Căn hộ Opal CityView Bình Dương

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 08:21:33

Opal CityView là dự án căn hộ Opal thứ 5 được Đất Xanh Group ra mắt cổ đông, với quy hoạch thiết kế 2 tháp cao 36 tầng; có 1580 căn hộ từ loại 1 – 3 phòng ngủ; diện tích từ 37m2 -75m2, toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thuộc Thành phố thông minh Thủ Dầu một trong những, Bình Dương. Opal CityView là siêu phẩm căn hộ được mong chờ nhiều đặc biệt quý 3 hiện nay, sau thành công hàng loạt các dự án trước đó như Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyline

Opal City View được chắt lọc các ưu điểm vượt trội trong các dòng siêu phẩm Opal tuy nhiên mức giá dự kiến công bố chỉ từ 1.1 tỷ/căn. Đồng thời, cá nhân yêu dùng giao dịch trong giai đoạn 1 được hỗ trợ thanh toán linh hoạt, ngân hàng cho vay miễn lãi. Đây là những yếu tố hút khách ngay những ngày đầu giới thiệu dự án này.

Trong tháng 8/2021 Đất Xah Group sẽ giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Opal Ctyview
Trong tháng 8/hiện nay Đất Xah Group sẽ giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Opal Ctyview
Phối cảnh dự án căn hộ Opal CityView Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ Opal CityView Bình Dương

Thông tin mới dự án Opal CityView Bình Dương năm hiện nay

Tên dự án: Opal City View   

Vị trí: Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ,  thành phố Thủ Dầu một trong những, Tỉnh Bình Dương

Quy mô: 1 ha gồm 2 Block, 36 tầng, 1.585 siêu phẩm

  • 1 PN Diện tích thông thủy 37m2 chiến 20%
  • 2 PN Diện tích thông thủy 58m2 59m2 63%
  • 3 PN Diện tích thông thủy chỉ 75m2 thông thủy chiếm 17%.

Diện tích: 37-75m2 gồm 1-2-3 phòng ngủ 

Pháp lý: đã xong 1/500 tiến trình pháp lý rõ ràng

Tiện ích dự án: Đẳng cấp và đầy đủ. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu sống thượng lưu của cư dân hiện đại

Hình thức sở hữu: cá nhân Việt Nam sở hữu lâu dài, cá nhân nước ngoài thời gian sở hữu 50 năm

Thời gian mở bán: Dự kiến đầu tháng 8 hoặc giữa tháng 8 sẽ khải triển. 

Nhà  mẫu: Nhà mẫu dự kiến sẽ khải triển cuối tháng 8 tại Gigamall Phạm Văn Đồng

Giá bán: 1.1 tỷ/căn

Tại sao nên mua dự án căn hộ OPAL CITYVIEW?

Tại vì dự án căn hộ cao cấp Opal CityView hội tụ những yếu tố cốt lõi tốt đặc biệt của một trong những siêu phẩm bất động sản trong thời điểm hiện tại:

Thứ 1: Toạ lạc vi trí đẹp – Mặt tiền Đại lộ Bình Dương – TP. Thủ Dầu một trong những – Trung tâm của Trung tâm, vị trí không thể đẹp hơn liền kề trung tâm của “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương.

Thứ 2: Pháp lý đầy đủ và minh bạch, do Đất Xanh Group khải triển

Thứ 3: Diện tích đa dạng từ 37m2 đến 75m2 và nhỏ gọn thích hợp cá nhân yêu dùng và yêu cầu của Thị trường căn hộ Bình Dương

Thứ 4 : Tuy là siêu phẩm cao cấp tuy nhiên mức giá căn hộ cạnh tranh với các dự án trong khu vực.

Khu căn hộ cao cấp Opal CityView đáp ứng đầy đủ yêu cầu sống thượng lưu của cư dân hiện đại, với lợi thế nằm gần các khu công nghiệp và khu kỹ thuật cao nên có tiềm năng cho thuê cao từ nguồn cầu nhà ở, kỳ vọng là nơi an cư lý tưởng cho cư dân sinh sống và làm việc các khu vực lân cận

Phối cảnh cổng chính dự án Opal Cityview
Phối cảnh cổng chính dự án Opal Cityview

Tìm hiểu pháp lý dự án Opal Cityview

Opal CityView là dự án căn hộ cao cấp do công ty Cổ phần Đầu tư buôn bán bất động sản Hà An thay mặt pháp lý, hiện pháp lý dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Đồng thời, chủ đầu tư đã tiến hành hoàn tất các hồ sơ thiết yếu để phê duyệt giấy phép xây dựng.

Lộ trình cơ bản tương tự dự án căn hộ đàn anh Opal Skyline vừa khải triển tại Thành phố Thuận An. Dự án Opal CityView sẽ bắt đầu ép cọc móng quý 3/hiện nay và thời gian dự kiến bàn giao nhà vào quý 3/2023.

Hình thức sở hữu căn hộ Opal City View là Sổ hồng từng căn – sở hữu vĩnh viễn. Đối với cá nhân yêu dùng nước ngoài sở hữu 50 năm theo luật Việt Nam hiện hành. 

Cảnh báo: Thông tin dự án bên lên do đội ngũ Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nhiều khả năng thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tìm hiểu.


Từ khoá liên quan về chủ đề Căn hộ Opal CityView Bình Dương

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Căn hộ Opal CityView Bình Dương rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Căn hộ Opal CityView Bình Dương