Dự án căn hộ Hội An D’Or Quảng Nam

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 21:04:27

Hoian d’Or được quy hoạch lên tổng diện tích rộng 24,5ha, với mức đầu tư khoảng 2.330 tỷ đồng. Mang đến thị trường với đa dạng thẻ loại, gồm shophouse, villa, condotel và boutique, đáp ứng yêu cầu an sinh xã hội, vui chơi giải trí và chỗ ở lưu trú cho du khách đến đây tham quan. Cụ thể:

+ Phân khu shophouse Maison De Ville: Maison De Ville bao gồm 130 căn shophouse với 5 loại diện tích: 70m2 (mặt tiền 5m), 93,8m2 (mặt tiền 6,7m), 105m2 (mặt tiền 7,5m), 120,4m2 (mặt tiền 8,6m). Shophouse được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển, song vẫn xen chút hiện đại.

+ Phân khu shophouse: Được thiết kế 3 toà với số lượng 30 căn/tòa nhà, thiết kế theo phong phương pháp năng động, vintage.

Biệt thự nghỉ dưỡng với phong cách độc đáo
Biệt thự nghỉ dưỡng với phong phương pháp độc đáo

+ Phân khu Condotel: Chú trọng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách, 100% căn condotel có tầm nhìn hướng về hồ bơi và quảng trường tuyệt đẹp.

Khu villa theo phong cách hiện đại và năng động
Khu villa theo phong phương pháp hiện đại và năng động

+ Hoi An D’Or Villa: Mang thiết kế đậm chất Hội An với sông nước bao quanh, bao gồm hồ bơi riêng nội thất với công năng hiện đại.

Mặt bằng tổng thể Hội An D'Or
Mặt bằng tổng thể Hội An D’Or

lên đây là những thông tin mới đặc biệt của khu tổ hợp nghỉ dưỡng Hội An D’Or, được đội ngũ Nickyssecretsociety.vn cập nhật và gởi đến các cổ đông có để mắt.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án căn hộ Hội An D’Or Quảng Nam 2022

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án căn hộ Hội An D’Or Quảng Nam 2022 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án căn hộ Hội An D’Or Quảng Nam 2022