Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 05:47:05

Ocean Luxury Villa là dự án phân khu biệt thự ven biển, nằm trong tổng thể khu khám phá nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh, tọa lạc tại D12 ABC thuộc Bãi Dài khu bắc bán đảo Cam Ranh, đường N6, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nằm liền kề với dự án Movenpick Resort Cam Ranh.

Quy mô dự án biệt thự Ocean Luxury Villa Cam Ranh

 Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh 1

Ocean Luxury Villa nằm lên khu đất có tổng diện tích 11,4 ha, bao gồm 36 căn biệt thự, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Theo đó, các căn biệt thự 1 phòng ngủ có diện tích từ 394,34 m2, biệt thự 2 phòng ngủ có diện tích từ 442,14 m2 và biệt thự tổng thống có diện tích từ 715 m2. Mỗi căn biệt thự đều có bể bơi riêng. 

Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh 2 Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh 3

Bên trong dự án Ocean Luxury Villa bao gồm các tiện tích nội khu như nhà hàng Blu Lobster, khu spa Blu Wellness, bể bơi vô cực,… được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Ocean Luxury Villa do Công ty Cổ phần Đầu tư khám phá Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư. Eurowindow Holdings là đơn vị gia tăng dự án. Dự án được quản lý và vận hành bởi Radisson Hotel Group, đơn vị vận hành tập đoàn khách sạn đa quốc gia đến từ Mỹ.

Công ty Cổ phần Đầu tư khám phá Eurowindow Nha Trang được thành lập vào ngày 09/01/2008, là công ty thành viên của Eurowindow Holding, vận hành chính trong phạm trù buôn bán bất động sản.

Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh 4

Khu khám phá nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh được quy hoạch lên khu đất có tổng diện tích 11,4 ha, tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài. Dự án cung ứng ra thị trường 256 phòng khách sạn và 36 căn biệt thự biển, được khai trương và đi vào vận hành từ tháng 12/hiện nay.

Giá bán biệt thự được tìm hiểu lên thị trường của dự án Ocean Luxury Villa từ 33,8 – 36,6 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án biệt thự Ocean Luxury Villa Cam Ranh

Dự án: Ocean Luxury Villa Tổng diện tích: 11,4 ha
Vị trí: Đường N6, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư khám phá Eurowindow Nha Trang Năm hoàn thành:

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Biệt thự Ocean Luxury Villa – Radisson Blu Resort Cam Ranh