Cornerstone Building: Cao ốc văn phòng VIB Bank

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 19:13:15
Rate this post

Tọa lạc tại số 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Cornerstone Building có vị trí đắc địa ngay khu trung tâm tài chính, cạnh trụ sở của Bộ Tài chính và gần với nhiều điểm trung tâm mua sắm, các định chế tài chính ngân hàng, các Đại sứ quán và các bộ ban ngành của Thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự án:

Được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A, Cornerstone Building bao gồm 15 tầng nổi có tổng diện tích mặt sàn khoảng 36.000m2, 3 tầng hầm diện tích gần 14.000m2 và 1 tầng trệt dành cho khu bán lẻ với diện tích gần 2.000m2.

Cornerstone Building: Cao ốc văn phòng VIB Bank

Nội thất của tòa nhà, mặt tiền và cảnh quan bên ngoài đều được thiết kể bởi công ty thiết kế và kiến trúc quốc tế DWP của Australia.

Mặt sàn của tòa nhà khá linh hoạt, có thể chia nhiều diện tích khác nhau từ diện tích nhỏ xấp xỉ 100m2 cho đến cả sàn rộng lên tới 1.892m2,   thích hợp với yêu cầu cũng như việc mở rộng diện tích kinh doanh của các công ty.

Thông tin từ Nickyssecretsociety:

Cornerstone Building do Công ty VIB – Ngô Gia Tự làm chủ đầu tư. Dự án đã khởi công chính thức vào tháng 3/2010, hiện hiện thi công phần thân. Dự kiến, Cornerstone Building sẽ hoàn thành trong năm 2012.

Vừa qua, Chủ đầu tư cũng đã ký kết với CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam về việc tiếp thị Cornerstone Building.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Cornerstone Building

 Tổng diện tích :

Vị trí : 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Tổng vốn đầu tư : 1000 tỷ

Thể loại : Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 3/2010

Chủ đầu tư : Công ty VIB – Ngô Gia Tự

Năm hoàn thành: 2012

Video giới thiệu Khu dân cư Moon Lake Vũng Tàu

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cornerstone Building: Cao ốc văn phòng VIB Bank

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cornerstone Building: Cao ốc văn phòng VIB Bank rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Cornerstone Building: Cao ốc văn phòng VIB Bank