Khu Nhà Ở Thương Mại Hoàng Nam 5

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 07:22:53
Rate this post

Vị trí dự án Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam 5 nằm trên mặt tiền đường Liên Huyện giao với Phan Đình Giót, thuộc trung tâm thành phố Dĩ An. Với điểm nhấn vị trí là địa thế thịnh vượng sinh tài lộc, và thêm một lợi thế khi cạnh khu khám phá sinh thái Hố Lang và các tiện ích đã hiện hữu, cách trung tâm TP Dĩ An khoảng 6km, đến thành phố Hồ Chí Minh và TP Thủ Dầu Một gần 10km.  

Từ dự án nhà phố Hoàng Nam 5, cư dân đô chỉ mất 5 phút để di dời đến các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực như: DT743, Mỹ Phước – Tân Vạn, 10 phút đến DT747 và Quốc lộ 1k.

Vị trí tiềm năng dự án khu dân cư Hoàng Nam 5
Vị trí tiềm năng dự án khu dân cư Hoàng Nam 5

Một số thông tin thị trường bất động sản Bình Dương

Theo Sở chương trình và Đầu tư tỉnh Bình Dương, lũy kế 11 tháng hiện nay, tỉnh Bình Dương đứng thứ III cả nước, sau TP HCM và Hà Nội, về thu hút vốn FDI với khoảng 3.855 dự án. Tổng số vốn đăng ký đạt 34,9 tỷ USD, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước.

Theo UBND tỉnh Bình Dương, tính đến tháng 8/Mới Nhất, trên địa bàn tỉnh đã thu hút 1,38 tỷ USD, trong đó có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn.

hiện nay, Bình Dương nằm trong top 21 đô thị có chiến lược gia tăng thành phố thông minh đứng đầu thế giới do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) bình chọn.

Trong quý IV/Mới Nhất, TPHCM sẽ hoàn thiện dự án xây dựng tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, với tổng mức đầu tư gần 43.758 tỷ đồng. Được biết, chiều dài của tuyến 19,7 km. Trong đó có 2,6 km đi ngầm và 17,1 km đi trên cao với 14 nhà ga (ba ga ngầm và 11 ga trên cao), đi qua các đại bàn quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Ðức và TP Dĩ An. Góp phần cư dân đô thị tại dự án nhà phố Hoàng Nam 5 dễ dàng di dời đến các khu vực lân cận

Thiết kế dãy nhà phố dự án Hoàng Nam 5
Thiết kế dãy nhà phố dự án Hoàng Nam 5


Từ khoá liên quan về chủ đề KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI HOÀNG NAM 5 hiện nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI HOÀNG NAM 5 hiện nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI HOÀNG NAM 5 hiện nay