Nam Cường Building: Cao ốc văn phòng Tập đoàn Nam Cường

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 07:27:29

Tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài, quận Hà Đông, Hà Nội. Cao ốc văn phòng Nam Cường (Nam Cường Building) là một điểm nhấn quan trọng nằm trong quần thể Khu đô thị Dương Nội.

Tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm – Khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C…

Quy mô dự án:

Cao ốc văn phòng Nam Cường có chiều cao 27 tầng nổi và 1 tầng hầm được thiết kế mang phong cách hiện đại và cơ sở vật chất tiện ích, thông minh. Trong đó tổng diện tích xây dựng là 52.284m2 và tổng diện tích áp dụng hơn 33.000m2 với mỗi mặt sàn điển hình từ 900m2- 1.200m2.

Cao ốc văn phòng Nam Cường

Toà nhà văn phòng cho thuê được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của toà nhà văn phòng cao cấp: Chỗ đỗ xe miễn phí cho ôtô, xe máy và xe đạp trong giờ làm việc; 8 thang máy, tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ cao 2m/s; Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chữa cháy bằng vòi phun mưa tự động ở tầng hầm, bằng họng nước,…

Ngoài ra, Khu văn phòng còn có những không gian cho các giải pháp kèm theo như: Quản lý, sân vườn cảnh quan, bãi xe, quán cafe và các dịch dụ khác.

Cao ốc văn phòng Nam Cường là công trình đầu tiên trong quần thể Tổ hợp văn phòng cao cấp – khách sạn quốc tế 550 phòng và căn hộ cho thuê cao cấp gồm 200 căn hộ có diện tích khuôn viên 45.000m2 dọc theo đường Lê Văn Lương thuộc Khu đô thị Dương Nội.

Thông tin từ Nickyssecretsociety:

Sáng ngày 28/10/2011, Tập đoàn Nam Cường đã cơ quan lễ khánh thành Cao ốc văn phòng Nam Cường. Với chiều cao 108m, Cao ốc văn phòng Nam Cường được coi là tòa văn phòng cao nhất quận Hà Đông hiện nay được đưa vào khai thác áp dụng. Công ty Savills Việt Nam là đơn vị quản lý và tiếp thị, cho thuê Cao ốc văn phòng Nam Cường.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án Cao ốc văn phòng Nam Cường

 Tổng diện tích : 4,5ha

Vị trí : Km4 – Đường Lê Văn Lương kéo dài – Khu ĐTM Dương Nội, Hà Động, Hà Nội

 Tổng vốn đầu tư :

Thể loại : Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 10/2009

Chủ đầu tư : Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

Năm hoàn thành: Tháng 12/2011

4 năm mỏi mắt chờ sổ đỏ, khách căng băng rôn “cầu cứu”

Video giới thiệu Dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Nam Cường Building: Cao ốc văn phòng Tập đoàn Nam Cường

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Nam Cường Building: Cao ốc văn phòng Tập đoàn Nam Cường rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Nam Cường Building: Cao ốc văn phòng Tập đoàn Nam Cường