Dự án Sakura Beach – NovaWorld Hồ Tràm

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 08:23:00

Sakura Beach là một trong những trong 10 phân khu thuộc tổ hợp khám phá nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Ven Biển, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy mô Sakura Beach – Novaworld Hồ Tràm

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Phối cảnh tổng thể dự án Sakura Beach

Sakura Beach có tổng diện tích khoảng 21 ha bao gồm 8 ha khu biệt thự – shophouse và 13 ha khu tiện ích. hàng hóa chính của dự án là 100 căn shophouse và 79 căn biệt thự.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Mặt bằng quy hoạch tổng thể dự án Sakura Beach

Biệt thự Sakura Beach chia thành 2 loại:

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Sơ đồ thiết kế và phối cảnh biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập có 2 mẫu A và B, mỗi căn có diện tích 10m x 20m, thiết kế 2 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 3 toilet.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Sơ đồ thiết kế và phối cảnh biệt thự song lập

Biệt thự song lập: có 2 mẫu A và B nằm liền kề nhau, mỗi căn có diện tích 8m x 20m, thiết kế 2 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 3 toilet.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Mặt bằng thiết kế và phối cảnh shophouse mẫu 8m x 25m

Shophouse tại dự án có diện tích từ 150 m2 – 200 m2 được chia thành 3 loại với 6 mẫu thiết kế. Mỗi căn có kết cấu 3 tầng gồm: khu vực tầng 1 và tầng 2 có mặt sàn dùng lớn để buôn bán thương mại, tầng 3 là nơi sinh hoạt với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng khách.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Sơ đồ tiện ích tại khu tiện ích 13 ha

Sakura Beach được thiết kế theo phong phương pháp Nhật bản, đề cao sự tối giản hóa, hài hòa và tận dụng tối đa diện tích dùng trong mỗi hàng hóa. Ngoài ra, dự án còn có chuỗi tiện ích nội khu đa dạng với khu tổ hợp tiện ích rộng 13 ha.

Dự án Sakura Beach - NovaWorld Hồ Tràm

Phối cảnh cổng chào Torii tại cửa biển của dự án Sakura Beach

Các tiện ích nội khu tại dự án bao gồm: khu thương mại, khu cơ quan sự kiện, khu vui chơi gia đình, làng nghệ thuật truyền thống, khu dã ngoại, hồ bơi, nhà hàng, khách sạn, đường dạo bộ và các khu vực cảnh quan mang phong phương pháp Nhật Bản.

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Sakura Beach có chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland (Novaland Group), được thành lập ngày 18/09/1992 với tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Tính đến ngày 31/12/2019, Novaland Group có 9.695 tỷ đồng vốn điều lệ và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như: Aqua City, The Grand Manhattan, Victoria Village, Novaworld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm…

Sakura Beach là phân khu mang phong phương pháp Nhật Bản khải triển tiếp nối phân khu The Tropicana mang phong phương pháp nhiệt đới, cả 2 đều thuộc dự án NovaWorld Hồ Tràm với tổng diện tích 1.000 ha.

Giá bán shophouse nghiên cứu lên thị trường của dự án Sakura Beach từ 13 – 39 tỷ đồng, giá bán biệt thự từ 10,5 – 15 tỷ đồng.

Thông tin nhanh dự án Sakura Beach – Novaworld Hồ Tràm

Dự án: Sakura Beach      Tổng diện tích: 21 ha
Vị trí: Đường Ven Biển, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu           Tổng vốn đầu tư: 4.500 tỷ đồng  
thẻ loại: Biệt thự, shophouse  Ngày khởi công: Ngày 3/12/2019
Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland (Novaland Group Năm hoàn thành: Năm 2023


Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án Sakura Beach – NovaWorld Hồ Tràm

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án Sakura Beach – NovaWorld Hồ Tràm rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kế hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án Sakura Beach – NovaWorld Hồ Tràm