Dự án nhà phố Royal Town Dĩ An

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 14:14:06

Khu nhà phố Royal Town Bình Dương tạo lạc tại đường Nguyễn Thị Khắp, Phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương. Đây được coi là điểm giao cắt của 2 tuyến đường huyết mạch ĐT743C và đường Nguyễn Thị Minh Khai, giúp cư dân dễ dàng di dời đến các khu vực trọng điểm thông qua nhiều trục đường chính khác như Quốc lộ 1K, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, Mỹ Phước – Tân Vạn.

Vị trí khu nhà phố Royal Town
Vị trí khu nhà phố Royal Town 

Tiềm năng gia tăng bất động sản của thành phố Dĩ An

nhiều khả năng nói, Dĩ An là khu vực hưởng lợi khá lớn từ việc thành lập thành phố Thủ Đức. Đây là cơ sở để Dĩ An tận dụng được tiềm lực nội tại và triển vọng riêng của từng quận để làm đồng lực cho việc gia tăng kinh tế TP. HCM giai đoạn sau này.

Theo đó, Dĩ An luôn đứng trong top những khu vực có vận hành sản xuất gia tăng mạnh của tỉnh Bình Dương. Cùng với đó, Dĩ An còn là nơi xuất phát điểm cấu trúc khu công nghiệp của Bình Dương, nhiều khu công nghiệp phải kể đến như là KCN Bình Đường, KCN Sóng Thần 1, Đồng An, Việt Hương và Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, …Tính đến hiện tại, lên địa bàn tỉnh Bình Dương có đến 28 khu công nghiệp và nhiều cụm công nghiệp với tổng diện tích lên 10.000ha.

Theo sự gia tăng của công nghiệp, một trong những lực lượng lớn làm công ăn lương từ các khu vực gần kề đổ về đây nhằm đáp ứng nhân lực cho sản suất, đặc biệt là từ TP.HCM. bởi vậy, cư dân cũng từ đây mong muốn về một trong những nơi an cư gần kề các khu công nghiệp, đảm bảo cho một trong những nơi thuận tiện di dời đi làm và nghỉ ngơi sau giờ làm việc.

Kinh tế gia tăng, cư dân cũng ngày càng tăng, hạ tầng tại Dĩ An cũng càng được chú trọng hơn khi phải đáp ứng kịp thời yêu cầu giao thông – giao thương tại đây. Theo đó, một trong những loạt các dự án trọng điểm khác sẽ được xây dựng như mở rộng ĐT 743, xây dựng cầu vượt tại ngã tư 550, cầu vượt vòng xoay An Phú và đặc biệt là tuyến metro số 1 nối dài từ Suối Tiên đến Dĩ An… sẽ là động lực cho thị trường bất động sản khu vực này bức phá.


Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án nhà phố Royal Town Dĩ An thời nay

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án nhà phố Royal Town Dĩ An thời nay rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án nhà phố Royal Town Dĩ An thời nay