Dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 23/09/2023 22:15:53

Saigon Peninsula quận 7 được xây dựng lên tổng diện tích rộng 117,8ha, với 2 khu chức năng chính:

+ Khu công viên hỗn hợp đa chức năng: 92,1 ha, chiếm 69,7% tổng diện tích toàn khu

+ Khu đô thị: 35,7 ha, chiếm 30,3% tổng diện tích toàn khu

– Đối với phân khu công viên sinh thái mũi đèn đỏ Saigon Peninsula

Đây được coi là công trình khá quan trọng trong không gian xanh đô thị được gia tăng tại phía Nam khu đô thị Saigon Peninsula , đáp ứng các yêu cầu của cư dân với chức năng là công viên sinh thái – khu khám phá – văn hoá – giải trí – công cộng, đem đến không gian sống như nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố.

Mặt bằng tổng thể Saigon Peninsula Quận 7
Mặt bằng tổng thể Saigon Peninsula Quận 7

– Đối với phân khu nhà đô thị

Khu nhà đô thị của Saigon Peninsula  được xây dựng và gia tăng dựa lên cấu trúc tương quan hòa hợp giữa không gian đô thị và thiên nhiên, tạo ra một trong những khu đô thị đa chức năng. Với đa dạng thẻ loại về nhà ở, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu nhà ở cao tầng, khu nhà ở thấp tầng, khu giáo dục, y tế,…

Thiết kế tổng thể và chi tiết của từng căn hộ tại Saigon Peninsula đem đến sự sang trọng cho gia chủ từ đồ nội thất và phương pháp bố trí không gian khoa học. Không chỉ tạo ra một trong những biểu tượng sống mới tại quận 7, Saigon Peninsula còn giúp nâng tầm cảnh quan khu đô thị xung quanh trở nên hiện đại và văn minh hơn.

Khu đô thị Saigon Peninsula Quận 7 như là một trong những không gian sống mới quy hoạch mới lạ với nhiều phân khu chức năng. Hội tụ nhiều ưu thế từ vị trí cho đến chuỗi tiện ích nội khu đỉnh cao, Saigon Peninsula đem đến nhiều giá trị cho khách với đa dạng thẻ loại cao cấp của dự án. Giới chuyên gia cũng đánh giá cao về Saigon Peninsula sau khi hoàn thành, sẽ cùng với nhiều khu đô thị kiểu mẫu kề cận tạo ra một trong những cộng đồng cư dân tri thức và sang trọng tại đây.

Tại sao nên đầu tư Saigon Peninsula Quận 7

+ “đặc biệt cận thị, nhị cận giang”, Saigon Peninsula tọa lạc tại trung tâm quận 7, với 2 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và sông Nhà Bè, đem đến nguồn vượng khí vô tận cùng cảnh quan độc đáo mà hiếm có dự án nào có được.

+ Mạng lưới hạ tầng giao thông xung quanh hiện được nâng cấp từng ngày và được đầu tư bài bản, cư dân tại đây cũng dễ dàng tiến lại giữa các khu vực trung tâm chỉ trong vài phút.

+ Quy mô của Saigon Peninsula được phân chia rõ ràng với nhiều phân khu chức năng, đem đến nhiều thẻ loại siêu phẩm thích hợp với nhiều đối tượng khách về mục đích và khả năng tài chính.

+ Saigon Peninsula được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là không gian sống xanh với hệ sinh thái cây xanh với đời sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

+ Saigon Peninsula được chủ đầu tư hợp tác với đơn vị thiết kế uy tín quốc tế. đem đến những căn hộ “xịn” từ ngoài vào trong với nội thất sang trọng, được nhập khẩu từ các brand quốc tế, cho cư dân những trải nghiệm hoàn hảo đặc biệt khi sống tại đây.

lên đây là một trong những số thông tin về khu đô thị Saigon Peninsula quận 7, được đội ngũ Nickyssecretsociety.vn thống kê và cập nhật đến với quý khách.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thông tin MỚI dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Thông tin MỚI dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7 rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Thông tin MỚI dự án căn hộ Saigon Peninsula Quận 7