Dự án Lovera Premier Bình Chánh

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 09:16:29

Lovera Premier toạ lạc tại mặt đường Trịnh Quang Nghị, khu dân cư Phong Phú 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, trong tương lai, đây là vị trí mặt đường Song Hành Quốc Lộ 50 được quy hoạch rộng tới 52m.

Theo Nickyssecretsociety.vn cập nhật mới từ Google Maps, thời gian từ Lovera Premier kết nối đến các khu vực lân cận như:

    • Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 khoảng 17 phút di dời;
    • Cách Cần Giuộc Long An khoảng 25 phút di dời;
    • Cách trung tâm Quận 1 khoảng 30 – 35 phút di dời.
Vị trí dự án Lovera Premier tại Bình Chánh
Vị trí dự án Lovera Premier tại Bình Chánh

Điểm cộng vị trí dự án Lovera Premier là kết nối nhanh với khu vực lân cận thông qua các trục đường huyết mạch như: Quốc lộ 50, đường Nguyễn Văn Linh, đường quốc lộ 1A, cầu Phú Định, đường Võ Văn Kiệt.

Theo quy hoạch 1/500, dự án Lovera Premier có vị trí địa lý tiếp giáp như sau: phía Bắc tiếp giáp với đường Trịnh Quang Nghị; phía tây tiếp giáp với đường Song Hành Quốc Lộ 50; phía Nam giáp với khu dân cư hiện hữu; phía đông giáp với dân cư hiện hữu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin mới dự án Lovera Premier Bình Chánh

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin mới dự án Lovera Premier Bình Chánh rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin mới dự án Lovera Premier Bình Chánh