Top 5 Công Ty Môi Giới Nhà Đất Uy Tín, Lâu Đời Nhất TPHCM

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 05:22:30

Trong đời sống kĩ thuật hiện đại, các thẻ loại đầu tư ngày càng tăng trưởng đa dạng và mạnh mẽ. Đa phần những nguồn tiền đều chảy mạnh vào bất động sản – một trong những trong những thẻ loại đầu tư hấp dẫn đặc biệt thời nay.

Nắm bắt kịp xu hướng của thời đại, các công ty môi giới nhà đất mọc lên như nấm, thu hút nhiều thị trường lao động chất lượng và đông đảo cá nhân yêu dùng để mắt. Mời các bạn cùng Nickyssecretsociety điểm qua Top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín đặc biệt thời nay nhé!

1. Công ty môi giới nhà đất – Cen Land

Một trong những trong những công ty môi giới nhà đất thành lập lâu đời, uy tín hàng đầu phải kể đến đầu tiên chính là công ty cổ phần bất động sản thế kỷ (Cen Land), được khai sinh từ năm 2002. Niềm tự hào của công ty môi giới nhà đất TP.HCM chính là danh hiệu “quán quân” môi giới bất động sản. Với gần 20 năm thử lửa lên thị trường bất động sản, Cen Land đã trở thành công ty môi giới nhà đất tin cậy, am hiểu thị trường và cung cấp những giải pháp tốt đặc biệt cho cá nhân yêu dùng. Nơi đây đã trở thành một trong những là một trong những trong những đối tác tham gia đầu tư buôn bán cũng như kênh phân phối tiếp thị uy tín trong ngành bất động sản.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-cen-land-1629651192.jpg
Cen Land cung cấp nhiều công cụ Protech hàng đầu giúp cá nhân yêu dùng nhiều khả năng mua bán bất động sản dễ dàng

Đội ngũ chuyên gia tài năng của Cen Land thường vận hành trong những ngành như: Kinh Tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng, được bảo chứng bởi tiềm lực tài chính vững chắc với chuỗi các chi nhánh cung cấp và hỗ trợ kịp thời các giải pháp nhà đất mọi lúc mọi nơi. Đây cũng chính là một trong những trong những lợi thế cạnh tranh của Cen Land để đạt được nhiều cơ hội hợp tác với nhiều chủ đầu tư nước ngoài.

2. Công ty môi giới nhà đất uy tín – Đất Xanh

Công ty cổ phần xây dựng và giải pháp Địa Ốc Đất Xanh là một trong những trong những công ty thành viên chính thức của tập đoàn Đất Xanh Group. Công ty môi giới nhà đất này đã tham gia vào thị trường bất động sản sôi động cuối năm 2003. Đất Xanh là một trong những trong những công ty môi giới nhà đất có phong độ tăng trưởng vững vàng với những mục đích cung cấp những giải pháp bất động sản tốt đặc biệt, chất lượng hài lòng đặc biệt.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-dat-xanh-group-1629651192.jpg
Công ty cổ phần xây dựng và giải pháp với Địa Ốc Đất Xanh

thời nay, Đất Xanh là một trong những trong những công ty môi giới nhà đất uy tín tại TP.HCM, với định vị táo bạo, tiên phong trong ngành đầu tư và phân phối bất động sản. Công ty hiện không ngừng mở rộng qui mô tăng trưởng lên cả nước và trở thành brand lớn lên thị trường.
Với thế mạnh và khả năng sẵn có cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết không còn mình vì chỗ làm, Đất xanh tin rằng họ sẽ trở thành một trong những trong những tập đoàn bất động sản vươn tầm quốc tế.

3. Công ty môi giới nhà đất – Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là một trong những trong top 10 công ty môi giới nhà đất được nhiều người biết đến lên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với chiến lược tăng trưởng đúng đắn và tư duy quản trị sáng tạo, Hưng Thịnh đã trở thành một trong những cái tên vững chắc lên thị trường và không ngừng tăng trưởng thành một trong những công ty môi giới nhà đất uy tín thời nay.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-hung-thing-land-1629651193.jpg
Hưng Thịnh Land đón nhận giải thưởng “brand Việt được yêu thích đặc biệt năm 2020”

Với slogan: “Vì một trong những cộng đồng Hưng Thịnh”, công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh luôn lấy phương châm đặt quyền lợi của cá nhân yêu dùng lên hàng đầu về tham vấn và giải pháp môi giới nhà đất tại TP.HCM thời nay. Hưng Thịnh Land có đội ngũ nhân sự tận tâm và kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, Hưng Thịnh mở rộng nhiều văn phòng và trụ sở các công ty con lên toàn quốc để đáp ứng kịp thời yêu cầu rộng lớn của cá nhân yêu dùng nội địa và ngoài nước.

4. Công ty môi giới nhà đất – DKRA

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2010, tuy nhiên DKRA Vietnam – một trong những trong những công ty môi giới nhà đất tăng trưởng nhanh chóng. DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp tối ưu trong ngành môi giới bất động sản đa dạng bao gồm: tham vấn tăng trưởng dự án, tham vấn, môi giới, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-dkra-1629651192.jpg
DKRA mang đến một trong những làn gió mới lên thị trường bất động sản sôi động

Trong suốt quá trình 11 năm hình thành và tăng trưởng, công ty bất động sản DKRA Vietnam hiện có 4 công ty mua bán nhà đất: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang và 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

5. Công ty môi giới nhà đất – Gia Hưng Phong

một trong những trong những công ty môi giới nhà đất được sáng lập bởi ông Hà Văn Bằng. một trong những trong những chuyên gia trong ngành bất động sản nhà phố và là một trong những thành viên trong Hiệp hội bất động sản tại Hoa Kỳ. Trải nghiệm khá lâu trong thị trường bất động sản nhiều năm, ông Bằng đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mua bán nhà đất. Vì thế ông đã tự tay dìu dắt đội ngũ nhân sự, đào tạo họ một trong những phương pháp bài bản, chuyên nghiệp.

cong-ty-moi-gioi-nha-dat-uy-tin-gia-hung-phong-1629651192.jpg
Gia Hưng Phong lấy slogan “Kiến tạo tổ ấm thịnh vượng cùng bạn” làm triết lý buôn bán

Những giải pháp bất động sản mà công ty Gia Hưng Phong đem đến cho cá nhân yêu dùng những giải pháp hấp dẫn: từ những khu đô thị cao cấp, tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch, vị trí đắc địa an toàn về mặt pháp lý.

Từ khoá liên quan về chủ đề Top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín thời nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín thời nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Top 5 công ty môi giới nhà đất uy tín thời nay