Khu khám phá nghỉ dưỡng Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 19:21:19

Crystal Holidays Harbour Van Don là dự án tổ hợp khám phá, nghỉ dưỡng và giải trí nằm trong quần thể Khu đô thị khám phá và bến cảng cao cấp Ao Tiên. Dự án tọa lạc trên tuyến đường DT344 thuộc địa bàn xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Quy mô dự án Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh

Khu du lịch nghỉ dưỡng Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh

Crystal Holidays Harbour Van Don được triển khai xây dựng trên khu đất rộng 26.020,16 m2 với tổng vốn đầu tư 3.611,5 tỉ đồng.

Dự án được quy hoạch thành khu khách sạn 5 sao với 2.100 phòng khách sạn, căn hộ khách sạn, shophouse cùng các giải pháp tiện ích khép kín gồm trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm thương mại và bến cảng nội địa đón khách quốc tế.

Từ vị trí dự án Crystal Holidays Harbour Van Don có thể kết nối đến các công trình tiện ích, các khu khám phá nghỉ dưỡng hay danh lam thắng cảnh được nhiều người biết đến như chợ Cái Rồng, UBND huyện Vân Đồn, KĐT Ocean Park, Sonasea Van Don Harbour City, vịnh Bái Tử Long, đảo Cô Tô, đền Cửa Ông,…

Thông tin dự án Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh từ Nickyssecretsociety

Crystal Holidays Harbour Van Don do Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn làm chủ đầu tư. Công ty TNHH MTV khám phá Mai Quyền là đơn vị gia tăng dự án. Dự án được thi công bởi Delta Group và được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Centara Resorts & Hotels (Thái Lan).

Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn được thành lập vào ngày 22/4/Mới Nhất, với vốn điều lệ ban đầu 350 tỉ đồng. Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Everland Group (EVG), sẽ là người thay mặt phần vốn góp 210 tỉ đồng (tương đương tỉ lệ sở hữu 60%) của EVG tại Everland Vân Đồn. Tại Everland Vân Đồn, ông Vinh sẽ giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

Tháng 4/Mới Nhất, HĐQT Everland Group đã thông qua chủ trương tăng vốn điều lệ tại Everland Vân Đồn. Theo đó, Everland Vân Đồn sẽ phát hành 40 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cp, trong đó Everland Group có quyền mua 24 triệu cổ phiếu với tổng giá trị 240 tỉ đồng để giữ tỉ lệ sở hữu 60% tại Everland Vân Đồn.

Crystal Holidays Harbour Van Don có vị trí tại Lô M1, Khu đô thị khám phá và bến cảng cao cấp Ao Tiên đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 tại Quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 8/1/Mới Nhất.

Ngày 23/4/Mới Nhất, CTCP Everland Vân Đồn và Công ty TNHH MTV khám phá Mai Quyền đã cơ quan lễ động thổ dự án Crystal Holidays Harbour Van Don, dự kiến hoàn thành và đi vào vận hành vào năm 2024.

Thông tin nhanh dự án Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh

Dự án: Crystal Holidays Harbour Van Don Tổng diện tích: 26.020,16 m2
Vị trí: Đường DT344, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh Tổng vốn đầu tư: 3.611,5 tỉ đồng
Thể loại: Căn hộ khách sạn, khách sạn Ngày khởi công: 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn

Đơn vị gia tăng: Công ty TNHH MTV khám phá Mai Quyền

Năm hoàn thành: Năm 2024

Video giới thiệu dự án Crystal Holidays Harbour Van Don

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Khu khám phá nghỉ dưỡng Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Khu khám phá nghỉ dưỡng Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Khu khám phá nghỉ dưỡng Crystal Holidays Harbour Van Don Quảng Ninh