#1 Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ [Bảng Giá & CSBH hiện nay]

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 08:22:28

Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ [Bảng Giá & CSBH]

Tổng quan về xã Sông Xoài Phú Mỹ

Sông Xoài được thành lập vào ngày 2 tháng 6 năm 1994 là một trong những xã thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Xã Sông Xoài nằm ở phía đông bắc thị xã Phú Mỹ, có vị trí địa lý:

Phía đông và phía bắc giáp huyện Châu Đức

Phía tây giáp phường Hắc Dịch và tỉnh Đồng Nai

Phía nam giáp các xã Châu Pha và Tóc Tiên.

Xã có diện tích 29,19 km², dân số năm 1999 là 5.983 cá nhân,[3] mật độ dân số đạt 205 cá nhân/km². (Trích nguồn: Wikipedia)

Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ
Vị trí xã Sông Xoài Phú Mỹ

Giá đất nền Sông xoài dao động ở mức từ 5 – 8 triệu/m2. đặc biệt là đất nền ở những khu vực gần Hồ Nhà Bè, mặt tiền đường giao thông ra Mỹ Xuân – Ngãi Giao, đường Sông Xoài – Châu Pha, gần khu vực tuyến Vành Đai 4 đi qua thì được đa số khách để mắt nhiều. Ngoài ra, những vị trí đất đẹp ở gần những tuyến đường này, có nơi giá đất lên tới 9,5 triệu/m2.

Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ mới đặc biệt hiện nay

Vị trí đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ ở đâu?

Đất nền KDC Sông Xoài có Vị trí tại Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nằm lên đường nhựa 12 m Sông Xoài – Hắc Dịch, quy hoạch đường tương lai 24m. Có giá bán chỉ từ 7,9tr/m2.

> Xem thêm: Đất nền Phú Mỹ Golden Valley – Sông Xoài

Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ
Vị trí Khu dân cư Sông Xoài Kiến Phúc

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông sẵn có của khu vực: Đường quốc lộ 51 – Đường vành đai 4 kết nối 5 tỉnh phía nam, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Đường cao tốc Bến Lức- Long Thành… kết nối cảng hàng không quốc tế Long Thành. Rút ngắn & thúc đẩy tăng trưởng vùng kinh tế trọng yếu: Tp HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí KDC Sông Xoài Phú Mỹ
Vị trí KDC Sông Xoài Phú Mỹ

KDC Kiến Phúc Sông Xoài nằm liền kề với khu đô thị vệ tinh Sân bay Long Thành nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản nóng đặc biệt hiện nay là Thị xã Phú Mỹ và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành.

Nằm giữa 3 khu công Nghiệp hiện trong quá trình hình thành:

– Khu đô thị & Công Nghiệp Hắc Dịch: 600 ha

– Khu đô thị & Công Nghiệp Amata: 3800 ha

– Cum Công Nghiệp Phước Bình: 74 ha

Những yếu tố lên, đã chứng minh được tiềm năng đất nền Phú Mỹ nói chung và KDC Kiến Phúc Sông Xoài nói riêng, khi khu vực hiện được quy hoạch rất rõ nét: chuỗi cơ sở hạ tầng & giao thông khu vực, đô thị vệ tinh sân bay quốc tế Long Thành, Khu đô thị công nghiệp liền kề với KDC Kiến Phúc Sông Xoài, việc gia tăng và tăng trưởng nguồn làm công ăn lương kéo theo yêu cầu về nhà ở, bất động sản cũng tăng theo.

Đó là lý do khiến giá trị tương lai của Bất động sản Phú Mỹ nói chung & KDC Kiến Phúc Sông Xoài nói riêng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

ql56 mo rong tuyen tranh tp ba ria

LÝ DO NÊN MUA ĐẤT NỀN PHÚ MỸ – KDC KIẾN PHÚC SÔNG XOÀI

  • Quỹ đất dành cho tăng trưởng đất ở, đặc biệt đất ở khu vực khu trung tâm gần các khu công nghiệp lớn là không có nhiều. Thường đầu tư vào những thứ khan hiếm sẽ đem đến lợi nhuận rất lớn cho cổ đông.
  • So sánh giữa giá bán với tiềm năng hiện tại của Phú Mỹ thì biên độ tăng giá còn rất lớn. Đây cũng chính là phần thưởng dành cho những cổ đông thông thái khi nhìn ra điểm đặc biệt này.
  • Mặt bằng giá so với các khu vực lân cận hiện chênh lệch khá lớn như giá đất ở TP.Hồ Chí Minh hiện cũng từ 20 – 60 triệu/m2, ở Đồng Nai hiện cũng từ 15 – 50 triệu/m2, ở Bình Dương từ 15 – 40 triệu/m2, ở TP.Vũng Tàu từ 30 – 70 triệu/m2.
  • Riêng đất Khu vực thị xã Phú Mỹ chỉ từ 6 – 10 triệu/m2, khu trung tâm đặc biệt cũng chỉ 20 – 35 triệu/m2. Như vậy nhiều khả năng đánh giá Đất nền Phú Mỹ là vũng trũng về giá so với khu vực xung quanh.
  • Hiện tại hạ tầng giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ được đánh giá rất tốt. Mức tăng trưởng và tỉ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp luôn đạt mức cao vì lợi thế là cửa ngõ của cảng biển.
  • Khi các ngành công nghiệp tăng trưởng sẽ kéo theo hàng loạt yêu cầu từ sinh sống, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập,.. tăng trưởng.

kdc kien phuc song xoai 1

PTTT & CSBH KDC SÔNG XOÀI PHÚ MỸ

CSBH KDC Sông Xoài Phú Mỹ pttt tang 2 chi vang

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN KDC SÔNG XOÀI PHÚ MỸ

KDC Sông Xoài Phú Mỹ có mặt bằng được bố trí 2 mặt tiền với số lượng giai đoạn 1 tổng 21 nền có diện tích trung bình 200m2 trong đó có 100m2 thổ cư (5×40) lộ giới đường 8m và 22m.

7. so do phan lo kdc kien phuc song xoai 1

5 optimized

Hình ảnh mẫu nhà xây dựng tại Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ

Phối cảnh mẫu nhà KDC Sông Xoài Kiến Phúc
Phối cảnh mẫu nhà KDC Sông Xoài Kiến Phúc

mau nha pho tai kdc song xoai kien phuc

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KDC SÔNG XOÀI hiện nay

Hiện tại KDC Sông Xoài đã cấm mốc từng lô, các nền đều mặt tiền đường hiện hữu nhà nước. 

Hình hiện tại KDC Sông Xoài
Hình hiện tại KDC Sông Xoài
Hình thực tế KDC Kiến Phúc Sông Xoài Phú Mỹ
Hình thực tế KDC Kiến Phúc Sông Xoài Phú Mỹ
KDC-Kien-Phuc-Song-Xoai
Thực tế mới đặc biệt hiện nay
KDC Kiến Phúc Sông Xoài
KDC Kiến Phúc Sông Xoài

kdc kien phuc song xoai thuc te 4 optimized

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 09 2245 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm đặc biệt. Chân thành cảm ơn Quý khách đã để mắt đến các dự án này.

Từ khoá liên quan về chủ đề #1 Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ [Bảng Giá & CSBH 2021]

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề #1 Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ [Bảng Giá & CSBH 2021] rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: #1 Đất nền KDC Sông Xoài Phú Mỹ [Bảng Giá & CSBH 2021]