Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 15:50:29

Green Center Có vị trí tại ĐT 822, xã Tân Mỹ, huyễn Đức Hòa, tỉnh Long An. Liền kề các khu công nghiệp trọng điểm như KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Trảng Bàng, KCN Tân Phú Trung, KCN Đức Hòa, các khu chăn nuôi trồng trọt xanh, kĩ thuật cao và chỉ cách Sài Gòn 30 phút tiến lại.

Quy mô dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long An

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center có tổng diện tích hơn 200 ha, với mật độ xây dựng khoảng 43%. Green Center bao gồm sân golf 27 lỗ và 4 ha dành cho việc bố trí các tiện ích.

Dự án Green Center cung cấp ra thị trường 208 siêu phẩm bao gồm 96 căn shophouse, 40 căn nhà phố liền kề và 72 căn villas. Diện tích các căn shophouse và nhà phố từ 75 – 110 m2, diện tích villas từ 200 m2.

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long An

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long An

Thiết kế shophouse – nhà phố

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long An

Thiết kế biệt thự

Cư dân tại Green Center được sở hữu những tiện ích như: sân golf West Lakes 27 hố rộng 120 ha, quảng trường hội chợ nông sản và triển lãm theo chủ đề, hồ bơi, cafe, gym, spa, sân tập golf dành cho trẻ em, công viên KID & PET, vườn thư giãn, lối dạo bộ công viên, công viên nhiệt đới, trang trại ven sông, bến thuyền…

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long AnLàng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long An

Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn - Green Center Long An

Thông tin dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An từ Nickyssecretsociety

Chủ đầu tư dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center là Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q (C.S.Q Investment), đơn vị tăng trưởng của dự án là C.S.Q Land, đơn vị phân phối của dự án là Danh Khôi DKRS.

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q được thành lập ngày 16/01/2006, số 145, tỉnh lộ 822, ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. công ty vận hành trong các ngành như: xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới bất động sản.

Ngày 11/1/Mới Nhất, chủ đầu tư C.S.Q Investment cùng đơn vị C.S.Q Land và Danh Khôi DKRS cơ quan lễ ký và tác dự án Green Center.

Ngày 19/02/Mới Nhất, dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center chính thức ra mắt thị trường, với mức giá các căn nhà phố từ 2,95 tỷ/căn và biệt thự từ 6 tỷ/căn.

Thông tin nhanh dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An

Dự án: Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center

Tổng diện tích: 200 ha

Vị trí: ĐT 822, xã Tân Mỹ, huyễn Đức Hòa, tỉnh Long An

Tổng vốn đầu tư:

Thể loại: Khu khám phá

Năm khởi công: 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế C.S.Q (C.S.Q Investment)

Năm hoàn thành: 

Video giới thiệu dự án Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Làng sinh thái golf Tây Sài Gòn – Green Center Long An