Biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc – Phú Quốc Marina

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 10:28:03

Palm Garden Shop Villas Phú Quốc là cấu trúc biệt thự phố nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina, tọa lạc tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Quy mô dự án biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc - Phú Quốc Marina

Palm Garden Shop Villas Phú Quốc nằm trên khu đất có tổng diện tích 7 ha. Trong đó, tổng diện tích đất biệt thự là 30.004 m2 và diện tích dành cho xây dựng là 9.720 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 83.442 m2.

Mặt bằng biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc - Phú Quốc Marina

Palm Garden Shop Villas Phú Quốc có tổng số 96 căn biệt thự bao gồm: 84 căn biệt thự thường, với diện tích dao động từ 280 m2 – 451 m2; 12 căn biệt thự góc, với diện tích dao động từ 323 m2 – 591 m2.

Biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc - Phú Quốc Marina

Theo đó, các căn biệt thự tại đây được triển khai theo cấu trúc biệt thự song lập với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tiện ích nội khu của dự án gồm có: bể bơi, khu BBQ, đường dạo bộ, vườn thư giãn, khuôn viên nghệ thuật,…

Palm Garden Shop Villas Phú Quốc có kết nối thẳng tới toàn bộ các điểm khám phá và giải trí lân cận của Phú Quốc Marina như: khu phố thương mại Phú Quốc Waterfront, quảng trường biển, chợ đêm, con đường lễ hội và các cụm nhà hàng ven biển,…

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Dự án biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc do Công ty TNHH Đầu tư gia tăng Sản xuất Hạ Long (BIM Group) làm chủ đầu tư.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 155 ha. Nằm ngay khu trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc Marina có bờ biển dài 1km. Bao gồm các Thể loại bât động sản như: khách sạn, căn hộ condotel, biệt thự và nhà phố thương mại.

Giá bán biệt thự được nghiên cứu trên thị trường của dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc từ 12 tỷ/căn. Các căn biệt thự được bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài.

Thông tin nhanh dự án biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Dự án: Palm Garden Shop Villas Phú Quốc Tổng diện tích: 7 ha
Vị trí: Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư gia tăng Sản xuất Hạ Long (BIM Group) Năm hoàn thành:

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc – Phú Quốc Marina

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc – Phú Quốc Marina rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Biệt thự Palm Garden Shop Villas Phú Quốc – Phú Quốc Marina