Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 10/06/2023 17:25:32

ĐẤT NỀN LỘC TÂN FARM – NHÀ VƯỜN HOÀN HẢO

Những biến động ảnh hưởng từ Covid 19 đầu những hiện nay đến nay khiến chúng ta nhìn nhận lại sự cần thiết của không gian sống thân thiện thiên nhiên. Sáng thức dậy trong căn nhà vườn tràn ngập hoa trái,  với tiếng chim hót véo von trước hiên nhà. Ta nằm đu võng đọc sách, chuyện trò. Trưa ra vườn hái rau, bắt gà bắt cá vào bếp nấu. Chiều rong ruổi đi dạo, ra suối tắm. Còn tối tối thì ôm đàn, nghêu ngao vài câu, nằm lên chõng ngắm trăng rồi nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ.

Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng
Lộc Tân Farm 38 – đời sống bình yên an nhiên sinh lợi
Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng
Download Brochure Lộc Tân Farm qua mã QR CODE lên ảnh

Lộc Tân Farm 38 được thừa hưởng nhiều thuận lợi với tốc độ gia tăng nhanh chóng lên lộ trình đưa thành phố Bảo Lộc thành đô thị tỉnh lỵ của Lâm Đồng, TP Đà Lạt gia tăng lên thành phố trực thuộc trung ương.

TỔNG QUAN LỘC TÂN FARM 38 LÂM ĐỒNG

 • Vị trí: tọa lạc tại xã Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Quy mô : 6 hecta
 • Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ riêng từng lô
 • Số lượng siêu phẩm: 38 siêu phẩm
 • Giai đoạn gia tăng: 3 giai đoạn
 • đặc tính: vườn cây ăn trái, nhà gỗ, vườn hoa
 • Tiến độ: hiện thi công
 • Giá bán: Chỉ từ 600 ngàn/m2

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN LỘC TÂN FARM 38?

Tọa lạc tại Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng, thủ phủ của những đồi chè xanh và tơ tằm. Lộc Tân Farm 38 được thừa hưởng nhiều thuận lợi với tốc độ gia tăng nhanh chóng lên lộ trình đưa thành phố Bảo Lộc thành đô thị tỉnh lỵ của Lâm Đồng, TP Đà Lạt gia tăng lên thành phố trực thuộc trung ương.

vi-tri-dat-nen-loc-tan-farm-38-lam-dong
Vị trí Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng

Từ Lộc Tân Farm 38 dễ dàng di dời:

 • Đồi Chè Tâm Châu 2km
 • Đồi Chè Hằng Sơn Điền 1.5km
 • Dự án Bảo Lộc Greenwish 2.5km
 • Resort Kiwuki Village: 4.5km
 • Thác ĐamBri 5km
 • Chùa Di Đà 6km
 • Tu viện Bát Nhã 5.5km
 • Đặc biệt, từ Lộc Tân Farm 38 đến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc chỉ mất 3km. Sau khi cao tốc hình thành việc di dời đi Sân Bay Liên Khương, đi Đà Lạt hoặc Sài Gòn sẽ rất dễ dàng.
 • Từ đây thuận tiện đi trung tâm Bảo Lộc, kết nối các tiện ích hiện có và nhiều tiện ích hiện gia tăng tại Bảo Lộc

ket noi loc tan farm 38

CÂU CHUYỆN LỘC TÂN FARM BẢO LỘC

Với những trải nghiệm thực tế nhiều nơi và từ yêu cầu quản lý, dùng khai thác các khu Resort tại Phú Quốc, Nha Trang, Long An, Đà Lạt. Chúng tôi chú trọng về sự thân thiện môi trường, thuận theo tự nhiên và không gian sống với những căn nhà gỗ, vườn cây ăn trái, vườn hoa. Đặc biệt chuỗi an ninh, quản lý, chăm sóc và chia sẻ những thành quả thu hoạch từ khu vườn của mình cho hàng xóm.

một trong những môi trường sống chan hòa, những trải nghiệm tuyệt vời cho con trẻ, phút giây thư thái cho gia đình sau những ngày bôn ba mệt nhọc là điểm đặc biệt tại Lộc Tân Farm.

Đất nền Lộc Tân Lâm Đồng

MẶT BẰNG LỘC TÂN FARM BẢO LỘC

mat bang loc tan farm 38 bao loc

CONCEPT LỘC TÂN FARM 38 BẢO LỘC

 • Những căn nhà gỗ thuận theo tự nhiên, chi phí rẻ, thiết kế bố trí hài hòa tuy nhiên đầy đủ tiện ích.
 • Những vườn hoa khoe sắc quanh năm, với đất đai màu mỡ, những bông hoa như tranh nhau khoe sắc tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân. Những vườn cây ăn trái với Sầu riêng, măng cụt, bơ, chôm chôm, mít xoài,… chen lẫn nhau. Từ 2-3 năm gia chủ sẽ thu hoạch, nhiều khả năng dùng, chia sẻ với hàng xóm và gửi tặng gia đình, bạn bè thân hữu.
 • Những không gian sinh hoạt chung, xích đu gỗ xinh xắn, góc BBQ, chỗ đốt lửa trại… Cùng bên nhau mọi cá nhân thỏa sức hàn huyên, con trẻ vui đùa thỏa thích, rời xa smart phone, ipad, iphone.
 • chuỗi đèn năng lượng mặt trời, camera quan sát, cá nhân chăm sóc vườn thay gia chủ khi vắng nhà với chi phí hợp lý là những giá trị hiếm có mà những khu homestay khác không có được.
Concept phối cảnh Lộc Tân Farm 38
Concept phối cảnh Lộc Tân Farm 38

HÌNH THỰC TẾ LỘC TÂN FARM 38 BẢO LỘC

Với đồi xanh, cây cối, hồ nước và dòng suối tự nhiên quanh năm nước chảy. Cảnh vật nơi đây hữu tình, nhiệt độ mát mẻ hơn 4 – 6 độ so với Sài Gòn. Chúng tôi và những cá nhân yêu dùng đã đến đây đều đồng tình rằng nên thuận theo tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên, nhà gỗ, trồng cây organic, trồng hoa, nuôi cá. Tất cả là để bảo vệ và tôn tạo thiên nhiên.

anh thuc te loc tan farm 38 thuc te loc tan farm 38

ĐƯỢC GÌ TỪ LỘC TÂN FARM 38

 • Chọn lọc thế đất, chọn lọc cảnh quan tự nhiên

Nếu đã đến đây, ai cũng đồng tình rằng đất đai ở Lộc Tân Farm rất tốt, cảnh quan đẹp, không thể tuyệt vời hơn với lựa chọn vùng đất nơi đây.

 • Hòa cùng thiên nhiên An nhiên sinh lợi

Qua nhiều sản phẩn đã chứng tỏ được giá trị và thành công đến với cá nhân yêu dùng. Chúng tôi tin rằng những giá trị chúng tôi kiến tạo, cá nhân yêu dùng hoàn toàn yên tâm để hưởng thụ khôn gian sống và an nhiên với giá trị gia tăng vững bền của không gian sống, của cộng đồng và gia tăng giá đất.

Chúng tôi tôn trọng và thấu hiểu rằng cá nhân yêu dùng cần sự an tâm, rõ ràng. Tất cả sản phảm chúng tôi ra Sổ Đỏ mới gửi thông tin cho cá nhân yêu dùng quyết định và tiến hành thủ tục nếu mua. tầm 30 ngày sau cá nhân yêu dùng sẽ nhận được những quyển sổ hồng mang tên mình.

 • Làm bằng hoặc hơn những gì đã nói

Gần 2 năm gia tăng dòng Secondhomes tại Lâm Đồng, hơn 16 năm làm BĐS, chúng tôi luôn đảm bảo tôn chỉ: “LÀM BẰNG HOẶC HƠN NHỮNG GÌ MÌNH NÓI”

Khung cảnh hữu tình, nhà vườn xinh xắn, cây trĩu quả, hoa khoe sắc cùng những trải nghiệm giá trị là điều chúng tôi nhìn thấy được sau 1-2 năm nữa.

Những cá nhân bạn, những láng giềng cùng đam mê, cùng yêu thiên nhiên, thích trồng cây, thích trải nghiệm và là những cá nhân thành công trong xã hội sẽ tạo ra nhiều giá trị cho Lộc Tân Farm.

 • Gia tăng giá trị vững bền

Chú trọng vào những điều từ nhỏ đến lớn, để kiến tạo thêm nhiều giá trị lên mảnh đất. cá nhân yêu dùng và chúng tôi tin rằng sau một trong những thời gian ngắn, giá trị không gian sống, giá trị đất cùng nhiều tác động tích cực của hạ tầng, kính tế sẽ gia tăng rất cao.

> Bạn nên xem: Đất nền Green Life Bảo Lộc

GIÁ TRỊ siêu phẩm LỘC TÂN FARM 38 LÀ GÌ?

gia tri loc tan farm 38 la gi

gia tri loc tan farm 38 dem lai cho khach hang

LỘ TRÌNH khải triển LỘC TÂN FARM 38

tien do trien khai loc tan farm 38

GIAI ĐOẠN 2 CỦA LỘC TÂN FARM 38 CÓ GÌ?

Chúng tôi tạo ra một trong những môi trường vận hành rõ ràng mà trong đó các siêu phẩm được chọn lọc để đảm bảo cho cá nhân mua.

gia tăng cộng đồng khám phá, khai thác khám phá những căn nhà vào những ngày mà Quý khách chưa dùng đến. Thu hoạch và chia sẻ siêu phẩm cùng nhau.

Giai đoạn 2 Lộc Tân Farm có gì?
Giai đoạn 2 Lộc Tân Farm có gì?

CHÍNH SÁCH CHO cá nhân yêu dùng LỘC TÂN FARM 38

 • Thanh toán gồm 3 đợt
 1. Đặt cọc 100tr/lô
 2. Công chứng mua bán 08 ngày sau cọc thanh toán 100%
 3. Bàn giao sổ sau khoảng 30 ngày công chứng

Hỗ trợ thủ tục mua bán và trồng cây cơ bản cho cá nhân yêu dùng

> Bạn nên xem: Nhà vườn Mimosa Bảo Lâm

Cam on Loc Tan Farm

Quý cá nhân yêu dùng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 09 2245 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý cá nhân yêu dùng đã để mắt đến các dự án này.

Từ khoá liên quan về chủ đề Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng