Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 15:22:49

Thanh Sơn Riverside Garden tọa lạc tại xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Dự án có địa thế nằm ngay tại trục đường QL 32, tuyến giao thương huyết mạch kết nối Phú Thọ với các tỉnh Hoà Bình, Sơn La, Yên Bái.

Quy mô dự án Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden có tổng diện tích 28,9 ha, mật độ xây dựng 40% với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.

siêu phẩm của dự án bao gồm 407 lô biệt thự và nhà liền kề. Với các lô biệt thự diện tích trung bình từ 285 – 500 m2, nhà liền kề diện tích trung bình từ 114 – 160 m2.

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Các lô đất biệt thự có ký hiệu từ BT01-BT16 là 156 lô, mật độ xây dựng bình quân là 59,0%, chiều cao tối đa không quá 03 tầng với tổng diện tích đất biệt thự là 54.255,3 m2.

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Các lô liền kề có ký hiệu từ LK01-LK08 là 251 lô, mật độ xây dựng bình quân nhà liền kề là 77,7%, chiều cao tối đa không quá 04 tầng với tổng diện tích đất liền kề là 32.861,3 m2.

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden sở hữu những tiện ích nội khu như: khu quảng trường công cộng, công trình giáo dục, thương mại giải pháp, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, khu thể dục thể thao, mua sắm…

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú ThọThông tin dự án Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư và xây dựng dự án Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden là Công ty TNHH Thương mại và giải pháp Lân Huế, tư vấn xây dựng là Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng PT, đơn vị gia tăng là Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam, đơn vị phấn phối dự án là BĐS Corerealty.

Công ty TNHH Thương mại và giải pháp Lân Huế được thành lập ngày 27/10/2009, đặt trụ sở tại số 295, phố Quang Trung, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

công ty có tổng vốn điều lệ là 350 tỷ đồng theo thông báo thay đổi từ ngày 27/05/Mới Nhất, do bà Nguyễn Thị Huế (SN 1978) làm người thay mặt. công ty vận hành trong các lĩnh vưc như: kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới bất động sản, xây dựng nhà ở các loại, buôn bán đồ dùng gia đình…

Dự án Thanh Sơn Riverside Garden có tên pháp lý là Khu dân cư mới Soi Cả, được khởi công xây dựng ngày 03/02/Mới Nhất và dự kiến bàn giao vào quý IV/Mới Nhất.

Giá bán dự kiến từ 13,8 – 14 triệu đồng/m2 đối với nền liền kề, 12,5 triệu đồng/2m đối với nền biệt thự.

Thông tin nhanh dự án Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Dự án: Thanh Sơn Riverside Garden Phú ThọTổng diện tích: 28,9 ha
Vị trí: Xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú ThọTổng vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng
Thể loại: Biệt thự, liền kềNăm khởi công: Ngày 03/02/Mới Nhất
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và giải pháp Lân HuếNăm hoàn thành: Quý IV/Mới Nhất

Từ khoá liên quan về chủ đề Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Khu đô thị Thanh Sơn Riverside Garden Phú Thọ