Dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết hiện nay

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 20:15:54

Edna Grand Mercure nằm lên cung đường biển, phường Phú Hài, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tại trục đường triệu đô này, khu nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển riêng dài 300m với địa thế hướng biển cùng trục cảnh quan kéo dài lên triền đồ, mở ra tầm nhìn vô tận về thiên nhiên nguyên sơ tại thành phố biển xinh đẹp.

hơn thế nữa, vị trí của khu nghỉ dưỡng còn bao quanh bởi hàng loạt tuyến đường huyết mạch, có khả năng kết nối mạnh mẽ như Quốc lộ 1A, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Quốc lộ 28, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Nguyên Giáp, Thủ Khoa Huân, Trần Quý Cáp,..

Vị trí khu biệt thự Edna Grand Mercure Phan Thiết
Vị trí khu biệt thự Edna Grand Mercure Phan Thiết

Tiềm năng bất động sản Phan Thiết hấp dẫn như thế nào?

Phan Thiết sở hữu lợi thế lớn khi có nguồn tài nguyên về khám phá vô tận với đường bờ biển đẹp, cảnh quan thơ mộng cùng khí hậu mát mẻ quanh năm. Tận dụng được ưu thế này, chính quyền tỉnh thành hiện có những chính sách cho việc thúc đẩy tiềm năng từ ngành công nghiệp không khói này, phải kể đến như chuỗi hạ tầng, giao thông, tăng khả năng kết nối của du khách trong và ngoài nước đến với thành phố. Đây là một trong những trong những tiền đề chính cho việc bất động sản Phan Thiết ngày càng hấp dẫn với quý cổ đông có nguồn tài chính lớn. Cùng điểm qua một trong những số công trình giao thông đã và hiện khải triển trọng điểm của thành phố này.

+ Tuyến cao tốc Bắc – Nam: Với thiết kế chiều dài 160 km, tuyến cao tốc này được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy giúp khám phá Phan Thiết tăng trưởng mạnh mẽ khi du khách Bắc, Nam nhiều khả năng dễ dàng tiến lại đến đây thông qua trục đường này.

+ Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng, có chức năng giảm thiểu thời gian tiến lại từ TP HCM đến Phan Thiết, thu hút nguồn khách từ phía Nam đến BÌnh Thuận, đồng thời còn giảm áp lực giao thông hiện đè nặng lên tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 1A.

+ Dự án trọng điểm mở rộng 2 tuyến đường ven biển là ĐT 719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện, và trục đường ven biển ĐT 719B đoạn Phan Thiết – Kê Gà, với tổng vốn đầu tư khủng lên đến 1.600 tỷ đồng.

+ Sân bay quốc tế Phan Thiết với mức đầu tư 10.000 tỷ đồng, giúp việc tiến lại nội địa từ các tỉnh thành khác đến với Phan Thiết, đi kèm với cảng quốc tế Vĩnh Tân vừa đi vào vận hành với thiết kế công suất có trọng tải lớn.

Với hạ tầng hiện đồng bộ và tăng trưởng từng ngày, Bình Thuận ghi nhận số lượng du khách hiện tăng ổn định qua từng năng, dù cho bị ảnh hưởng chung của dịch Covid – 19. Bình quân giai đoạn 2015-hiện nay tăng 10%-12% mỗi năm, doanh thu từ khám phá tăng trưởng bình quân 18% mỗi năm.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết
Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

mục đích của Bình Thuận trong giai đoạn đến năm 2030, tỉnh thành này kỳ vọng sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với thế mạnh về khám phá biển và giải trí, khám phá thám hiểm và thể thao, khám phá văn hóa, tâm linh, khám phá chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và khám phá hội nghị (MICE).

Như vậy, với những thế mạnh sẵn có, Phan Thiết có đủ điều kiện để thu hút cổ đông bất động sản đến với khu vực. Đặc biệt, khi mà mà mức giá tại các thành phố khác như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang hiện khá cao, thì mức giá mặt bằng chung tại thành phố Phan Thiết vẫn còn khá mềm và đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khá cao.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin mới dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết hiện nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin mới dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết hiện nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin mới dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết hiện nay