Căn hộ Iris Tower Thuận An

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 06:38:02

Iris Tower là dự án căn hộ chung cư (Block B) nằm trong dự án Parkview Bình Dương, tọa lạc tại đường Nguyễn Du, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Quy mô dự án Iris Tower Thuận An

Căn hộ Iris Tower Thuận An

Iris Tower thuộc khu Parkview Bình Dương có tổng diện tích quy hoạch là 7.269m2, với diện tích xây dựng 3.017,6m2 (mật độ xây dựng 42%). Mỗi block của dự án cao 23 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường tổng số lượng khoảng 880 siêu phẩm căn hộ.

Căn hộ Iris Tower Thuận An

Các căn hộ trong dự án có diện tích từ 44,8 m2 đến 83,17 m2, được thiết kế thành 5 loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ – 1 WC, 2 phòng ngủ – 2 WC ( nhỏ, lớn), 3 phòng ngủ – 2 WC.

Căn hộ Iris Tower Thuận An

Iris Tower nằm trong khu Parkview Bình Dương thừa hưởng hàng loạt tiện ích nội khu như quảng trường trung tâm, hồ bơi ngoài trời, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, sky bar…

Căn hộ Iris Tower Thuận An

Căn hộ Iris Tower Thuận An Căn hộ Iris Tower Thuận An

Trong bán kính từ 2-5km cư dân nhiều khả năng dễ dàng tiến lại đến các tiện ích như: Siêu thị Aeon Mall, Siêu thị Lotte Mart, TTTM Vincom, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Sân golf Sông Bé…

Thông tin dự án Iris Tower Thuận An từ Nickyssecretsociety

Iris Tower do Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư gia tăng Đô thị Sài Gòn (SUDIC). Công ty Cổ phần Bất động sản Unihomes là đơn vị gia tăng dự án.

Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư gia tăng Đô thị Sài Gòn được thành lập vào ngày 08/09/2017, có địa chỉ trụ sở chính tại 606/30A Quốc lộ 13, khu phố 4, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. tổng công ty vận hành chính trong phạm trù buôn bán bất động sản.

Theo thông tin đăng ký thay đổi tổng công ty ngày 16/04/2021, tổng công ty có cá nhân thay mặt pháp luật là ông Ngô Đình Tuấn (SN 1978) giữ chức Chủ tịch HĐQT và ông Chu Tú Dương (SN 1973) giữ chức Tổng giám đốc.

Iris Tower hiện đã xây dựng đến tầng 23 và dự kiến cất nóc trong thời gian tới. Theo tiến độ, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho cư dân trong quý III/2022. Giá bán căn hộ được nghiên cứu lên thị trường của dự án Iris Tower từ 23 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Iris Tower Thuận An

Dự án: Iris Tower Tổng diện tích: 7.269m2
Vị trí: Đường Nguyễn Du, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Căn hộ Ngày khởi công: Tháng 3/2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư gia tăng Đô thị Sài Gòn (SUDIC)

Đơn vị gia tăng: Công ty Cổ phần Bất động sản Unihomes

Năm hoàn thành: Quý III/2022

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và cá nhân yêu dùng dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Căn hộ Iris Tower Thuận An

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Căn hộ Iris Tower Thuận An rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Căn hộ Iris Tower Thuận An