Dự án Phước Điền Citizen Bình Dương -【Tất Tần Tật 】

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 07:21:53

một trong những số nghi vấn thường gặp tại dự án Phước Điền Citizen

Chủ đầu tư dự án Phước Điền Citizen là ai?

Công ty TNHH một trong những thành viên Sản xuất – Thương mại – giải pháp và Xây dựng Hữu Trường và đơn vị gia tăng Tạo Tín Phát. Ngoài dự án nhà phố  Phước Điền Citizen, 02 đơn vị này còn khải triển các dự án Phương Trường An tại Bến Cát, dự án Thái Bình Dương Residence tại Tân Phước Khánh,…

Pháp lý dự án đã có gì?

Dự án đảm bảo về rõ ràng pháp lý, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, kèm theo giấy phép xây dựng và đã thẩm định cơ sở hạ tầng, hiện dự án đã đủ điều kiện giới thiệu ra thị trường.

Tiện ích dự án có những gì?

02 công viện, chuỗi camera an ninh, bảo vệ dự án 24/7, xây dựng tường bao bảo vệ bao quanh dự án

Phong thuỷ dự án được đánh giá như thế nào?

Dự án có hai hồ lớn 2 bên như một trong những lòng chảo, hội tụ nặng lượng tốt. Theo phong thuỷ, đây là vị trí vượng khí sẽ giúp gia chủ kiến tạo một trong những không gian sống đẳng cấp, nơi khởi nguồn cho sự thịnh vượng.

Bên lên là những thông tin mới của dự án Phước Điền Citizen do đội ngũ Nickyssecretsociety.vn thống kê mới đặc biệt và chúng tôi luôn cập nhật tiến độ cũng như giá bán chuyển nhượng, cho thuê của dự án Phước Điền Citizen. Ngoài giải pháp mua bán ký gửi tại dự án Phước Điền Citizen. Chúng tôi còn chuyên mua bán các dự án đất nền Tân Uyên tại Bình Dương.

Video giới thiệu dự án


Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án Phước Điền Citizen Bình Dương -【Tất Tần Tật 】

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án Phước Điền Citizen Bình Dương -【Tất Tần Tật 】 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án Phước Điền Citizen Bình Dương -【Tất Tần Tật 】