#1 DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔNG TIẾN BÌNH PHƯỚC

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 08:21:20

Dự án khu dân cư Đồng Tiến nằm ngay QL14 xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Có mặt tiền giáo với quốc lộ 14, khả năng kết nối của dự án này được đánh giá cao. Nhờ có vị trí tiệm cần đại lộ mà khả năng sinh lời của dự án này cũng vượt trội.

Vị trí dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước
Vị trí dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước

Quốc lộ 14 là con đường huyết mạch, có chức năng đặc biệt quan trọng giúp kết nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau, đồng thời nối Tây Nguyên với các tỉnh Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Con đường này chạy qua tới 8 tỉnh và có lẽ chạy qua không còn tất cả các tỉnh của Tây Nguyên, chỉ trừ Lâm Đồng.

Thời điểm 6 năm trước, vào ngày 22/5/2014, Bộ GTVT đã quyết định chuyển đoạn DT741 của tỉnh Bình Phước thành một trong những đoạn tuyến của Quốc lộ 14C, đoạn đường này có chiều dài 43Km.

Ngoài ra, Tỉnh Bình Phước cũng đã đề nghị nâng cấp và mở rộng tuyến đường lên với nguồn vốn huy động từ các tổng công ty hoặc nguồn vốn từ chính phủ. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sự tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Từ dự án này, cư dân nhiều khả năng nhanh chóng tiến lại về khu vực Bình Dương,  thành phố Hồ Chí Minh hoặc đến các tỉnh Tây Nguyên như Đak Lak, Gia Lai cũng dễ dàng.

Hình ảnh dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước
Hình ảnh dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước

Huyện Đồng Phú bứt phá về hạ tầng giao thông

Xây dựng hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện là một trong những trong những chương trình đột phá mà tỉnh Bình Phước đặt ra để tăng trưởng kinh tế – xã hội. Cụ thể 2 huyện trọng điểm là Chơn Thành và Đồng Phú nơi khu dân cư Đồng Tiến tọa lạc sẽ có nhiều đột phá về giao thông. Điều này giúp hình thành tam giác tăng trưởng Đồng Phú – Đồng Xoài – Chơn Thành với hai tuyến đường quan trọng là quốc lộ 14 ((Chơn Thành – Đắk Nông) và quốc lộ 13 (Khu công nghiệp Bàu Bàng – Minh Hưng – Đồng Nơ – Hoa Lư).

Tại huyện Đồng Phú, hạ tầng giao thông được tăng trưởng tổng thể đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. 5 Tuyến đường trọng điểm được khởi công xây dựng để kết nối từ ĐT 741 vào Khu công nghiệp – dân cư Đồng Phú.

Đồng thời, tiến hành quy hoạch khu công nghiệp Nam Đồng Phú, mở rộng tổng chiều dài lên 24,6km. Số vốn đầu tư cho 5 tuyến đường này là 130 tỷ đồng. 5 Tuyến đường trọng điểm của huyện Đồng Phú được đầu tư xây dựng là:

  • Tuyến số 1 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương, tổng vốn đầu tư cho tuyến đường dài 5,6km này là lên 26 tỷ đồng;
  • Tuyến số 2 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương với lên 46 tỷ đồng cho đoạn đường dài 4,2km.
  • Tuyến số 3 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 6,1km, tổng vốn đầu tư lên 21 tỷ đồng;
  • Tuyến số 4 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú – Bình Dương dài 8,2km với lên 29 tỷ đồng.
  • Tuyến số 5 nối từ ĐT 741 với đường Nông trường cao su Tân Lập dài 0,5km, với tổng vốn đầu tư lên 7,5 tỷ đồng.

Những dự án này có chức năng quan trọng trong việc kết nối vùng và giúp Đồng phú bứt phá để trở thành một trong những huyện công nghiệp trong khu vực tam giác tăng trưởng của tỉnh Bình Phước.

Trong giai đoạn thời nay – 2025, huyện Đồng Phú sẽ tiếp tục xây dựng mới khoảng  250 km đường giao thông và nâng cấp, mở rộng 187km đường nhựa các loại. Những dự án này giúp tăng tính kết nối và liên kết các vùng, huyện với nhau.


Từ khoá liên quan về chủ đề #1 DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔNG TIẾN BÌNH PHƯỚC

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề #1 DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔNG TIẾN BÌNH PHƯỚC rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: #1 DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔNG TIẾN BÌNH PHƯỚC