Dự án Long Phát Residence Long Thành

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 15:55:31

Khu đô thị Long Phát Residence tọa lạc ngay lên tuyến đường Quốc Lộ 51, Xã Long Phước, Long Thành, Đồng Nai. Từ đây, cư dân dự án nhiều khả năng nhanh chóng di dời đến với sân bay Long Thành, Thành phố Bà Rịa và trung tâm TP. Vũng Tàu.

Vị trí dự án Long Phát Residence
Vị trí dự án Long Phát Residence

Động lực từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ của Long Thành

Theo khảo sát mới đây, phân khúc đất nền và nhà phố tại các khu vực lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai hiện được đông đảo khách để mắt và có tỉ lệ hấp thụ khá cao. Nguyên nhân đến từ việc, thành phố hiện làm chính sách giãn dân ra các vùng ven, mà tại các khu vực kể lên, quỹ đất còn khá dồi dào, chuỗi hạ tầng và giao thông hiện được mở rộng, đặc biệt, với mức giá còn “mềm” so với trung tâm thành phố, đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều cổ đông thử sức với thị trường mới.

một trong những trong những khu vực vùng ven nổi bật trong thời gian qua, phải kể đến Long Thành (Đồng Nai). Đây được đánh giá là khu vực có nhiều ưu thế nổi bật về hạ tầng, kinh tế, đặc biệt là giao thông kết nối mạnh mẽ đến với các khu vực lân cận. bởi vậy, Long Thành luôn nhận được sự để mắt ở mức cao so với nhiều tỉnh thành khác.

Nhắc đến Long Thành thời gian trở lại đây, chúng ta thường nghe nhiều về những chính sách quy hoạch hạ tầng với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn USD. Hàng loạt dự án trọng điểm đóng chức năng kết nối giao thông – giao thương quốc tế phải kể đến như: chuỗi các tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4,..giúp cư dân tại đây nhanh chóng kết nối đến TP.HCM, và các tỉnh trong tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ.

Đặc biệt, Long Thành còn hiện khải triển dự án sân bay quốc tế Long Thành, với quy mô 5.000 ha, có công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Đây được coi là dự án trọng điểm không chỉ của Đồng Nai, mà còn cả khu vực phía Nam. Với kỳ vọng sau khi hoàn thành, đây sẽ là tâm điểm giao thông – giao thương của cả khu vực. Từ đây, yêu cầu sở hữu bất động sản gia tăng thương mại – giải pháp với nhiều thẻ loại buôn bán sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ.

Hiện tại, Long Thành hiện là khu vực tập trung nhiều dự án của các cổ đông lớn. Khi mà mức giá bất động sản tại thành phố hiện khá cao cùng nguồn cùng hiếm hoi, Đồng Nai được dự đoán vẫn sẽ là khu vực tiềm năng cho Quý khách với nhiều mục đích khác nhau.

Tiềm năng lớn của các khu cận kề sân bay Long Thành

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, với sự gia tăng nhanh về cơ sở hạ tầng như hiện tại của địa phương, mức giá đất khu vực cận sân bay Long Thành nhiều khả năng sẽ lên đến 100 – 120 triệu đồng/m2. Khảo sát về mức giá tại Long Thành cho thấy, vào năm 2019, giá đất tại đây đạt khoảng 15-30 triệu đồng/m2. thời nay, giá đất huyện Long Thành tăng lên mức 18-36 triệu đồng/m2. Hiện tại, khi dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1 chính thức khởi công mức giá có nhiều biến động mạnh, một trong những số dự án có giá lên 40 triệu đồng/m2. Như vậy, với sự tăng giá khá cao tại đây, mức giá hấp dẫn và được để mắt nhiều đặc biệt tại Đồng Nai trong khoảng 10-20 triệu đồng/m2 hiện khá khan hiếm, song chắc chắn sẽ nhận tiềm năng sinh lời cao.

Tại một trong những số khu vực có sự liên kết với sân bay quốc tế này trong tương lai, Quý cổ đông nhiều khả năng chú ý tới như: Vùng tam giác kinh tế sân bay Thủ Đức – Biên Hòa – Long Thành trong phạm vi 30km; các tỉnh thành như Bình Thuận, Nha Trang, Phan Thiết sẽ hưởng lợi cho việc gia tăng bất động sản nghỉ dưỡng; TP.Thủ Dầu một trong những nằm đối xứng với thành phố sân bay qua trục Biên Hoà  – Thủ Đức; một trong những số tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp và chăn nuôi trồng trọt.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án Long Phát Residence Long Thành

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án Long Phát Residence Long Thành rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án Long Phát Residence Long Thành