File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 10:46:47

Nickyssecretsociety cập nhật mới về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất. Bạn nhiều khả năng phóng to/thu nhỏ, hay tải về miễn phí thuận tiện trong việc tra cứu sau này nhé. Mong rằng những chia sẻ về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất sẽ giúp ít được & giải đáp những thắc mắc của mọi cá nhân.

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch dùng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích dùng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ chương trình dùng đất Huyện Khánh Sơn hiện nay

Bản đồ chương trình dùng đất Huyện Khánh Sơn hiện nay

Bản đồ quy hoạch dùng đất Huyện Khánh Sơn tầm nhìn hiện nay – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Khanh Son

Vị Trí Địa Lý và Đơn Vị Hành Chính

Huyện Khánh Sơn có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp các huyện Khánh Vĩnh và Diên Khánh
 • Phía tây nam giáp huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận
 • Phía đông giáp thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm.

Huyện có diện tích 338,02 km2, dân số năm 2015 là 23.388 cá nhân. Huyện lỵ là thị trấn Tô Hạp nằm lên tỉnh lộ 9, phương pháp thành phố Cam Ranh 25 km về hướng tây.

Huyện Khánh Sơn có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tô Hạp (huyện lỵ) và 7 xã: Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.

Quy hoạch giao thông và tiềm năng du lịch huyện Khánh Sơn

Đường tỉnh lộ 9 có điểm đầu kết nối với Quốc lộ 1, thành phố Cam Ranh, đi qua huyện
Khánh Sơn và có điểm cuối kết nối vào đường tỉnh ĐT.707, thuộc địa phận huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

Huyện có ¾ diện tích là rừng núi trong đó nhiều khu vực có cảnh quan đẹp có th khai thác đ phát triển du lịch như thác Tà Gụ (Sơn Hiệp), thác Hòn Quy – Cô Róa (xã Sơn Lâm), khu suối Đá (xã Ba Cụm Bắc)…là những tiềm năng và lợi thế của địa phương trong phát triển du lịch, đặc biệt du lịch sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp với tham quan tìm hiểu văn hóa truyền thống.

Từ Khánh Sơn có thể đi theo tỉnh lộ 9 sang vườn Quốc gia Phước Bình ra quốc lộ 27B đi TP Đà Lạt đây là những địa danh có thể gắn kết để khai thác phát triển du lịch của huyện.

Bản đồ QHSDĐ H. Khánh Sơn 2030 (11 MB)

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Trước đây, huyện Khánh Sơn và thành phố Cam Ranh ngày nay vốn cùng một trong những đơn vị hành chính và là một trong những phần đất của Khánh Hòa và Ninh Thuận. Trải qua nhiều lần phân định ranh giới cho nên địa giới hành chính cũng có sự thay đổi.

Tháng 3 năm 1951, Ủy ban kháng hành chính Nam Trung bộ ra quyết định tách huyện Ba Ngòi thành 2 đơn vị hành chính: Khu vực đặc biệt Cam Ranh và huyện Khánh Sơn. Năm 1960, tách vùng ở Sông Cạn – Trại Láng trở vào Cà Rôm giao về Ninh Thuận quản lý, đồng thời nhập 2 xã Sơn Bình, Sơn Thượng của huyện Bác Ái vào huyện Khánh Sơn. Năm 1962, tách các xã Sơn Bình, Sơn Thượng, Sơn Lâm, Sơn Thành và Sơn Thái nhập vào huyện Vĩnh Sơn mới thành lập (nay thuộc huyện Khánh Vĩnh).

Tháng 11 năm 1975, nhập 2 xã Sơn Thành và Sơn Lâm vào huyện Khánh Sơn. Quyết định số 49/CP của Hội đồng Chính phủ ngày 10 tháng 3 năm 1977[1], nhập huyện Khánh Sơn vào huyện Cam Ranh thuộc tỉnh Phú Khánh.

Ngày 27 tháng 6 năm 1985, huyện Khánh Sơn được tái lập gồm 4 xã: Ba Cụm, Sơn Hiệp, Thành Sơn và Trung Hạp của huyện Cam Ranh đến ngày nay [2].

Ngày 13 tháng 9 cùng năm hội đồng bộ trưởng ban hành quyết định số 230-HĐBT[3]. Theo đó:

 • Chia xã Ba Cụm thành 2 xã: Ba Cụm Bắc và Ba Cụm Nam
 • Chia xã Trung Hạp thành 2 đơn vị hành chính: xã Sơn Trung và thị trấn Tô Hạp (thị trấn huyện lỵ)
 • Chia xã Sơn Hiệp thành 2 xã: Sơn Hiệp và Sơn Bình
 • Chia xã Thành Sơn thành 2 xã: Thành Sơn và Sơn Lâm.

Ngày 30 tháng 6 năm 1989, tỉnh Khánh Hòa được tái lập từ tỉnh Phú Khánh, huyện Khánh Sơn thuộc tỉnh Khánh Hòa, bao gồm 1 thị trấn và 7 xã như hiện nay.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn

Bản đồ chương trình dùng đất hiện nay, Bản đồ chương trình dùng đất hiện nay, Bản đồ quy hoạch dùng đất Huyện Khánh Sơn được Nickyssecretsociety cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Tô Hạp, Xã Ba Cụm Bắc, Xã Ba Cụm Nam, Xã Sơn Bình, Xã Sơn Hiệp, Xã Sơn Lâm, Xã Sơn Trung, Xã Thành Sơn.

Download DatNenVietNam Gif


File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://Nickyssecretsociety/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Nickyssecretsociety để được hỗ trợ dùng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi cá nhân!

GIẢI ĐÁP VỀ DỮ LIỆU QUY HOẠCH

Dữ liệu quy hoạch có chính xác không?

Dữ liệu quy hoạch của Nickyssecretsociety chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang website sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của website.

Tôi có phải trả tiền để dùng?

KHÔNG, Nickyssecretsociety chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Cách nào để tải quy hoạch?

Đọc bảng mô tả ký hiệu và dùng link tải lên bảng link download bằng chức năng Search sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần Tra Cứu quy hoạch

Dữ liệu có phải mới nhất?

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu chương trình dùng đất hiện nay, 2022 và Quy hoạch dùng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. tuy nhiên vẫn có một trong những số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file chương trình mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó

Tôi nhiều khả năng Donate cho Website không?

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website gia tăng tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

KIỂM TRA TEST QUY HOẠCH MIỄN PHÍ TỪ CỘNG ĐỒNG

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn nhiều khả năng ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 9907099999 / Chủ TK: Nguyễn Anh Trí
Momo: None

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất nhiều khả năng. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

 • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi cá nhân không hạn chế số lần.
 • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Kết quả kiểm tra QH nhiều khả năng chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
 • Quy định gửi check QH mọi cá nhân cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất nhiều khả năng như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
 • nhiều khả năng online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi cá nhân vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi chúng tôi. Xin cảm ơn!

Từ khoá liên quan về chủ đề File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Sơn Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất