Dự án Para Draco Cam Ranh Khánh Hoà

Cập nhật ngày: Thứ sáu, 01/03/2024 18:34:13
Rate this post

Khu nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh toạ lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, thuộc Bãi Dài, Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Nằm tại vị trí với có bãi biển thơ mộng, khí hậu mát mẻ,  Para Draco Cam Ranh có nhiều lợi thế để gia tăng thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng đến nhiều du khách.

Vị trí khu nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh Khánh Hoà
Vị trí khu nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh Khánh Hoà

Cam Ranh với lợi thế sở hữu cảnh sắc còn hoang sơ với biển xanh cát trắng, đây là điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước. Cùng với khí hậu hài hoả quanh năm, Cam Ranh càng được du khách lựa chọn dù ở bất kỳ thời điểm nào đều sẽ có được kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều thắng cảnh và kỳ quan mang đặc trùng của thành phố xinh đẹp.

Hệ sinh thái thực vật và động vật tại Cam Ranh cũng vô cùng đa dạng. Du khách khi đến đây nhiều khả năng khám phá rừng nguyên sinh ở độ cao 1.578m, với 41 loài thực vật và 59 loại động vật quý hiếm, đặc biệt là sự trải nghiệm ẩm thực với nhiều loại hải sản tươi ngon.

Bên cạnh những ưu thế từ điều kiện tự nhiên, Cam Ranh còn có mạng lưới giao thông đường bộ, đuòng hàng không khá hoàn chỉnh. Theo đó, đường bộ tại Cam Ranh thuận lợi kết nối đến với nhiều khu vực như Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Về đường hàng không, đối với các đường bay nội địa, du khách từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng chỉ tong thời gian ngắn.

Đặc biệt, cũng vừa mới đây, nhà ga T2 tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh cũng vừa khánh thành với tổng diện tích hơn 50.000 m2, dự kiến sẽ đón tiếp 4,8 triệu lượt hành khách mỗi năm. Đối với đương bay quốc tế, du khách của các quốc gia như Nga, Nhật, Hàn Quốc, Hong Kong, Châu Âu,.. có  thể kết nối trực tiếp đến thành phố Cam Ranh.

Nhờ vào những yếu tố lên đây, Cam Ranh hiện là thành phố tiềm năng để gia tăng khám phá nghỉ dưỡng với nhiều Thể loại lưu trú cao cấp, lôi kéo nhiều công ty đến đây đầu tư xây dựng các dự án bất động sản, đưa mảnh đất này trở thành “miếng bánh ngon” cho các cổ đông có tầm nhìn và khả năng tài chính dài hạn.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án Para Draco Cam Ranh Khánh Hoà

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án Para Draco Cam Ranh Khánh Hoà rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án Para Draco Cam Ranh Khánh Hoà