File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang Mới Nhất

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 07:21:07

Nickyssecretsociety cập nhật mới về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang Mới Nhất. Bạn nhiều khả năng phóng to/thu nhỏ, hay tải về miễn phí thuận tiện trong việc tra cứu sau này nhé. Mong rằng những chia sẻ về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang Mới Nhất sẽ giúp ít được & giải đáp những thắc mắc của mọi cá nhân.

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch dùng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích dùng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ chương trình dùng đất Huyện Châu Thành A hiện nay

Bản đồ chương trình dùng đất Huyện Châu Thành A hiện nay

Bản đồ quy hoạch dùng đất Huyện Châu Thành A tầm nhìn hiện nay – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Chau Thanh A

Vị Trí Địa Lý và Đơn Vị Hành Chính

Châu Thành A là huyện cửa ngõ của tỉnh Hậu Giang, phương pháp trung tâm tỉnh 25 km về hướng đông bắc và phương pháp thành phố Cần Thơ 10 km, có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Châu Thành
  • Phía nam giáp huyện Phụng Hiệp
  • Phía tây giáp huyện Vị Thủy và huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
  • Phía bắc giáp huyện Phong Điền, huyện Thới Lai và quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Huyện Châu Thành A có diện tích 160,63 km², dân số hiện nay là 97.492 cá nhân[2], mật độ dân số đạt 607 cá nhân/km².

Huyện Châu Thành A có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 thị trấn: một trong những Ngàn (huyện lỵ), Bảy Ngàn, Cái Tắc, Rạch Gòi và 6 xã: Nhơn Nghĩa A, Tân Hòa, Tân Phú Thạnh, Thạnh Xuân, Trường Long A, Trường Long Tây.

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Ngày 26 tháng 11 năm 2003, Quốc hội ban hành Nghị quyết số 22/2003/QH11 chia tỉnh Cần Thơ cũ thành thành phố Cần Thơ thuộc trung ương và tỉnh Hậu Giang[7]. Theo đó, phần lớn huyện Châu Thành A thuộc tỉnh Hậu Giang, riêng 3 xã: Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Trường Long; một trong những phần xã Tân Phú Thạnh (gồm ấp Tân Thạnh Đông và một trong những phần ấp Tân Thạnh Tây) thuộc địa giới hành chính thành phố Cần Thơ (nay là một trong những phần các quận, huyện Cái Răng, Phong Điền).

Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính, huyện Châu Thành A còn lại 15.319,45 ha diện tích tự nhiên và 98.805 cá nhân với 8 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm thị trấn một trong những Ngàn và 7 xã: Nhơn Nghĩa A, Tân Hòa, Tân Phú Thạnh, Tân Thuận, Thạnh Xuân, Trường Long A, Trường Long Tây.

Ngày 8 tháng 3 năm 2007, Chính phủ ban hành Nghị định 34/2007/NĐ-CP[8]. Theo đó:

  • Thành lập thị trấn Rạch Gòi lên cơ sở điều chỉnh một trong những phần diện tích và dân số của xã Thạnh Xuân
  • Thành lập thị trấn Cái Tắc lên cơ sở điều chỉnh một trong những phần diện tích và dân số của xã Tân Phú Thạnh.

Ngày 24 tháng 8 năm 2009, Chính phủ ban hành Nghị quyết 37/NQ-CP[9]. Theo đó:

  • Thành lập thị trấn Bảy Ngàn lên cơ sở điều chỉnh một trong những phần diện tích và dân số của xã Tân Hòa
  • Sáp nhập xã Tân Thuận vào phần còn lại của xã Tân Hòa.

Huyện Châu Thành A có 4 thị trấn và 6 xã như hiện nay.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A

Bản đồ chương trình dùng đất hiện nay, Bản đồ chương trình dùng đất hiện nay, Bản đồ quy hoạch dùng đất Huyện Châu Thành A được Nickyssecretsociety cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Bảy Ngàn, Thị trấn Cái Tắc, Thị trấn một trong những Ngàn, Thị trấn Rạch Gòi, Xã Nhơn Nghĩa A, Xã Tân Hoà, Xã Tân Phú Thạnh, Xã Thạnh Xuân, Xã Trường Long A, Xã Trường Long Tây.

Download DatNenVietNam Gif
File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://Nickyssecretsociety/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Nickyssecretsociety để được hỗ trợ dùng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi cá nhân!


Từ khoá liên quan về chủ đề File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang Mới Nhất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang Mới Nhất rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Châu Thành A Tỉnh Hậu Giang Mới Nhất