Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là ai?

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 14:29:48

TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER 

Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower là dự án nối tiếp với sự thành công của căn hộ chung cư Phúc Đạt Connect 1. Đây là dòng siêu phẩm căn hộ cao cấp thứ 2 với giá bán được xem là hợp lý so với dòng siêu phẩm cao cấp lần này.. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách về chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là ai? Và có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Phúc Đạt Tower

Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là ai?

Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phúc Đạt (hay Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2) chủ đầu tư đã rất thành công khi bắt đầu quá trình khải triển dự án Khu đô thị, nhà phố liền kề và với dự án chung cư Phúc Đạt Connect 1 tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Phúc Đạt luôn nỗ lực không còn mình để mang đến cho cá nhân yêu dùng các siêu phẩm chất lượng cao và giải pháp chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ cán bộ nhân sự giỏi, cung cấp cho cá nhân yêu dùng các giải pháp tối ưu để xử lý các vấn đề , có đạo đức buôn bán, làm đúng các cam kết  và quan trọng hơn cả là sự để mắt chăm sóc chu đáo đến từng cá nhân yêu dùng.

Các dự án mà Phúc Đạt đã làm thành công như:

+ Khu đô thị Phúc Đạt: Với quy mô 19ha tọa lạt tại TP. Thủ Dầu một trong những  bao gồm Trung tâm thương mại, Nhà phố và căn hộ.

+ Khu nhà ở thương mại Phúc Đạt Dĩ An: Tọa lạc tại Khu phố Chiêu Liêu – Phường Tân Đông Hiệp – TP Dĩ An – Tỉnh Bình Dương. Với Quy mô 2.4ha dân số khoảng 800 cá nhân, số lượng  210 căn , diện tích mỗi lô từ 60-85m2.

+ Dự án Đất nền Nam Tân Uyên: Tọa lạc Ngay mặt tiền đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với Quy mô lên đến 52ha

⇒ Qua những dự án mà Phúc Đạt đã làm nhiều khả năng nói đây là một trong những trong những chủ đầu tư uy tín và với nguồn tài chính mạnh. Vì vậy quý cá nhân yêu dùng nhiều khả năng yên tâm đầu tư với dự án Phúc Đạt Tower (Phuc Dat Connect 2).

Các dự án chủ đầu tư phúc đạt đã làm

Vị trí của căn hộ Phúc Đạt Tower có tiềm năng?

Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower sở hữu vị trí rất đắc địa lên bản đồ của tỉnh Bình Dương. Khi tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 1K, liền kề với khu trung tâm hành chính tại thành phố Dĩ An. Tuyến đường kết nối trực tiếp Phạm Văn Đồng rất thuận lợi để di dời về sân bay Tân sơn nhất và trung tâm TP.HCM.

So do vi tri PDT 01

Tại vị trí nhiều khả năng nói là khá thuận lợi về di dời, dự án căn hộ Phúc Đạt Tower cũng nhận được rất nhiều lợi thế khi liền kề với Cụm khu công nghiệp Sóng Thần, Làng Đại Học quốc gia, TTTM Green Square, Big C,.. Thuận An là thành phố mang tới tiềm lực lớn cho ngành kinh tế của tỉnh, điển hình là thành phố sở hữu rất nhiều khu công nghiệp lớn. Với nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn thu hút được rất nhiều chủ đầu tư và nhiều thị trường lao động chất lượng làm việc tại đây.

Hiện nay, tiềm năng về yêu cầu nhà ở tại thành phố Dĩ An là khá lớn, vì thế mà các giá cho thuê các căn hộ tại đây hiện có ưu thế rất lớn. Trung bình tỷ suất cho thuê sẽ đạt từ 9% tới 12%/năm. Trong khi tại TP.HCM chỉ giao động từ 5-7%/năm.

Sau khi Dĩ An chính thức lên Thành phố, UBND của tỉnh Bình Dương đã đẩy mạnh việc gia tăng các khu đô thị lớn tại đây, cũng như khải triển các dự án hạ tầng và tiện ích công cộng.

Trong hiện nay, tỉnh Bình Dương sẽ hoàn thành khải triển hơn 400 dự án. hơn thế nữa, tỉnh Bình Dương cũng chú trọng tới việc đồng bộ tất cả các tiện ích  như: Trường học các cấp, Trung tâm thương mại chuẩn, siêu thị, Bệnh viện Quốc Tế,…

lên đây, một trong những số thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp về chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower hy vọng nhiều khả năng giúp được quý cá nhân yêu dùng có được cái nhìn khách quan hơn về dự án. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TƯ VẤN

Quý cá nhân yêu dùng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ phận buôn bán theo thông tin sau:

Hotline 24/7: 0903 09 2245 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất !

Từ khoá liên quan về chủ đề #1 Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là ai? Tìm hiểu ngay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề #1 Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là ai? Tìm hiểu ngay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: #1 Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower là ai? Tìm hiểu ngay