Dự án đất nền Saigon Fortune Long An

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 21:26:37

Khu dân cư Saigon Fortune tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Đức Thiện, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Lần lượt tiếp giáp với các tiện ích hiện hữu như KCC Cầu Tràm, Rạch Ông Trùm, kênh Rạch Chanh và khu nhà ở hiện hữu.

Vị trí khu thương mại Saigon Fortune
Vị trí khu thương mại Saigon Fortune

Đây là khu vực đông dân cư hiện hữu, cùng hạ tầng khu vực gia tăng đồng bộ với các tuyến đường chính đã và hiện triển khai như Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50, Nguyễn Văn Linh, Đại Lộ Võ Văn Kiệt,… giúp cư dân thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa, giao thương kinh tế các vùng trở nên nhanh chóng.

3 Yếu tố thúc đẩy bất động sản Long An gia tăng.

Hệ thống hạ tầng gia tăng mạnh mẽ

Long An là tỉnh vùng ven ở phía Tây TP HCM, bởi vậy, giao thông tại khu vực này hiện được chính quyền 2 tỉnh đặc biệt chú trọng thông qua hàng loạt chính sách đã và hiện triển khai tại đây. Hàng loạt tuyến đường trọng điểm hoàn thành việc nâng cấp phải kể đến như Quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Các tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp Long An kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành…

Đồng thời cũng vừa mới đây,  Long An cùng các tỉnh như TP HCM, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ đã lên chương trình cho việc điều chỉnh lại hướng tuyến xây dựng đường sắt qua địa bàn của các tỉnh nêu trên. Đi cùng với đó là tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, Metro 3, Bến Thành – Tân Kiên rục rịch khởi động, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP HCM – Trung Lương – Cần Thơ,..

Như vậy, sau khi hệ thống giao thông hoàn thiện, đây sẽ là động lực vô cùng lớn thúc đẩy kinh tế, xã hội và mở lối cho các đô thị vệ tinh tại Long An.

Vị trí chiến lược ngay kế TP HCM

Với vị trí năm ven TP HCM, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An thể hiện được chức năng của mình cho kinh tế trọng lực phía Nam. Theo đó, giai đoạn 2016 – Mới Nhất, Long An đạt mức tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 9,11%/năm, dẫn đầu ở khu vực ĐBSCL. Hiện tại, Long An hiện có 36 cụm/khu công nghiệp, tỉ lệ lấp đầy 80%, tập trung chủ yếu ở nguồn làm công ăn lương trẻ, làm việc tại các khu công nghiệp.

Trong chiến lược gia tăng kinh tế khu vực Tây Nam Bộ theo hướng giải pháp – tài chính – kĩ thuật cao, Long An được xem là điểm đến lý tưởng cho nguồn vốn đầu tư để mở rộng mà di dời các nhà máy công nghiệp.

Mặt bằng giá còn ở mức tầm trung

Tuy rằng hiện có sự đô thị hoá khá nhanh ở một số khu vực, song Long An vẫn được coi là vùng ven có mức giá khá mềm so với các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Đây chính là yếu tố thu hút nhiều khách đến đây ở thời điểm đầu hiện nay.

Song không vì thế mà mức giá tại đây mãi đứng yên, vừa qua, thông tin từ việc Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn. lên quận được coi là yếu tố giúp giá đất tại đây tăng mạnh. Nhiều công ty bắt đầu có những động thái gom đất ở một số khu vực với pháp lý sạch sẽ cho thời điểm sắp tới. Dự báo trong tương lai, Long An sẽ là miền đất hứa cho nhiều cổ đông về một kênh đầu tư sinh lời với mức tài chính bỏ ra vừa phải.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin mới dự án đất nền Saigon Fortune Long An

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin mới dự án đất nền Saigon Fortune Long An rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt theo dõi.

Nguồn: Thông tin mới dự án đất nền Saigon Fortune Long An