Panamera Bảo Lộc – Chính sách & Giá bán mới nhất

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 15:05:42

THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PANAMERA

 ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CỦA BẠN

Panamera Bảo Lộc kiến tạo ra một trong những không gian nghỉ dưỡng văn minh, hiện đại tại trung tâm TP Bảo Lộc. Hội tụ nhiều ưu thế để đem đến một trong những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách, từ khí hậu đến các chỗ vui chơi giải trí, Panamera Bảo Lộc hiện hiện có mức giá từ 4 triệu đồng/m2, thu hút nhiều tổng công ty bất động sản về đây đầu tư.

Chính sách ưu đãi siêu to khổng lồ tại khu nghỉ dưỡng Panamera Bảo Lộc
Chính sách ưu đãi siêu to khổng lồ tại khu nghỉ dưỡng Panamera Bảo Lộc

Thông tin mới nhất dự án Panamera Bảo Lộc

Tên dự án: Panamera

Quy mô toàn khu: 5ha, dành riêng 1,6 ha làm hạ tầng và tiện ích

Vị trí: Liền kề trung tâm thị trấn Lộc Thắng, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Mở bán đợt 1 khu PA: 58 nền; Khu PB hiện tại: 17 nền

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền đã sẵn có

Diện tích:  Từ 123m2 – 300m2

Giá bán: 900 triệu/nền (4tr2 – 7tr/m2) Đường nội khu: 8m – 20m
Tiện ích: 3 công viên theo chủ đề: Làng Hà Lan, Rome, Làng Sen VN

Tiến độ: Đã hoàn thiện 100%

Tiến độ xây dựng dự án đất nền Panamera Bảo Lộc

Bàn giao: đường nhựa 6 – 8m và vỉa hè 1,5m rộng rãi, sân vườn trước nhà, chuỗi thoát nước âm và điện âm, camera toàn khu, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, cây xanh cao lên 2m (bằng lăng tím và Osaka vàng), trồng cỏ và hoa trước nhà vào 5m…

Chương trình bán hàng Panamera Bảo Lộc

Cọc 50 triệu/nền dưới 1 tỷ và 100tr/nền lên 1 tỷ (không hoàn tiền)

nhiều khả năng xin bảo lưu tiền cọc 3 tháng nếu khách lên xem lô khách đã cọc mà không ưng, khách nhiều khả năng chọn lô khác thuộc siêu phẩm của công ty ở khu PB, pa hoặc chờ khu PC PD.

Nắm bắt được xu hướng “bỏ phố về vườn” của cư dân hiện đại, đặc biệt khi dịch bệnh càng làm cho chúng ta ít ra ngoài và tiếp xúc với nhiều cá nhân, cư dân hiện cảm thấy ngày càng bí bách và ngột ngạt khi phải ở nhà suốt ngày trong 4 bức tường. Đồng thời, với quá trình đô thị hoá ngày càng tăng nhanh, mảng xanh trong thành phố hiện ngày càng khan hiếm làm cho con cá nhân cảm thấy xa phương pháp dần với thiên nhiên. bởi vậy, đây là lý do mà nhiều cư dân hiện bỏ phố về quê để tái tạo lại đời sống, có được những phút giây thư giãn đúng nghĩa giữa thiên nhiên trong lành.

Khu vực mà cư dân chú ý đến là những vị trí vùng ven, không phương pháp quá xa thành phố, hội tụ nhiều ưu điểm của nơi nghỉ dưỡng vừa hài hoà với thiên nhiên, vừa nhiều nơi vui chơi giải trí. Bảo Lộc, Lâm Đồng nổi lên tuy nhiên một trong những chỗ sáng giá với tinh hoa hội tụ, từ khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều điểm tham quan khám phá được nhiều người biết đến, cho đến quỹ đất còn khá dồi dào để khải triển những dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, thu hút nhiều tổng công ty bất động sản lớn.

Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc là vô cùng lớn
Tiềm năng bất động sản Bảo Lộc là vô cùng lớn

Tiềm năng bất động sản thành phố Bảo Lộc

Bảo Lộc với định hướng trở thành đô thị loại II trong hiện nay, trở thành đô thị loại I vào năm 2040. Để làm được định hướng này, việc đầu tiên mà tỉnh thành này chú trọng chính là hạ tầng, bởi hạ tầng đô thị là yếu tố tiên quyết cho sự gia tăng của đô thị, đồng thời riêng đối với thị trường bất động sản, đây càng là yếu tố không thể thiếu để chứng minh hấp lực mạnh mẽ của quy hoạch cơ sở hạ tầng đến giá đất và bất động sản liền kề. một trong những khi thông tin tốt tung vào thị trường: vị trí kết nối giao thông, cụm cư dân cơ bản, lộ nâng, mở rộng cầu đường… cổ đông rục rịch dọn vốn đón sóng.

Sau Đà Lạt trực thuộc Trung ương, Bảo Lộc trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng, là nơi hội tụ của hàng loạt trung tâm hành chính, bệnh viện… chuyển trụ sở về Bảo Lộc, nâng thành phố lên chức năng đầu não phía Nam của tỉnh, nắm vị trí then chốt thúc đẩy gia tăng địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu Tây Nguyên (Riêng khối lượng hàng hóa vận chuyển đạt 1.104 ngàn tấn, tăng 46,1% so với cùng kỳ năm trước – theo Cục Thống kê Lâm Đồng).

Panamera vào buổi tối thật lung linh bởi hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời
Panamera vào buổi tối thật lung linh bởi chuỗi đèn đường năng lượng mặt trời

Đồng thời, với quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng ít, nguồn vốn đầu tư dần chuyển sang các vùng ven, đô thị vệ tinh, giảm áp lực cho vùng trung tâm. Bảo Lộc trở thành tâm điểm, là thủ phủ mới của Lâm Đồng, san sẻ lượng khách khám phá quá tải tại Đà Lạt cùng tăng cường các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, thiết lập môi trường an cư văn minh, đầu tư thông minh tại Nam Tây Nguyên.

chuỗi hạ tầng mà thành phố này hiện xây dựng phải kể nhiều tuyến cao tốc quan trọng như cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương, là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên, tuyến đường liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện nâng cấp. Đặc biệt, sân bay Liên Khương là giải pháp trong chính sách hạ tầng, san sẻ áp lực cho hàng không Nam Trung bộ đã quá tải ở Cam Ranh.

Khu PA (màu vàng)
Khu PA (màu vàng)

Như vậy, theo sự gia tăng của của các thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng là “cánh cửa” để mở rộng gia tăng mọi mặt về kinh tế của địa phương. Bảo Lộc cũng hiện chứng minh sức hút của mình khi hạ tầng hiện được vô cùng chú trọng.

Khu PB với công viên Hà Lan cực đẹp giá từ 4,2 triệu/m2
Khu PB với công viên Hà Lan cực đẹp giá từ 4,2 triệu/m2

Cảnh báo: Thông tin dự án bên lên do đội ngũ Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, nhiều khả năng thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Panamera Bảo Lộc – Chính sách & Giá bán mới (2/2022)

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Panamera Bảo Lộc – Chính sách & Giá bán mới (2/2022) rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Panamera Bảo Lộc – Chính sách & Giá bán mới