Nhà Phố Diamond Square Biên Hoà

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 12:22:53

Khu nhà phố Diamond Square tọa lạc lên mặt tiền Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống đặc biệt, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Tại trục đường này được mệnh danh là con đường tơ lụa của thành phố khi hội tụ hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, giải trí, nhà hàng mua sắm, trung tâm hành chính,..Đồng thời, với ưu thế nằm gần sông Đồng Nai và cầu Hoá An, cư dân tại đây có được một trong những không gian sống mát mẻ, trong lành và thịnh vượng.

Vị trí nằm ngay điểm giao mặt tiền đường đường Võ Thị Sáu
Vị trí nằm ngay điểm giao mặt tiền đường đường Võ Thị Sáu

Biên Hoà nói riêng và Đồng Nai nói chung hiện là khu vực nhận được nhiều sự để mắt của các công ty bất động sản lớn. Lý do xuất phát từ việc hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đã và hiện được khải triển với quy mô lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối, vận chuyển hàng hoá đến các khu vực kinh tế trọng điểm.

+ Tuyến giao thông đường bộ Hương Lộ 2, cao tốc nối liền Biên Hoà – Vũng Tàu, tuyến đường cao tốc nối liền TP HCM – Long Thành – Dầu Giây: tạo ra tam giác tăng trưởng kinh tế tồn tại lâu dài cho khu vực

+ Dự án sân bay quốc tế sân bay Long Thành đã được khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021, với công suất lên đến 25 triệu hành khách. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là công trình thúc đẩy quá trình giao thông – giao thương không chỉ nội địa mà còn đối với các quốc gia lên thế giới đến với khu vực.

+ Nhiều tuyến giao thông nội tỉnh cũng được chú trọng như đường dẫn 319 từ Nhơn Trạch đến ngã ba Bến Cam, đường dẫn 25C từ Nhơn Trạch đến sân bay Long Thành, đẩy nhanh tiến độ Vành đai 3 đi qua huyện Nhơn Trạch.

Từ những dự án hạ tầng lớn hiện được khải triển, Biên Hoà, Đồng Nai hiện là khu vực đón sóng đầu tư lớn. Nhiều công ty bất động sản đổ về đây, hình thành nên các dự án lớn, tạo tiền đề tăng trưởng dài hạn cho toàn khu vực Đông Nam Bộ, tiềm năng gia tăng giá trị là vô cùng lớn.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin mới dự án Nhà Phố Diamond Square Biên Hoà

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin mới dự án Nhà Phố Diamond Square Biên Hoà rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin mới dự án Nhà Phố Diamond Square Biên Hoà