Lý Do Nên Đầu Tư Vào Nhà Đất Bảo Lộc Lâm Đồng

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 09:15:40

Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Xu hướng đầu tư hiện nay sẽ chuyển dịch về các thành phố mới có điều kiện tăng trưởng kinh tế, trong đó Đất nền vẫn là Thể loại được ưa chuộng bởi tính thanh khoản cao.

Xuất thân từ một trong những thành phố cao nguyên, mang đậm giá trị khám phá và tiềm năng tăng trưởng kinh tế, TP.Bảo Lộc – Lâm Đồng là điểm đến không thể bỏ qua.

Thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng phát triển dựa trên bản sắc riêng
Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng tăng trưởng dựa lên bản sắc riêng

Vị trí giao thương chiến lược giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Lâm Đồng nằm lên 3 cao nguyên và là khu vực đầu nguồn của 7 chuỗi sông lớn, thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ, gắn với địa bàn kinh tế trọng điểm Nam Bộ là khu vực năng động, có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường tiềm năng to lớn. Từ lâu, Lâm Đồng đã có mối quan hệ bền chặt về kinh tế, xã hội và môi trường sinh thái với các tỉnh trong vùng.

chuỗi Quốc lộ 20, 27, 28, 55 nối liền Lâm Đồng với các tỉnh Đắk Lắk, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và các cảng biển ở miền Trung, miền Nam tạo nhiều thuận lợi trong giao lưu giữa Lâm Đồng với các tỉnh nội địa và quốc tế. Xét riêng về lợi thế tăng trưởng kinh tế, địa phương có thế mạnh về sản xuất chế biến chăn nuôi trồng trọt kỹ thuật cao, công nghiệp, khám phá, giải pháp.

Lâm Đồng có 2 thành phố, nếu Đà Lạt là điểm khám phá được nhiều người biết đến của cả nước thì Bảo Lộc là thủ phủ của trà và tơ lụa – mang trong mình tiềm năng của một trong những thành phố trọng điểm Nam Tây Nguyên.

Bảo Lộc Lâm Đồng nằm lên hai trục Quốc lộ 20 và Quốc lộ 55, nếu tính từ trung tâm thành phố thì Bảo Lộc phương pháp trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hơn 3 giờ tiến lại về hướng Tây Nam theo tuyến quốc lộ 20, phương pháp trung tâm thành phố phương pháp thành phố Đà Lạt 2 giờ tiến lại về hướng Bắc theo tuyến quốc lộ 20, phương pháp Phan Thiết hơn 2 giờ tiến lại theo quốc lộ 55.

Vị trí Bảo Lộc Lâm Đồng thuận lợi kết nối các trung tâm kinh tế lớn của cả nước thông qua tuyến QL 20, QL 55 và sắp tới là tuyến cao tốc xuyên Việt – trục Dầu Giây – Liên Khương. Thông qua tuyến cao tốc mới, thời gian tiến lại từ Bảo Lộc đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ được rút ngắn gần một trong những nửa. Là một trong những thành phố cao nguyên tuy nhiên Bảo Lộc có đủ điều kiện để tăng trưởng kinh tế tồn tại lâu dài và tạo ra giá trị khác biệt nhờ lợi thế tự nhiên.

Định hướng tăng trưởng của địa phương

Với việc xác định Đà Lạt sẽ trở thành đô thị trực thuộc trung ương, TP.Bảo Lộc sẽ thay thế Đà Lạt trở thành đô thị trọng điểm của tỉnh. Từ đây, thành phố có những hướng đi “dài hơi” cho mục đích của mình. Trước mắt, hạ tầng đô thị được đầu tư hoàn thiện. Đầu hiện nay các tuyến đường Hà Giang, Nguyễn Văn Cừ và một trong những số tuyến đường thuộc khu vực Chợ Mới được nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện lề đường. Đặc biệt địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư công ty vào khám phá, giải pháp, công nghiệp…

Bên cạnh phát huy lợi thế hãng trà và tơ lụa, tăng trưởng công nghiệp chế biến từ nông sản địa phương dựa lên trình độ kỹ thuật hiện đại, TP.Bảo Lộc tập trung vào việc tăng trưởng các dự án trọng điểm nâng cao giá trị cạnh tranh địa phương. một trong những số dự án đã được chính quyền địa phương “dọn sẵn” và hiện được nhiều cổ đông để mắt như: Dự án sân Golf và nghỉ dưỡng 200 ha; dự án nâng cấp, nâng cấp và đưa vào vận hành đáp ứng vận chuyển hành khách và hàng hóa đối với Sân bay; dự án khách sạn 5 sao tại khu vực chợ Bảo Lộc cũ…

Các dự án này hình thành sẽ tạo động lực lớn tăng trưởng kinh tế – xã hội TP.Bảo Lộc, đặc biệt thu hút nguồn đầu tư đa ngành kinh tế. Giá trị bất động sản địa phương đã và hiện gia tăng, tất yếu đây sẽ là thị trường hiện thu hút cổ đông và công ty.

thành phố bảo lộc

Nhờ điều kiện khí hậu trong lành mát mẽ, hệ sinh thái, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ, Bảo Lộc có lợi thể tăng trưởng khám phá nghỉ dưỡng, thu hút lượng lớn du khách. Nằm lên trục kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Bảo Lộc tiếp cận được lượng lớn hàng hóa và con cá nhân, tăng khả năng lưu trú. Bất động sản đáp ứng được yêu cầu đáp ứng thương mại và khám phá sẽ là hướng đi của nhiều cổ đông khi tìm đến thị trường này.

Farmstay lồng ghép văn hóa bản địa
Farmstay lồng ghép văn hóa bản địa

“Bảo Lộc sẽ tăng trưởng theo chiến lược tăng trưởng xanh, trở thành một trong những đô thị sinh thái hiện đại, với các làng đô thị xanh và đặc thù cảnh quan của xứ B’Lao với những đồi chè, nương dâu và hồ nước mát lành”. Các cấu trúc Đất nền Farmstay sẽ là xu hướng cho Bảo Lộc sắp tới.

(Trích nguồn: Thanhnien.vn)

Quý cá nhân yêu dùng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 09 2245 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý cá nhân yêu dùng đã để mắt đến các dự án này.

Từ khoá liên quan về chủ đề #1 Bảo Lộc Lâm Đồng tăng trưởng dựa lên bản sắc riêng

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề #1 Bảo Lộc Lâm Đồng tăng trưởng dựa lên bản sắc riêng rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: #1 Bảo Lộc Lâm Đồng tăng trưởng dựa lên bản sắc riêng