Dự án KVG Premium Residences Nha Trang

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 15:48:44

Nickyssecretsociety đánh giá vị trí dự án KVG Premium Residences rất giàu tiềm năng vì nằm lên 2 mặt tiền Cao Bá Quát & Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, TP Nha Trang. Đây là phần lõi trung tâm kết nối trọng điểm từ huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm, Cam Ranh và thành phố Nha Trang, con đường mang tên Cao Bá Quát — Cầu Lùng.

Chính vì thừa hưởng hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện, khu đô thị Mỹ Gia gói 8 luôn là điểm nóng đầu tư của thị trường Bất động sản Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung

Vị trí dự án KVG Premium Residences Nha Trang
Vị trí dự án KVG Premium Residences Nha Trang

Dự án KVG Premium Residences thừa hưởng tuyến giao thông như

Quốc lộ 1A chạy qua ngoại thành theo hướng Bắc Nam, Quốc lộ 1C nối trung tâm thành phố với quốc lộ 1A, có chiều dài 15,08 km

Đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thành phố Nha Trang với sân bay quốc tế Cam Ranh và đường Võ Nguyên Giáp nối Nha Trang với đường 723 (nay là Quốc lộ 27C)

Các đường vành đai chính là đường Lê Hồng Phong, 2/4. Trục Thái Nguyên – Lê Thánh Tôn là trục xuyên tâm, Trần Phú – Phạm Văn Đồng là các trục ven biển.

một trong những số dự án hiện được thi công như nút giao thông Ngọc Hội, các nút giao thông kết nối sân bay Nha Trang, đường Vành đai 2 (đường Võ Văn Kiệt) – đập ngăn mặn sông Cái, đường số 4, cầu vượt kết nối QL1A và QL1C,… sẽ có chất lượng trong tương lai.

Cổng chính dự án KVG Premium Residences Nha Trang
Cổng chính dự án KVG Premium Residences Nha Trang

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án KVG Premium Residences Nha Trang

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án KVG Premium Residences Nha Trang rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án KVG Premium Residences Nha Trang