Đức Phát Center Bàu Bàng

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 08:21:43

Đánh giá vị trí dự án dự án Đức Phát Center toạ lạc

Đức Phát Center tọa lạc tại Quốc Lộ 13 và đường ĐH 516, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay hai mặt tiền Quốc lộ 13 và ĐH 516, ngoài ra cũng nằm kề trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng.

Khu vực này nổi bật khi là điểm nối quan trọng của KCN lớn như Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng (3200ha), khu khoa học kĩ thuật Bàu Bàng (900ha), KCN Cây Trường (700ha), KCN Lai Hưng (600ha). Điều này giúp cho dự án nhiều khả năng dễ dàng tiếp cận với những chuyên gia và kỹ sư hiện làm việc tại đây.

chưa không còn dự án này còn là trung tâm của các tuyến giao thông huyết mạch trong khu vực như đường Vành đai 5, đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên,…

Trong tương lai nơi đây sẽ hình thành một trong những chuỗi kết nối đồng bộ giữa các khu công nghiệp lớn trong tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ là đòn bẩy giúp cho Đức Phát Center nói riêng và những dự án bất động sản trong khu vực đồng thời gia tăng giá trị.

Phân khúc đất nền được ưa chuộng trong hiện nay

hiện nay dịch, cả nước lao đao vì dịch bệnh Covid 19, ngành bất động sản theo đó cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên phân khúc bất động sản đất nền lại được các cổ đông để mắt và có nhiều khả năng tăng giá trong tương lai. Khu vực Bàu Bàng đặc biệt thu hút đầu tư vì quỹ đất rộng lớn, giá cả phải chăng và có tính thanh khoản cao.

Đặc biệt trong những năm vừa qua Bàu Bàng thu hút vốn đầu tư nước ngoài với sự tăng trưởng của các khu công nghiệp. Hàng chục ngàn tỉ đồng sẽ được đổ vào để đầu tư cho chuỗi hạ tầng nơi mà Đức Phát Center toạ lạc.

Tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn nối dài 52km từ ngã ba Tân Vạn (giao Quốc lộ 1A) đến Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng đã được thông xe vào tháng 06/hiện nay giúp cho việc tiến lại từ TP.HCM đến Bàu Bàng chỉ mất 1 giờ. Thị trường bất động sản của Bàu Bàng được đánh giá hiện lên đà tăng trưởng rất nhanh với tốc độ tăng giá từ 20% – 30%/năm.

Đức Phát Center là đầu mối các khu công nghiệp tại Bàu Bàng
Đức Phát Center là đầu mối các khu công nghiệp tại Bàu Bàng


Từ khoá liên quan về chủ đề Đức Phát Center Bàu Bàng

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Đức Phát Center Bàu Bàng rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Đức Phát Center Bàu Bàng