Dự án Merry City Quy Nhơn hiện nay

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 07:22:37

Khu nghỉ dưỡng Merry City tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vị trí này được coi là vô cùng đắc địa khi dựa vào lưng núi Phương Mai, tầm nhìn hướng về biển Hải Giang, đem đến phong thuỷ với nguồn vượng khí dồi dào, hứa hẹn cho một trong những không gian sống nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Khi cư dân hiện đại hiện quá mệt mỏi vì đời sống và nhịp sống vội giữa đô thị hiện bê tông hoá từng ngày, nhiều cá nhân hiện có xu hướng lựa chọn cho gia đình mình một trong những “second home” ở những tỉnh thành có lợi thế về cảnh quan khám phá, như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang,.. Tuy nhiên, Quy Nhơn với sự tăng trưởng từng của hạ tầng và nâng cấp các tiện ích, giải pháp khu vực ngày càng giúp thành phố này trở nên lý tưởng hơn đến với du khách. 

Vị trí Merry City Quy Nhơn
Vị trí Merry City Quy Nhơn

Mạng lưới hạ tầng giao thông tại Quy Nhơn rất đa dạng từ đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không. Du khách di dời đến đây nhiều khả năng thông qua nhiều phương tiện cũng như các tuyến đường huyết mạch của khu vực, nhiều khả năng kể đến như:

+ Đường bộ: một trong những số tuyến đường quan trọng được chính quyền tỉnh Bình Định chú trọng nâng cấp và hoàn thiện, như dự án QL19B mới, lộ giới 50m (đoạn từ cảng Quy Nhơn – giao QL1A – sân bay Phù Cát), nút giao thông Đống Đa – Hoa Lư đến nút giao thông cầu Bà Gi, xã Phước Lộc (Tuy Phước)…

+ Đường biển: Nhờ vào lợi thế sở hữu đường bờ biển dài, Merry City Quy Nhơn giúp cư dân có thêm sự lựa chọn với chuỗi đường biển từ các bến tàu, bến du thuyền kết nối đến các khu vực liền kề.

+ Cáp treo: Dự án đầu tư chuỗi cáp treo hiện đại nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai với chiều dài 1,5km. Đây là chuỗi cáp treo đầu tiên tại Bình Định, được coi là công trình trọng điểm của tỉnh thành này.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin mới dự án Merry City Quy Nhơn hiện nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin mới dự án Merry City Quy Nhơn hiện nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin mới dự án Merry City Quy Nhơn hiện nay