Căn hộ Panomax River Villa Quận 7

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 18:21:22

Panomax River Villa là một quần thể khu căn hộ nằm bên trong dự án khu đô thị Jamona City, số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án cách cầu Phú Mỹ khoảng 850m.

Quy mô dự án căn hộ Panomax River Villa

Căn hộ Panomax River Villa Quận 7

Panomax River Villa nằm trên tổng diện tích đất 12.979,66 m2; trong đó diện tích xây dựng là 4.815,41 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 33.953,81 m2. Dự án bao gồm 2 block: block J và block K, được thiết kế với 7 tầng căn hộ, 1 tầng hầm bãi xe và một số tiện ích, giải pháp nằm ở tầng sân thượng. 

Biệt thự trên không Panomax River Villa Quận 7

Dự án Panomax River Villa với tổng số 208 căn hộ (block J có 83 căn và block K có 125 căn), diện tích các căn hộ tại đây dao động từ 109 m2 – 154 m2.

Tiện ích Panomax River Villa Quận 7

Bên trong dự án có các tiện ích như: sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao,… Ngoài ra, còn có các tiện ích khác đồng bộ kèm theo khu đô thị Jamona City.

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Dự án căn hộ Panomax River Villa do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập năm 2004, đến ngày 29/03/Mới Nhất Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức đổi tên thành TTC Land.

Sau khi đổi tên thành TTC Land, ngoài các dự án bất động sản dân dụng (nhà ở) như trước nay, công ty này đã mở rộng ngành vận hành sang bất động sản khám phá – nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại – cho thuê, bất động sản Khu công nghiệp – Logictis và các giải pháp bất động sản.

Giá bán căn hộ được nghiên cứu tại dự án Panomax River Villa từ 43 – 50 triệu/m2 (chưa VAT). Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 06/Mới Nhất và dự kiến bàn giao vào quý 4/Mới Nhất (block J).

Thông tin nhanh dự án căn hộ Panomax River Villa

Dự án: Panomax River Villa Tổng diện tích: 12.979,66 m2
Vị trí: Số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Căn hộ Ngày khởi công: Tháng 06/Mới Nhất
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) Năm hoàn thành: Quý 4/Mới Nhất (block J)

Trải nghiệm “căn hộ villa” rộng 109m2 tại dự án Panomax River Villa

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Căn hộ Panomax River Villa Quận 7

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Căn hộ Panomax River Villa Quận 7 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Căn hộ Panomax River Villa Quận 7