#1 Đất nền nghỉ dưỡng Green Life Bảo Lộc

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 10/06/2023 11:52:37

GREEN LIFE BẢO LỘC – ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG

Green Life Bảo Lộc là một trong những trong những siêu phẩm Đất nền nghỉ dưỡng được cá nhân yêu dùng Search nhiều nhất hiện này tại thị trường Bảo Lộc – Lâm Đồng. Đội ngủ Nickyssecretsociety xin được thống kê những thông tin cơ bản đầy đủ nhất về Đất nền Green Life Bảo Lộc.

Green Life Bảo Lộc Lâm Đồng
Green Life Bảo Lộc Lâm Đồng

Green Life với khu đất có diện tích gần 1ha. Mặt tiền đường hiện hữu được chia thành 16 nền đất thành phẩm với diện tích từ 500 – 700m2 (ngang 10), mỗi nền đều được lên sẵn 150m2 thổ cư với GIÁ BÁN chỉ từ 2,55 triệu/m2 – 2,85 triệu/m2. Đạt tiêu chuẩn để hoàn thiện thành những căn nhà Secondhomes mang phong phương pháp gắn liền với thiên nhiên.

Thế đất thoải view đồi chè, rừng thông hứa hẹn mang đến cho cá nhân yêu dùng một trong những không gian sống, nghỉ ngơi, thư giãn với hệ cảnh quan đặc trưng của vùng đất Bảo Lộc quanh năm mát mẻ, không khí trong lành.

Đặc biệt, các siêu phẩm của chúng tôi đều chú trọng các khâu đầu vào đến đầu cuối: Khai thác, quản lý, vận hành. Tại Green Life Lộc Quảng chúng tôi hoàn chỉnh về Pháp lý, tiến độ thi công nhanh chóng để đáp ứng quý cá nhân yêu dùng sớm nhất, chương trình đến cuối hiện nay sẽ vận hành ít nhất 50% cư cân.

Bạn nên xem: Farmstay Kiwuki Village Bảo Lộc

Vị trí Green Life Bảo Lộc ở đâu?

Tọa lạc tại Lộc Quảng, Bảo Lâm, Lâm Đồng thủ phủ của những đồi chè xanh và tơ tầm. Đất nền nghỉ dưỡng Green Life được thừa hưởng nhiều thuận lợi với tốc độ gia tăng nhanh chóng lên lộ trình đưa thành phố Bảo Lộc thành đô thị tỉnh lỵ của Lâm Đồng, TP Đà Lạt gia tăng lên thành phố trực thuộc trung ương.

"Vị

Từ Green Life Bảo Lộc dễ dàng di dời:

 • Thác ĐamBri 2 km
 • Chùa Di Đà 1 km
 • Tu viện Bát Nhã 2,5 km
 • Đồi Chè Tâm Châu 5 km
 • Đồi Chè Hằng Sơn Điền 5 km
 • Dự án Greenwish 5.5 km
 • Resort Kiwuki Village: 4.5 km
 • Đặc biệt, từ Green Life đến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc chỉ mất 5 km. Sau khi cao tốc hình thành việc di dời đi Sân Bay Liên Khương, đi Đà Lạt hoặc Sài Gòn sẽ rất dễ dàng.
 • Từ Green Life thuận tiện di dời đi trung tâm Bảo Lộc, kết nối các tiện ích hiện có và nhiều tiện ích hiện gia tăng tại TP. Bảo Lộc

ket noi

Pháp lý Đất nền nghỉ dưỡng Green Life Bảo Lộc như thế nào?

Các siêu phẩm đất nền nghỉ dưỡng tại Green Life Bảo Lộc Lâm Đồng đều đã có sổ đỏ riêng từng nền. Và hiện này các siêu phẩm tại Bảo Lộc phải có sổ riêng mới được cá nhân yêu dùng để mắt.

Tại Green Life Bảo Lộc đất không vướng quy hoạch, phải có sổ riêng an toàn mình bạch, hạ tầng toàn khu được đầu tư bài bản chỉnh chu.

"Pháp

siêu phẩm tại Green Life 1 Bảo Lộc Lâm Đồng bố trí như thế nào?

Khu đất mặt tiền đường có quy mô lên đến 9800m2. Chia thành 16 nền đất, diện tích từ 500-700m2/nền, trong đó có sẵn 150m2 thổ cư. Đất quy hoạch Đất ở nông thôn (ONT).

 • Từ nền 01 – 08: 500 – 600m2/nền
 • Từ nền 09 – 16: 680 – 705m2/nền

Tiêu chuẩn bàn giao nền:

 • Đèn chiếu sáng công cộng (năng lượng mặt trời). Tổng cộng 06 trụ đèn chiếu sáng.
 • Điện sinh hoạt theo hiện trạng lưới điện của Nhà nước.
 • Đường hiện trạng 6m (đường Nhà nước). Dự kiến trải nhựa.
 • Trồng giữa 2 lô 1 cây chà là (phía trước).
 • Hàng rào gỗ, trồng thêm thông 2 bên hàng rào.
 • Trồng thảm cỏ đậu không còn đất.
 • Lắp camera bảo vệ khu khi KH về XD và dùng.

Concept thiết kế Green Life 1 Bảo Lộc vô cùng thích hợp và mới lạ

Với ý tưởng hình thành mỗi siêu phẩm là một trong những không gian sống thứ II đầy đủ tiện ích tuy nhiên đơn giản và quan trọng nhất là không gian mở hoà quyện với thiên nhiên.

Concept thiết kế ngoài việc chất lượng về chi phí xây dựng tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng của một trong những ngôi nhà vườn đúng nghĩa.

concept thiet ke green life bao loc

Hình ảnh thực tế Green Life Bảo Lộc Lâm Đồng?

Những hạng mục thi công hiện được đẩy mạnh khải triển thần tốc với đội ngủ riêng biệt từ Lâm Đồng nền không hề ảnh hưởng bởi dịch Covid tại HCM. Vì thế nên sau 1 tuần khải triển đã hoàn thiện hàng rào phân phương pháp, chuẩn bị trồng hoa – tùng – thông. Làm chuỗi rãnh thoát nước mưa, hoàn chỉnh hạ tầng bàn giao. Trồng hoa cỏ đậu phộng lên đất.

Hình thực tế
Hình thực tế
Hình thực tế Green Life
Hình thực tế Green Life
Hình thực tế Green Life
Hình thực tế Green Life

cá nhân yêu dùng mua các siêu phẩm tại Green Life 1 sẽ được gì?

Các siêu phẩm đất nền nghỉ dưỡng hiện nay tại Bảo Lộc chỉ đơn thuần là mua để đó đợi tăng giá, hoặc cá nhân yêu dùng mua về để xây dựng nghỉ ngơi, trồng rau,,… tuy nhiên đối với Green Life thì sao?

cá nhân yêu dùng nhiều khả năng dùng để ở, trồng cây, làm vườn, đầu tư sinh lời thỏa đam mê trải nghiệm cùng thiên nhiên và con trẻ. cá nhân yêu dùng vừa ở vừa và khai thác cho thuê hoặc giao lại chúng tôi sẽ khai thác chia doanh thu. Cùng rất nhiều hình thức khác hỗ trợ quý cá nhân yêu dùng chỉ có tại Green Life.

Những mẫu nhà Gỗ đẹp tại Green Life Bảo Lộc
Những mẫu nhà Gỗ đẹp tại Green Life Bảo Lộc
Những mẫu nhà Gỗ đẹp tại Green Life Bảo Lộc
Những mẫu nhà Gỗ đẹp tại Green Life Bảo Lộc
Đang tiến hành trồng cây Thông tại Green Life
hiện tiến hành trồng cây Thông tại Green Life

cay xanh da ve green life

Chính sách bán hàng ưu đãi của Đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng?

 • cá nhân yêu dùng mua từ 1 – 2 nền: Chiết khấu 1%.
 • cá nhân yêu dùng mua từ 3 – 5 nền: Chiết khấu 2%.
 • cá nhân yêu dùng mua từ 6 nền trở lên: Chiết khấu 3%.
 • cá nhân yêu dùng công chứng trong vòng 07 ngày kể từ khi có thông báo lịch công chứng: Tặng 01 chỉ vàng/nền.

Tiến độ thanh toán đất nền Bảo Lộc Lâm Đồng?

 • Đợt 1: Đặt cọc thanh toán 100 triệu/lô
 • Đợt 2: Công chứng mua bán sau 8 ngày kể từ ngày cọc thanh toán 100%
 • Đợt 3: Bàn giao sổ sau 30 ngày kể từ khi công chứng.

Quý cá nhân yêu dùng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 09 2245 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý cá nhân yêu dùng đã để mắt đến các dự án này.

Từ khoá liên quan về chủ đề #1 Đất nền nghỉ dưỡng Green Life Bảo Lộc

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề #1 Đất nền nghỉ dưỡng Green Life Bảo Lộc rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: #1 Đất nền nghỉ dưỡng Green Life Bảo Lộc