Đất nền Lagi New City Bình Thuận

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 10:29:42

Lagi New City nằm tại xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, đây là cửa ngõ khám phá của tỉnh. Phía Bắc của dự án nằm tiếp giáp với Bến Chương Dương, Phía Đông giáp với Cảng cá Lagi, Phía Tây và Phía Nam giáp với biển Đông và khu dân cư hiện hữu. Từ vị trí Khu đô thị chỉ phương pháp Phan Thiết 54km, Vũng Tàu: 88km, thành phố Hồ Chí Minh 155km.

Dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: Lê Minh Công, Lê Lợi để kết nối nhanh với các chỗ khám phá được nhiều người biết đến của tỉnh và các tiện ích hiện đại đáp ứng yêu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống. Ngoài ra, Khu phức hợp Lagi New City còn nằm gần Quốc lộ 55, Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Ga Phan Thiết, Sân bay Phan Thiết góp phần tạo sự liên kết vùng chất lượng.

Vị trí tiềm năng của dự án Lagi New City Bình Thuận
Vị trí tiềm năng của dự án Lagi New City Bình Thuận

Đánh giá về tiềm năng của Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận:

Tiềm năng gia tăng khám phá biển: Trong những năm vừa qua, khám phá La Gi nổi lên như một trong những hiện tượng, một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất đầy nắng và gió Bình Thuận. Sở hữu 28 km đường bờ biển, với nhiều di tích và thắng cảnh được nhiều người biết đến, trong đó phải kể đến như Cam Bình, Đồi Dương, Hòn Bà, Đập đá Dựng, Mỏm Đá Chim, Dinh Thầy Thím, Dinh Vạn Phước Lộc… khám phá La Gi được định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Thêm vào đó, La Gi còn nằm giữa tam giác khám phá thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Phan Thiết, với sự gia tăng đồng bộ về hạ tầng giao thông, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Tiềm năng gia tăng kinh tế biển Được biết, La Gi là một trong những trong 3 ngư trường lớn của tỉnh Bình Thuận, sở hữu đường bờ biển dài với nguồn tài nguyên biển phong phú, vì vậy sản lượng khai thác hàng năm luôn ở mức cao. Đồng thời, La Gi còn là đô thị trung tâm của vùng kinh tế phía Tây Nam của tỉnh, nổi bật với cấu trúc lấn biển làm kinh tế được đánh giá cao và đem đến tiềm năng.

Tiềm năng về hạ tầng giao thông hiện đại:

Song hành cùng lợi thế về tự nhiên, tỉnh đã khải triển hàng loạt các dự án giao thông góp phần khai thác lợi thế, thúc đẩy gia tăng kinh tế – xã hội:

+ Tiến hành mở rộng đường ĐT719 lên 32m, dẫn từ thành phố Phan Thiết đến thị xã La Gi.

+ Chuẩn bị khải triển tuyến Hàm Kiệm – Tiến Thành kết nối đường ĐT 719B kết nối với các tuyến cao tốc thuận lợi hơn cho việc tiến lại.

+ Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hiện được khởi công xây dựng, giúp kết nối các chỗ của thành phố La Gi trong tương lai.

+ Quốc lộ 55 đoạn qua Bình Thuận hiện được đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, đây là tuyến đường trọng điểm nối thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bình Thuận.

+ Sân bay Quốc tế Long Thành hiện được khởi công giai đoạn 1.

+ Cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng phương pháp thành phố Hồ Chí Minh – Bình Thuận còn khoảng 2-3 giờ tiến lại.

Theo định hướng gia tăng vào năm 2025 Thị xã La Gi sẽ trở thành thành phố trực thuộc của tỉnh Bình Thuận. bởi vậy, Lagi New City ra đời trong thời điểm này không chỉ mang đến một trong những môi trường sống hiện đại và hài hòa với thiên nhiên, mà còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị để đưa La Gi sớm hoàn thành mục đích chung.

Lợi thế toạ lạc dự án Lagi New City Bình Thuận tiếp giáp biển
Lợi thế toạ lạc dự án Lagi New City Bình Thuận tiếp giáp biển


Từ khoá liên quan về chủ đề Lagi New City Bình Thuận

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Lagi New City Bình Thuận rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Lagi New City Bình Thuận