Thông tin dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện nay

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 15:52:58

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Với vị trí này, dự án sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về sông Cấm, sông Thượng Lý, đường Bạch Đằng và đường Cầu Bình. Đây là ưu thế giúp Vingroup kiến tạo ra một khu đô thị ven sông với nguồn vượng khí vô cùng dồi dào.

Từ đây, cư dân cũng dễ dàng liên kết đến nhiều tiện ích của khu vực như trung tâm Lạch Tray, sân bay Cát Bi, các tuyến đường trung tâm như Hùng Vương, Bạch Đằng,…

Tiềm năng bất động sản từ công nghiệp tỉnh Hải Phòng

Hải Phòng với định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành khu vực trọng điểm kinh tế biển của cả nước, là trung tâm khám phá quốc tế, không chỉ tại Việt Nam mà còn tăng trưởng tồn tại lâu dài tầm cỡ khu vực Đông Nam Á vào năm 2030. Để hiện thực được mục đích này, Hải Phòng trong thời gian vừa qua hiện có những bứt phá mạnh mẽ toàn diện trên mọi ngành.

Hiện đại hóa đô thị: Hải Phòng làm các hiện các chính sách cho việc triển khai các dự án hạ tầng trọng điểm của khu vực, phải kể đến như mở rộng cảng hàng không quốc tế Cát Bi, cầu Nguyễn Trãi, cầu Vũ Yên II, tuyến đường mới kết nối từ trung tâm thành phố đi Đồ Sơn, các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3, các bến mới tại Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng. Cùng với đó, Hải phòng hiện đề nghị Chính phủ chấp thuận việc triển khai các dự án đường sắt cao tốc độ cao Hải Phòng-Hà Nội-Lào Cai.

Quyết tâm đến năm 2025, Hải Phòng sẽ có hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, xứng đáng là trung tâm giao thương quốc tế, là động lực tăng trưởng kinh tế của cả nước.

Đẩy mạnh công nghiệp: Hải Phòng hướng công nghiệp tỉnh thành này đến việc tập trung tăng trưởng các ngành kinh tế trọng yếu như: kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, công nghiệp kỹ thuật cao, Logistics, giải pháp – khám phá, cảng biển,…

Theo báo cáo của Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng vào hiện nay: Các Khu công nghiệp, Khu kinh tế thu hút 39 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cấp mới với số vốn hơn 1.100 triệu USD, 25 dự án FDI điều chỉnh tăng vốn với số vốn tăng thêm hơn 428 triệu USD, tổng vốn thu hút đạt gần 1.530 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước, đạt 102% chương trình.

Đối với nguồn vốn đầu tư nội địa, các Khu công nghiệp, Khu kinh tế thu hút được 10 dự án cấp mới với số vốn hơn 1.190 tỷ VND, 3 dự án điều chỉnh tăng vốn với số vốn tăng thêm hơn 600 tỷ VND, tổng vốn thu hút đạt hơn 1.800 tỷ VND. Tính đến ngày  31/12/Mới Nhất, các Khu công nghiệp, Khu kinh tế thu hút 167 dự án đầu tư nội địa với tổng vốn đầu tư gần 145.885 tỷ VND…

Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện nay