File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 09:52:11

Nickyssecretsociety cập nhật mới về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất. Bạn nhiều khả năng phóng to/thu nhỏ, hay tải về miễn phí thuận tiện trong việc tra cứu sau này nhé. Mong rằng những chia sẻ về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất sẽ giúp ít được & giải đáp những thắc mắc của mọi cá nhân.

Bao gồm các điều chỉnh quy hoạch dùng đất, thay đổi về hạ tầng gia thông, vị trí các loại mục đích dùng đất ở nông thôn, ở đô thị, mô tả các thay đổi quy hoạch của khu vực trong năm nay!

Bản đồ chương trình dùng đất Huyện Khánh Vĩnh hiện nay

Bản đồ chương trình dùng đất Huyện Khánh Vĩnh hiện nay

Bản đồ quy hoạch dùng đất Huyện Khánh Vĩnh tầm nhìn hiện nay – 2030

Banner Tai File Ban Do Quy Hoach Su Dung Dat 705 Huyen Khanh Vinh

Vị Trí Địa Lý và Đơn Vị Hành Chính

Huyện Khánh Vĩnh có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòa và huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk
 • Phía tây giáp huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
 • Phía nam giáp huyện Khánh Sơn và huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận
 • Phía đông giáp huyện Diên Khánh và huyện Cam Lâm.

Huyện Khánh Vĩnh có diện tích 1.165 km² với dân số là 36.000 cá nhân[1]. Huyện lỵ đặt tại thị trấn Khánh Vĩnh nằm lên Quốc lộ 27C, phương pháp thành phố Nha Trang 30 km về hướng tây.

Huyện Khánh Vĩnh có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Khánh Vĩnh (huyện lỵ) và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Về giao thông chính qua địa bàn huyện gồm các tuyến Quốc lộ 27C và Tình lộ 8. Đây cũng là các tuyến kết nối huyện với các địa phương khác đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thuong của người dân. Nhìn chung hệ thống giao thông tại Khánh Vĩnh chưa phát triển, còn nhiều hạn chế.

Bản đồ QHSDĐ H. Khánh Vĩnh 2030 (10 MB)

Bản đồ KHSDĐ H. Khánh Vĩnh 2021 (9 MB)

Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Khánh Vĩnh là huyện mới của tỉnh Khánh Hòa được tách ra từ huyện Diên Khánh cũ theo quyết định số 189-HĐBT ngày 27 tháng 6 năm 1985 của Hội đồng Bộ trưởng[6]. Trong chiến tranh Việt Nam, Khánh Vĩnh là căn cứ địa phương pháp mạng của Khánh Hòa với các địa danh quan trọng như sân bay dã chiến Hòn Xã, Hòn Nhạn, Soi Mít, Hòn Dù, buôn Gia Lê, Hòn Bà và căn cứ lịch sử Hòn Dữ.

Huyện Khánh Vĩnh khi mới tách ra gồm có 7 xã: Khánh Bình, Khánh Lê, Khánh Minh, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng và Khánh Vinh.

Ngày 13 tháng 9 năm 1985:

 • Chia xã Khánh Lê thành 4 xã: Sơn Thái, Giang Ly, Liên Sang và Cầu Bà
 • Chia xã Khánh Minh thành 2 xã: Khánh Nam và Khánh Trung
 • Chia xã Khánh Bình thành 3 xã: Khánh Bình, Khánh Hiệp và Khánh Đông.[7]

Ngày 27 tháng 6 năm 1989, thành lập thị trấn Khánh Vĩnh (thị trấn huyện lị huyện Khánh Vĩnh) lên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của xã Khánh Vinh, một trong những phần diện tích và dân số của xã Khánh Thành.[8]

Ngày 30 tháng 6 năm 1989, tỉnh Khánh Hòa được tái lập từ tỉnh Phú Khánh, huyện Khánh Vĩnh thuộc tỉnh Khánh Hòa.[9]

Ngày 9 tháng 12 năm 1998, chia xã Khánh Phú thành 2 xã: Khánh Phú và Sông Cầu.[10]

Huyện Khánh Vĩnh có 1 thị trấn và 13 xã như hiện nay.

Tải Về File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh

Bản đồ chương trình dùng đất hiện nay, Bản đồ chương trình dùng đất hiện nay, Bản đồ quy hoạch dùng đất Huyện Khánh Vĩnh được Nickyssecretsociety cập nhật mới nhất (giai đoạn 2021 – 2030) bao gồm các địa giới hành chính:

Thị trấn Khánh Vĩnh, Xã Cầu Bà, Xã Giang Ly, Xã Khánh Bình, Xã Khánh Đông, Xã Khánh Hiệp, Xã Khánh Nam, Xã Khánh Phú, Xã Khánh Thành, Xã Khánh Thượng, Xã Khánh Trung, Xã Liên Sang, Xã Sơn Thái, Xã Sông Cầu.

Download DatNenVietNam Gif


File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa

Hướng dẫn nhanh: File bản đồ quy hoạch là file số PDF, DGN, DWG,… thông thường file sẽ chứa dữ liệu rất nhiều và độ phân giải cao nên sẽ rất nặng và cần các phần mềm đọc file chuyên dụng như PDF Reader, Auto CAD, Microstation,… vậy nên cần tải và cài đặt các phần mềm tương ứng tại đây: https://Nickyssecretsociety/tai-file/phan-mem-bat-dong-san/
Hoặc tham gia cộng đồng Nickyssecretsociety để được hỗ trợ dùng miễn phí và trao đổi thông tin quy hoạch cùng đội ngũ admin và mọi cá nhân!

GIẢI ĐÁP VỀ DỮ LIỆU QUY HOẠCH

Dữ liệu quy hoạch có chính xác không?

Dữ liệu quy hoạch của Nickyssecretsociety chia sẽ là file chính gốc chưa qua chỉnh sữa hay thay đổi được tải về từ trang website sở tài nguyên môi trường của tỉnh và reupload lên google drive của website.

Tôi có phải trả tiền để dùng?

KHÔNG, Nickyssecretsociety chia sẽ dữ liệu của 63 tỉnh thành hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ test quy hoạch miễn phí tới cộng động với mục đích chia sẽ để kết nối cơ hội.

Cách nào để tải quy hoạch?

Đọc bảng mô tả ký hiệu và dùng link tải lên bảng link download bằng chức năng Search sẽ tìm ra được Tỉnh/Quận/Huyện cần Tra Cứu quy hoạch

Dữ liệu có phải mới nhất?

Dữ liệu quy hoạch của chúng tôi chia sẽ tập trung chủ yếu dữ liệu chương trình dùng đất hiện nay, 2022 và Quy hoạch dùng đất tầm nhìn giai đoạn 2021 tới năm 2030. tuy nhiên vẫn có một trong những số ngoại lệ các tỉnh thành chưa có hoặc chưa cập nhật file chương trình mới nhất thì chúng tôi vẫn up các dữ liệu tới ngày gần nhất của tỉnh thành đó

Tôi nhiều khả năng Donate cho Website không?

Website làm vì cộng đồng không gắn quảng cáo không thu phí và vì vậy nếu bạn có lòng đóng góp để website gia tăng tốt hơn thì chúng tôi có để lại thông tin Donate bên dưới. Xin cảm ơn và kính chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.

KIỂM TRA TEST QUY HOẠCH MIỄN PHÍ TỪ CỘNG ĐỒNG

Dữ liệu bản đồ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và tải về miễn phí, nếu thấy hữu ích và giá trị bạn nhiều khả năng ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng Quân Đội (MBBank) / Số TK : 9907099999 / Chủ TK: Nguyễn Anh Trí
Momo: None

Bởi vì dữ liệu của 63 Tỉnh Thành705 Quận, Huyện, Thị xã là rất lớn nên trong lúc sắp xếp, xử lý dữ liệu sẽ không tránh được việc sai sót, nhầm lẫn file, lỗi. Hãy bình luận ngay mỗi bên dưới bài viết nơi mà bạn thấy lỗi đó quản trị viên sẽ tiếp nhận và khắc phục sớm nhất nhiều khả năng. Xin cảm ơn!

Quy định nhóm:

 • Nhóm hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch Miễn Phí 100% cho tất cả mọi cá nhân không hạn chế số lần.
 • Nhóm làm vì cộng đồng không vì mục đích thương mại và sẽ mãi mãi Miễn Phí, giúp kết nối giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Kết quả kiểm tra QH nhiều khả năng chính xác tới 99.9% so với địa chính vì phần mềm là 1.
 • Quy định gửi check QH mọi cá nhân cố gắng gửi nhiều thông tin về lô đất nhất nhiều khả năng như: Hình sổ trang 2,3,trích lục địa chính, định vị,…
 • nhiều khả năng online nhóm sẽ check 24/24 hoặc 1 lúc sau đó mọi cá nhân vui lòng kiên nhẫn đợi, trường hợp khẩn cấp gọi chúng tôi. Xin cảm ơn!

Từ khoá liên quan về chủ đề File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: File Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Khánh Vĩnh Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất