Dự án Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Cập nhật ngày: Thứ bảy, 09/12/2023 09:24:08

Trung tâm thương mại Sanrio Hello Kitty World tọa lạc tại 151 – 153 phố Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Dự án bao gồm các hạng mục giải trí như trò chơi, điểm tham quan, chương trình diễu hành, nhà hát,…phục vụ cho cư dân thủ đô.

Quy mô dự án trung tâm thương mại Sanrio Hello Kitty World Hanoi

Dự án Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Phối cảnh bên trong dự án khu thương mại giải trí Sanrio Hello Kitty World

Tổ hợp thương mại giải trí Sanrio Hello Kitty World có tổng diện tích gần 30.000m2, do Tập đoàn BRG đầu tư và tăng trưởng, hợp tác với Sanrio Nhật Bản – công ty sở hữu brand Hello Kitty.

Trong Sanrio Hello Kitty World còn có các khu Kerokero cà phê, khu ẩm thực Yummy, nhà khách Kitty, khu đồ lưu niệm với các đối tượng của Sanrio,…

Ngoài đối tượng Hello Kitty, hàng loạt các đối tượng khác dự kiến cũng sẽ hiện diện tại tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty World Hanoi như My Melody, PomPomPurin, Cinnamoroll, Bad Badtz-Maru, Kerokerokeroppi, Gudetama,…

Thông tin từ Nickyssecretsociety

Được biết, khu giải trí trong nhà Sanrio Hello Kitty World nằm trong dự án xây dựng công trình giải pháp thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí Hello Kitty tại khu đất số 200 đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày 19/05, Tập đoàn BRG công bố khải triển dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi. Dự kiến khi dự án hoàn thành vào hiện nay sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách mỗi năm.

Khi công bố dự án lần đầu hiện nay, tập đoàn BRG kỳ vọng công trình sẽ hoàn thành vào hiện nay. Tháng 9/hiện nay, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch 1/2000 khu đất khải triển dự án với tổng diện tích 0,61 ha, chức năng là đất công cộng đô thị (vui chơi giải trí trong nhà). Tuy nhiên do quá trình phê duyệt của Hà Nội kéo dài nên dự án không thể khởi công ngay sau đó. Đến hiện nay, dự án chính thức được tái khởi công.

Theo một số báo cáo, đây là dự án công viên thứ 6 của Tập đoàn Sanrio (Nhật Bản) xây dựng tại nước ngoài.

Thông tin nhanh dự án vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty World Hanoi

Dự án: Sanrio Hello Kitty World Tổng diện tích: 30.000m2
Vị trí: 151 – 153 phố Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Thể loại: Trung tâm thương mại Ngày khởi công: hiện nay
Chủ đầu tư: Tập đoàn BRG Năm hoàn thành: hiện nay

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Nickyssecretsociety thống kê từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án nhiều khả năng thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách dự án chỉ xem đây là nguồn nghiên cứu.

Từ khoá liên quan về chủ đề Dự án Sanrio Hello Kitty World Hà Nội

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Nickyssecretsociety – Kênh Thông Tin Bất Động Sản

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Dự án Sanrio Hello Kitty World Hà Nội rồi nhé. Hãy cùng Nickyssecretsociety đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức thống kê hữu ích hơn nhé!. Cảm ơn các bạn đã để mắt giám sát.

Nguồn: Dự án Sanrio Hello Kitty World Hà Nội