công viên Cảnh Quan dự án xanh mát
Các Shophouse trục đường chính dự án được xây dựng gấp rút cả ngày lẫn đêm,, đảm báo kế hoạch đề ra.
Các Shophouse trục đường chính dự án được xây dựng gấp rút cả ngày lẫn đêm,, đảm báo chương trình đề ra.

Cổng chào dự án Century City đã hoàn thiện, khang trang, một khu đô thị đẳng cấp nhất tại Thành phố sân Bay Long Thành
Cổng chào dự án Century City đã hoàn thiện, khang trang, một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất tại Thành phố sân Bay Long Thành
Dãy Shophouse mặt tiền ĐT 769 
Dãy Shophouse mặt tiền ĐT 769 

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án Century City Kim Oanh

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án Century City Kim Oanh rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án Century City Kim Oanh