Màu sơn cho người mệnh Thủy mang tài lộc, may mắn vào nhà (2022)

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 07:22:39

Theo các chuyên gia phong thủy, khi lựa chọn đúng màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy sẽ giúp gia chủ mang tài lộc vào nhà, đón nhiều may mắn và bình an hơn.

Đặc trưng của cá nhân mệnh Thủy trong phong thủy

Theo phong thủy, Thủy là hành tượng trưng cho nước muôn hình muôn trạng. do đó, người mệnh Thủy là những cá nhân rất khéo léo, dịu dàng, thông minh và biết phương pháp giao tiếp. Những cá nhân thuộc mệnh Thủy thường là cá nhân giàu cảm xúc, rất nhạy cảm. chưa không còn, họ có khả năng giao tiếp tốt, thái độ luôn nhẹ nhàng, hòa nhã khiến cá nhân mệnh Thủy dễ dành được sự tin tưởng từ cá nhân khác.

 Phối màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Phối màu sơn nhà cho cá nhân mệnh Thủy theo tông xanh dương và xanh lá

Người mệnh thủy nên sơn nhà màu gì là băn khoăn của rất nhiều cá nhân thời nay. chưa không còn, nhiều cá nhân cũng muốn biết mệnh Thủy sơn cổng màu gì, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sơn nhà màu gì…

Đâu là màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy?

Theo phong thủy, màu đen hay xanh dương đậm là những màu đặc trưng thay mặt cho cá nhân mệnh Thủy. Ngoài ra, căn cứ theo thuyết tương sinh, tương hợp với Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên cá nhân mệnh Thủy cũng hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Ngược lại, những màu sơn gia chủ mệnh Thủy nên tránh là màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng..

Người mệnh thủy nên sơn nhà màu gì
Bảng màu sơn cho cá nhân mệnh ​​​​​Thủy gặp nhiều may mắn, bình an

Nếu theo sở thích hoặc có lý do nào đó buộc gia chủ phải dùng những màu sắc không hợp thì các chuyên gia khuyên bạn không nên dùng chúng làm tông màu chủ đạo. Kinh nghiệm phối màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy là chọn phối các màu bản mệnh để hóa giải phần nào sự khắc kỵ màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy mà vẫn có được một trong những không gian nhà đẹp ấn tượng.

Mẹo phối màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy theo chuyên gia

Theo các chuyên gia, màu xanh dương và màu đen là màu bản mệnh của cá nhân mệnh Thủy. Việc dùng màu xanh dương là hợp lý song gia chủ không nên chỉ dùng đơn sắc xanh dương trong thiết kế không gian. Lời khuyên dành cho bạn là nhấn nhá, và với một trong những số màu sắc tương sinh và tương hợp như màu xanh lá, màu trắng, ánh kim… Điều này không chỉ giúp không gian của bạn trở nên tươi mới, sáng sủa hơn mà còn tăng cảm giác thoải mái, ấn tượng không gian hơn.

chon mau son nha cho nguoi menh Thuy
Màu sắc hợp với cá nhân mệnh Thủy

Ngoài ra, khi tìm hiểu màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy bạn cũng cần chú ý, một trong những ngôi nhà có phong thủy tốt không phải cứ có màu sắc hợp là đủ. Hơn thế, bạn còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và màu sắc để từ đó phối hợp, bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian.

lên đây là bài viết từ nền tảng kết nối bất động sản Nickyssecretsociety về màu sơn cho cá nhân mệnh Thủy cũng như màu sắc không tốt đối với những cá nhân mệnh Thủy. Để nghiên cứu các gói tin đăng cho thuê, mua bán nhà đất tại Nickyssecretsociety nhằm tiếp cận tới đông đảo khách để mắt, trân trọng mời quý khách truy cập website: Nickyssecretsociety.com.

N. Phương (thống kế)

Theo Nickyssecretsociety Blog Nhà đẹp